Logo

Sandbox เข้าซื้อกิจการ Playkids หนึ่งในแพลตฟอร์มความบันเทิงสำหรับเด็กชั้นนำในบราซิล เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับพื้นที่การเรียนรู้ออนไลน์ระดับโลก

Category: Entertainment
Posted Feb 2, 2022 17:05 (GMT +7)

Movile เจ้าของรายใหญ่ของ PlayKids จะเข้าร่วม Sandbox ในฐานะผู้ถือหุ้นรายย่อย โดยซีอีโอของ PlayKids เพื่อนำการขยายตัวของ Sandbox สู่ LatAm

ลอนดอน คัมปีนาส บราซิล--(BUSINESS WIRE)--2 กุมภาพันธ์ 2565

Sandbox & Co ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการการเรียนรู้ดิจิทัลในลอนดอน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ซื้อกิจการ PlayKids ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการศึกษาดิจิทัลชั้นนำในบราซิล

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220201005943/en/

The PlayKids app (4M+ users) and Leiturinha (kids’ monthly book-club subscription with 200,000+ subscribers) will now be part of Sandbox & Co.’s rapidly expanding portfolio. (Graphic: Business Wire)

แอป PlayKids (ผู้ใช้ 4 ล้านคนขึ้นไป) และ Leiturinha (การสมัครสมาชิกชมรมหนังสือรายเดือนสำหรับเด็กที่มีสมาชิกมากกว่า 200,000 คน) จะเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วของ Sandbox & Co. (กราฟิก: Business Wire)

PlayKids นำเสนอเนื้อหาวิดีโอ หนังสือ และประสบการณ์อีเลิร์นนิงผ่านแบรนด์หลักสองแบรนด์ได้แก่: แอป PlayKids ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนดีมานด์ที่ได้รับรางวัลสำหรับเด็กอายุ 2-6 ปี และ Leiturinha ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการสมัครสมาชิกหนังสือสำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

Movile เจ้าของรายใหญ่ของ PlayKids ซึ่งเป็นนักลงทุนระยะยาวในบริษัทเทคโนโลยี LatAm จะกลายเป็นนักลงทุนรายย่อยใน Sandbox ธุรกิจที่ได้รับการสนับสนุนจาก Prosus มีบทบาทสำคัญในระบบนิเวศด้านเทคโนโลยีและการลงทุนของบราซิล และเป็นผู้นำด้านการลงทุนที่หลากหลายสำหรับผู้นำในอุตสาหกรรม เช่น iFoodSinch และ Zoop

Bhav Singh ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Sandbox กล่าวว่า “เราเป็นแฟนตัวยงของ PlayKids และ Leiturinha และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับพวกเขาเข้าสู่ครอบครัว Sandbox ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดผลิตภัณฑ์ของเราที่มีอยู่” “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่มี Guilherme Martins ซีอีโอของ PlayKids เข้ามาเป็นผู้นำในการเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอของเราใน LatAm และ Movile ก็เข้าร่วมกับเราในฐานะผู้ถือหุ้น ในขณะที่เรายังคงเติบโตและมุ่งเน้นที่ ‘ซุปเปอร์เสิร์ฟ หรือ super serving’ กลุ่มคน millennial และ Gen Z”

Guilherme Martins ซีอีโอของ PlayKids และผู้ก่อตั้ง Leiturinha กล่าวว่า “ในปีที่แล้วหลังผลกระทบจากการระบาดใหญ่ มีการเร่งเครื่องพัฒนาธุรกิจดิจิทัล หรือ Digital Acceleration ให้เห็นอย่างชัดเจน และจำเป็นต้องปฏิรูปวิธีการให้การศึกษาและความบันเทิงของเด็ก ๆ ในช่วงล็อกดาวน์ให้รวดเร็ว” “ผมเห็นแนวโน้มดังกล่าวได้ดำเนินต่อไป และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Bhav และ Sandboxers คนอื่น ๆ เพื่อขยายข้อเสนอทางดิจิทัลของเราและแนะนำผลิตภัณฑ์การเรียนรู้ออนไลน์ของ Sandbox สู่ตลาดละตินอเมริกา”

“เป้าหมายของ Movile คือการสร้างบริษัทชั้นนำที่สามารถเปลี่ยนโลก ช่วยพวกเขาแก้ไขปัญหา และเร่งการเติบโตของพวกเขา” Silvia Motta ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์และ M&A ของ Movile กล่าว “เราได้สร้าง PlayKids จากแอปที่ให้บริการผู้เรียนสองสามพันคนจนถึงแพลตฟอร์มการศึกษาสำหรับเด็กที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม ความรู้ความชำนาญ และความมุ่งมั่นในการเป็นผู้ประกอบการที่ Sandbox นำเสนอ การรวมกันของทั้งสองธุรกิจจะมอบประสบการณ์การศึกษาที่มีส่วนร่วมและปรับปรุงการเรียนรู้ทั่วโลก เราตั้งตารอที่จะเดินทางต่อไปด้วยกันกับ Sandbox”

Sandbox มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันพอร์ตโฟลิโอของบริษัทประกอบด้วย 17 แบรนด์ที่มีผู้ชมที่เป็นเด็ก ครอบครัว และครู มากกว่า 60 ล้านคนต่อเดือน

สำหรับโลโก้และรูปภาพคลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Sandbox & Co – https://sandboxandco.com

Sandbox เป็นบริษัทด้านการศึกษายุคมิลเลนเนียลในลอนดอนที่มีผลิตภัณฑ์และบริการออนไลน์ที่ทำให้การเรียนรู้เป็นเรื่องสนุก ณ จุดที่บรรจบกันของอุตสาหกรรมดิจิทัล การเรียนรู้ และสื่อ ทั้งนี้ แบรนด์ Sandbox ได้เปิดรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ และมุ่งเน้นไปที่หัวข้อหลักที่เน้นไปที่ความสนใจของครอบครัวทั่วโลก และช่วยพัฒนาทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 นอกจากนั้น Sandbox & Co เป็นตัวแทนและดำเนินการอย่างมียุทธศาสตร์สำหรับบริษัทที่อยู่ภายใต้การควบคุมและได้ลงทุนโดย Sandbox  ทั้งนี้ Sandbox ประกอบด้วย 17 แบรนด์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้นำในกลุ่มของตนเองและได้รับรางวัลมากมาย แบรนด์เหล่านี้ได้เข้ามาร่วมกันในแนวตั้ง 3 ธุรกิจได้แก่: Sandbox Gaming, Sandbox Kids และ Sandbox Learning ทั้งนี้แบรนด์ต่าง ๆ ของ Sandbox รวมถึง Code Kingdoms, CoolMathGames, Curious World, Edujoy, Fact Monster, Family Education, Funbrain, InfoPlease, Hopster, Kidomi, Leiturinha, PlayKids, Poptropica, TeacherVision, Teachit, Tellmewow และ Tinybop Sandbox มุ่งมั่นที่จะจัดหาระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงที่ไม่มีใครเทียบได้ และปัจจุบันมีเด็ก ผู้ปกครองยุคมิลเลนเนียลของพวกเขา และครู มากกว่า 60 ล้านคน

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220201005943/en/

ติดต่อ:

Agnes Lesti
Communications and Partnerships Manager
a.lesti@sandboxkids.io

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!