Logo

Blackhawk Network ผู้ให้บริการชำระเงินทั่วโลก เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยในบริษัทซึ่งทำงานด้านรางวัลและแรงจูงใจในสิงคโปร์อย่าง Wogi

Category: Finance
Posted Jan 31, 2022 19:19 (GMT +7)

ข้อตกลงนี้จะขยายการเข้าถึงเนื้อหารางวัล สิ่งจูงใจ และบัตรของขวัญแบบที่เน้นดิจิทัลเป็นหลัก สำหรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--31 ม.ค. 2565

ในฐานะส่วนหนึ่งของภารกิจในการมอบรางวัลที่มีความหมายในระดับโลก Blackhawk Network ได้ซื้อหุ้นส่วนน้อยใน Wogi ซึ่งเป็นบริษัทที่งานด้านรางวัลและสิ่งจูงใจในสิงคโปร์ ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยเร่งการเติบโตของรางวัลและสิ่งจูงใจทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจัดหาโซลูชั่นให้กับธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่กำลังทบทวนกลยุทธ์การให้รางวัลของพวกเขาอันเป็นผลมาจากการระบาดใหญ่ของโควิด

ด้วยการลงทุนของ Blackhawk จึงทำให้ Wogi สามารถเสนอรางวัลบัตรของขวัญให้เลือกมากมาย ซึ่งได้แสดงให้เห็นว่าเป็นแรงจูงใจที่มีประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนความภักดีและแรงจูงใจในหมู่นักช้อปและพนักงานมาเป็นเวลาสักพักแล้ว1

“การลงทุนนี้จะช่วยให้ Blackhawk สามารถเข้าถึงรางวัล สิ่งจูงใจ และเนื้อหาบัตรของขวัญดิจิทัลเป็นครั้งแรกในประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อย่างเช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และอินโดนีเซีย และทำให้ Wogi มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น กรอบงานขององค์กรได้รับประโยชน์จากเครือข่ายบัตรของขวัญและโซลูชั่นมากมายของ Blackhawk” Mark Singer กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Blackhawk Network กล่าว “รางวัลดิจิทัลได้รับความนิยมอย่างสูงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีแอพพลิเคชั่นมากมายสำหรับองค์กรในการใช้ประโยชน์จากรางวัลเหล่านี้ ตัวอย่างเช่น ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากรางวัลอันชาญฉลาดและสิ่งจูงใจเพื่อช่วยเพิ่มรายได้หลัก และปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจโดยสร้างการมีส่วนร่วมและส่งเสริมความพึงพอใจของพนักงาน คู่ค้า และลูกค้า เป็นต้น”

จนถึงปัจจุบัน Wogi ให้การสนับสนุนด้านรางวัลแก่บริษัทแบบ B2B และ B2C มากกว่า 300 แห่ง โดยมีเนื้อหาบัตรของขวัญและพันธมิตรการชำระเงินมากกว่า 700 แห่ง ด้วยการร่วมมือกับ Blackhawk ในครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าของ Wogi ในตลาด APAC จะสามารถเข้าถึงพอร์ตโฟลิโอของรางวัลที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ซึ่งรวมถึงเนื้อหาบัตรของขวัญดั้งเดิมที่ปรับให้เหมาะกับผู้รับแต่ละคน ผ่าน CONNECT API ที่ราบรื่นและเทคโนโลยีการรวมระบบดิจิทัลเพื่อการสั่งซื้อ การประมวลผล และการจัดส่งที่ราบรื่น

Pavlina Atanasov ผู้ก่อตั้งและรองประธานอาวุโสของ Wogi กล่าวว่า "ด้วยการสนับสนุนจาก Blackhawk เราจะมีโอกาสขยายข้อเสนอและแสวงหาโอกาสในการเติบโตสำหรับธุรกิจของเราและธุรกิจของลูกค้าของเรา" “โปรแกรมการให้รางวัลที่ทันสมัยและแข็งแกร่งสามารถสร้างความแตกต่างทางการแข่งขันที่สำคัญสำหรับองค์กรเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดอันมีค่า และด้วยการขยายขีดความสามารถของเรา เราจะช่วยให้พันธมิตรของเรา และบริษัทของเรา สามารถใช้ประโยชน์จากตัวเลือกรางวัลชิ้นล่าสุดและที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”

เยี่ยมชม www.wogi.biz สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันระดับองค์กรและความสามารถของผลิตภัณฑ์ดิจิทัลของ Wogi

เกี่ยวกับ Blackhawk Network

Blackhawk Network นำเสนอโซลูชั่นการชำระเงินที่มีตราสินค้าผ่านผลิตภัณฑ์ระบบเติมเงิน เทคโนโลยี และเครือข่ายที่เชื่อมโยงแบรนด์และผู้คน เราร่วมมือกับพันธมิตรของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรม แปลแนวโน้มของตลาดในการชำระเงินแบบทางเลือก (branded payments)เพื่อเพิ่มการเข้าถึง เพิ่มความภักดีและรายได้ เราดำเนินการโซลูชันที่คำนึงถึงความปลอดภัยทั่วโลกอย่างน่าเชื่อถือ เข้าร่วมกับเราในขณะที่เรากำหนดอนาคตของการชำระเงินทางเลือกทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.blackhawknetwork.com.

เกี่ยวกับ Wogi

Wogi ส่งเสริมความสำเร็จด้วยการสร้างพฤติกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยแรงจูงใจ เราเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลของรางวัลในรูปแบบการให้บริการ เปิดใช้งานโปรแกรมรางวัล ความภักดีและแรงจูงใจในแบบเรียลไทม์สำหรับลูกค้า พนักงาน ตลอดจนถึงหุ้นส่วนการพัฒนาธุรกิจ ผ่านผลิตภัณฑ์การชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสด บริษัทนำเสนอพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ชำระแบบไร้เงินสดที่เชื่อมต่อกับระบบดิจิทัล ซึ่งเชื่อมโยงแบรนด์ผู้บริโภค องค์กรในท้องถิ่น และผู้บริโภคปลายทาง บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2558 สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.wogi.biz.

1 “BrandedPay: วิธีที่ผู้คนและแบรนด์เชื่อมต่อกันผ่านการชำระเงิน” ขึ้นอยู่กับผลการสำรวจทางอินเทอร์เน็ตที่จัดทำโดย Leger ในนามของ Blackhawk Network ระหว่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์-17 มีนาคม 2563 จากขนาดตัวอย่างรวมผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 12,000 คนในแปดประเทศ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220130005002/en/

Ashley Jackson

The Fletcher Group

1.719.332.3495

ashley@fletchergroupllc.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!