Logo

Vending Machines International ได้รับข้อตกลงทุนมูลค่า 135 ล้านเหรียญสิงคโปร์จาก Global Emerging Markets (GEM) ในขณะที่บริษัทมุ่งเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

Category: Finance
Posted Jan 26, 2022 18:19 (GMT +7)

บริษัทมุ่งเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในปีหน้าผ่านการควบรวมกิจการแบบย้อนกลับ หรือการเสนอขายหุ้นแบบปกติในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์หรือตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย

สิงคโปร์ --(บิสิเนส ไวร์)--26 ม.ค. 2565

Vending Machines International (VMI) ประกาศในวันนี้ถึงข้อตกลงด้านการลงทุนมูลค่า 135 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์จาก GEM Global Yield LLC SCS ("GGY") ซึ่งเป็นองค์กรเพื่อการลงทุนทางเลือกของเอกชนในลักเซมเบิร์ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220125006251/en/

(Photo: Business Wire)

ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ภายใต้ข้อตกลงนี้ GGY จะจัดหาสัญญาจองซื้อหุ้นให้กับ VMI ในมูลค่าสูงถึง 135 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์สำหรับระยะเวลา 36 เดือนหลังจากการจดทะเบียนหุ้นสามัญของ VMI สู่สาธารณะ  VMI จะควบคุมระยะเวลาและจำนวนการเบิกถอนสูงสุดภายใต้สัญญาจองซื้อหุ้นนี้และไม่มีภาระผูกพันในการเบิกถอนขั้นต่ำ

“VMI รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกจาก GEM Group ให้รับการลงทุนนี้  เรายกย่องผู้บริหาร GEM ที่พวกเขาเข้าใจได้อย่างรวดเร็วว่าโลกกำลังเคลื่อนตัวเพื่อกำจัดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวออกจากห่วงโซ่อุปทาน  VMI อยู่ในตำแหน่งที่ดีมากในการใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงนี้ ด้วยเงินทุนของ GEM ในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับงบดุล VMI ทางบริษัทจะสามารถช่วยเหลืออุตสาหกรรมเครื่องดื่มโดยเสนอทางเลือกที่ทำงานได้แทนขวดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวในระดับโลก เงินทุนนี้จะขยายขอบเขตการเข้าถึงทั่วโลกของเราและปรับปรุงทรัพยากรด้านการวิจัยและพัฒนาของเราในขณะที่เราดำเนินการกับบริษัทเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก”

Leicester Chatfield – ผู้ก่อตั้งและ CEO

เกี่ยวกับ VMI

Vending Machines International Pte Ltd (VMI) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในสิงคโปร์ โดยให้บริการโซลูชั่นที่ไม่เหมือนใครในการกระจายน้ำโดยปราศจากขยะพลาสติก  VMI ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครือข่ายตู้จ่ายน้ำของตนเองในออสเตรเลียซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงวิธีการโต้ตอบกับลูกค้าและเพื่อทดสอบเทคโนโลยี VMI  ในขั้นต่อไปของการพัฒนา VMI จะเปลี่ยนไปใช้กลยุทธ์ฉลากขาวและการออกใบอนุญาตที่ปรับขนาดได้สูงซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากเจ้าของแบรนด์ FMCG ในต่างประเทศ

บริษัท FMCG ทั่วโลกได้เปลี่ยนไปใช้บรรจุภัณฑ์รูปแบบอื่น เช่น กระป๋อง ขวดแก้ว กล่องกระดาษ ฯลฯ อย่างไรก็ตาม วัสดุเหล่านี้มาพร้อมกับข้อเสีย  เช่น การขุดอะลูมิเนียมทำให้เกิดขยะพิษ ขวดแก้วยังมีคาร์บอนฟุตพริ้นท์จากกระบวนการผลิตที่ใช้พลังงานมาก และน้ำหนักที่มากขึ้นหมายความว่าพวกเขายังปล่อยมลพิษระหว่างการขนส่งมากกว่าพลาสติก  ดังนั้นการเติมขวดที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้เป็นทางเลือกเดียวที่มีผลกระทบน้อย  ถึงเวลาแล้วที่โลกจะต้องเปลี่ยนจากโซลูชัน "ใช้แล้วทิ้ง" และ "รีไซเคิลได้" เป็น "นำกลับมาใช้ใหม่ได้" และ VMI อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในความพยายามนี้

สำนักงานใหญ่ของ VMI อยู่ที่สิงคโปร์ในขณะที่ประเทศไทยเป็นฐานการผลิต การพัฒนาซอฟต์แวร์ และทีมวิจัยและพัฒนาขนาดใหญ่ที่มีประสบการณ์

VMI ยังเน้นการดำเนินงานในตลาดออสเตรเลีย  VMI ยังมีทีมวิจัยและพัฒนาที่พัฒนาเครื่องจำหน่ายน้ำเครื่องแรกของโลกที่ไม่ต้องเติมน้ำอีก เนื่องจากเครื่องจะดึงน้ำออกจากบรรยากาศ

เกี่ยวกับ GEM

Global Emerging Markets (“GEM”) เป็นกลุ่มการลงทุนทางเลือกเอกชนในลักเซมเบิร์กที่มีมูลค่า 3.4 พันล้านดอลลาร์ และมีสำนักงานในปารีส นิวยอร์ก และบาฮามาส  GEM จัดการกลุ่มเครื่องมือการลงทุนที่หลากหลายซึ่งมุ่งเน้นไปที่ตลาดเกิดใหม่ และได้ทำการซื้อขายไปแล้วกว่า 480 รายการในกว่า 70 ประเทศ องค์กรการลงทุนแต่ละแบบมีระดับการควบคุมการปฏิบัติงาน ผลตอบแทนตามระดับความเสี่ยง และสถานะสภาพคล่องที่แตกต่างกัน  กลุ่มกองทุนและเครื่องมือการลงทุนช่วยให้ GEM และพันธมิตรของบริษัทได้มีโอกาสได้เข้าถึงการซื้อกิจการของบริษัทกลุ่มขนาดเล็กและกลาง การลงทุนภาคเอกชนในตราสารทุนสาธารณะ และการลงทุนร่วม ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.gemny.com

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220125006251/en/

ติดต่อ:

VMI
Mr. Leicester Chatfield
lc@vmi.asia

Global Emerging Markets
Mr. Jean-Luc Bonnefoy
jbonnefoy@gemny.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!