Logo

BitMEX ต้อนรับหัวหน้าฝ่ายการค้าคนใหม่ Biller

Category: Finance
Posted Jan 26, 2022 18:19 (GMT +7)

เกาะมาเฮ เซเชลส์--(บิสิเนสไวร์)--25 ม.ค. 2565

แพลตฟอร์มการลงทุนคริปโต BitMEX มีความยินดีที่จะต้อนรับ Bill Beller เป็นหัวหน้าฝ่ายการค้าซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม  Bill รับผิดชอบกลยุทธ์การเทรดและการขยายขนาดและความสามารถของทีมเทรดของ BitMEX

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220125005650/en/

BitMEX Welcomes New Head of Trading Bill Beller (Photo: Business Wire)

BitMEX ต้อนรับหัวหน้าฝ่ายเทรดทรัพย์คนใหม่ Bill Beller (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ก่อนร่วมงานกับ BitMEX, Bill เป็นกรรมการผู้จัดการที่ Greenville Advisory เป็นเวลาเกือบห้าปี โดยเขาได้ช่วยสตาร์ทอัพ FinTech เปิดตัวแพลตฟอร์มเทรดคริปโตและปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา  ก่อนหน้านั้น เขาเป็นกรรมการผู้จัดการ - หัวหน้าฝ่ายตราสารทุนของ Sberbank CIB และกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าแผนก EEMEA Equity Derivatives Flow Trading ที่ UniCredit  เขานำประสบการณ์กว่าทศวรรษในด้านการบริหารความเสี่ยง การสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านการซื้อขาย และการจัดการการลงทุนในตราสารทุนและอนุพันธ์ในตลาดทุนทั่วโลก

Bill กล่าวว่า: "BitMEX กำลังก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับที่ผมจะได้เข้าร่วมกลุ่มคนที่มีพลังและมีความสามารถ  ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีมเพื่อปรับปรุงระบบนิเวศของ BitMEX โดยการพัฒนากลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยปรับปรุงประสบการณ์การซื้อขายของแพลตฟอร์ม”

Alexander Höptner ซีอีโอของ BitMEX กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Bill เป็นหัวหน้าฝ่ายการเทรดคนใหม่ของเรา  ประวัติการทำงานและระดับความเชี่ยวชาญของเขานั้นโดดเด่น และบริษัทจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขาในการนำเสนอกลยุทธ์การลงทุนที่แข็งแกร่ง”

BitMEX กำลังจ้างงานอย่างแข็งขัน คลิกที่นี่เพื่อสำรวจโอกาสในการทำงานที่ BitMEX

***

เกี่ยวกับ BitMEX

BitMEX เป็นแพลตฟอร์มการเทรดที่ให้ผู้ใช้เข้าถึงตลาดการเงินสินทรัพย์ดิจิทัลทั่วโลก  BitMEX เป็นเจ้าของโดย HDR Global Trading Limited  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ BitMEX วิสัยทัศน์ ทีมที่กำลังเติบโต และหนทางข้างหน้า โปรดติดตามเราบน Twitter, Telegram และ BitMEX Blog
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ press@bitmex.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220125005650/en/

ติดต่อ:

สำหรับสื่อ
Jessica Lindeman
press@bitmex.com  
+852 5717 5579

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!