Logo

RECOGNIZE บริษัทการลงทุนด้านเทคโนโลยี ปิดการระดมทุนเพื่อการเติบโต 1.3 พันล้านดอลลาร์ ทำให้การลงทุนเชิงกลยุทธ์สามรายการเป็นอันเสร็จสิ้นสมบูรณ์

Category: Technology
Posted Jan 14, 2022 16:49 (GMT +7)

Recognize จะลงทุนและร่วมมือกับผู้ประกอบการและผู้ก่อตั้งเพื่อสร้างบริษัทให้บริการด้านเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่แตกต่าง ซึ่งนำโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการลงทุนที่มีประสบการณ์ อย่าง Frank D’Souza, Raj Mehta, Charles Phillips และ David Wasserman

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--13 ม.ค. 2565

Recognize แพลตฟอร์มการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นเฉพาะในอุตสาหกรรมบริการเทคโนโลยีมูลค่า 2 ล้านล้านดอลลาร์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ระดมทุนประมาณ 1.3 พันล้านดอลลาร์สำหรับกองทุนในเบื้องต้น  Recognize มุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยียุคหน้าเพื่อแปลงนวัตกรรมเหล่านี้ให้กลายเป็นมูลค่าทางธุรกิจ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำพาองค์กรต่าง ๆ ให้พลิกโฉมรูปแบบการดำเนินงานของตน

Recognize มุ่งมั่นที่จะเป็นแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใคร โดยเชื่อมโยงผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและผู้ก่อตั้งกิจการที่มีแนวคิดแปลกใหม่ด้วยการลงทุนอย่างมียุทธศาสตร์ ความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงาน และข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม อนึ่ง ผ่านแพลตฟอร์มของ Recognize นี้ ผู้ประกอบการและผู้ก่อตั้งกิจการจะสามารถเข้าถึงบุคลากรจากเครือข่ายต่าง ๆ ได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมไปถึงความสัมพันธ์ในองค์กรและทรัพย์สินทางปัญญา ตลอดจนแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินงาน เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ขยายขนาด สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยทีมผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมที่มีภูมิหลังที่หลากหลายและประสบการณ์อันยาวนานในการสร้างบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและการลงทุนเชิงกลยุทธ์ ทีมงานประกอบด้วย Frank D'Souza (ผู้ร่วมก่อตั้งและอดีต CEO ของบริษัทให้บริการด้านเทคโนโลยี Cognizant), Raj Mehta (อดีตประธาน Cognizant), Charles Phillips (อดีตประธานและซีอีโอของบริษัท Infor ซึ่งเป็นบริษัทแบบ SaaS และอดีตประธานบริษัทซอฟต์แวร์ Oracle) และ David Wasserman (อดีตหุ้นส่วนของ Clayton, Dubilier & Rice บริษัทไพรเวทเอควิตี้)

Recognize ได้ปิดการระดมทุนบนแพลตฟอร์มสามรายการโดยมีพนักงานมากกว่า 4,000 คน ซึ่งเป็นตัวอย่างรูปแบบการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในบริการด้านเทคโนโลยี ซึ่งรวมถึง Ciklum บริษัทวิศวกรรมดิจิทัลชั้นนำที่ใช้ระบบคลาวด์ซึ่งมีเครือข่ายการจัดส่งทั่วยุโรปตะวันออก SpringML หนึ่งในองค์กรที่ให้บริการ Pure-Play ที่ใหญ่ที่สุดที่เน้นที่ Data, AI/ML และโซลูชัน Google Cloud อื่นๆ และ Torc บริษัทที่กำหนดอนาคตของการทำงานผ่านแพลตฟอร์มความสามารถเสมือนจริงสำหรับวิศวกรซอฟต์แวร์

“ความเร็วของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมทั้งหมด และจำเป็นสำหรับธุรกิจและรัฐบาลที่จะต้องตามให้ทัน” Frank D’Souza ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าว “ตลาดบริการเทคโนโลยีมีขนาดใหญ่กว่าอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ 3.5 เท่า แต่ภาคส่วนนี้ดึงดูดเงินทุนจากไพรเวทเอควิตี้ได้เพียงหนึ่งในสามเท่านั้น1 ซึ่งตอกย้ำโอกาสสำหรับนักลงทุนที่มุ่งเน้นที่มีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมนี้”

Charles Phillips ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าวว่า "บริการซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีมีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดเสมอมา โดยบริษัทที่ให้บริการไฮบริดรุ่นต่อไปจะใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ในการส่งมอบบริการของตนมากขึ้น เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ทำซ้ำได้ “นอกจากนี้ เรามองเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่จะใช้แพลตฟอร์มของเราเพื่อสร้างงานด้านเทคโนโลยีในชุมชนที่ในอดีตเคยด้อยโอกาส”

David Wasserman ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าวว่า "เราได้รวบรวมกลุ่มผู้ประกอบการและนักลงทุนที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ขนะแห่งอุตสาหกรรมรุ่นต่อไป" “เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับบริษัทต่าง ๆ และทีมผู้บริหารที่มีความสามารถเพื่อกำหนดทิศทางในภาคส่วนนี้”

เกี่ยวกับ Recognize

Recognize เป็นแพลตฟอร์มการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่เน้นเฉพาะในอุตสาหกรรมบริการเทคโนโลยี บริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีมีวิสัยทัศน์ ต้องการสร้าง กำหนด จัดการ และดำเนินงานซอฟต์แวร์และกระบวนการทางธุรกิจเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ดิจิทัลสำหรับองค์กรต่าง ๆ บริษัทให้ความเชี่ยวชาญด้านการปฏิบัติงาน ข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม และเงินทุนเชิงกลยุทธ์แก่บริษัทที่มีนวัตกรรมในภาคส่วนนี้ การรับรู้นำโดยผู้ที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ได้แก่ Frank D’Souza, Raj Mehta, Charles Phillips และ David Wasserman พร้อมด้วยหุ้นส่วนอย่าง Mike Grady, Josh Miller, Deborah Munfa และ Shawn Pride ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.recognize.com.

__________________________

1McKinsey & Co., มิถุนายน  2563

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220113005292/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ

David Meadvin

Recognize@laurelstrategies.com

202-776-7776

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!