Logo

GIGABYTE กลับมาเยือนงาน CES อีกครั้ง พร้อมเชิญผู้เข้าร่วมงานมาสำรวจอุตสาหกรรมจากมุมมองที่แตกต่าง

Category: Technology
Posted Jan 14, 2022 09:04 (GMT +7)

ไทเป--(BUSINESS WIRE)--14 มกราคม 2565

GIGABYTE เตรียมเข้าร่วมงาน CES ทางออนไลน์ พร้อมส่วนเสริมเว็บไซต์ที่เรียกว่า INDUSTRY เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรม เช่น 5G และโทรคมนาคม ยานยนต์ การสร้างสรรค์และเกม ศูนย์ข้อมูล การผลิต และค้าปลีก

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211229005431/en/

(Graphic: Business Wire)

(กราฟิก: Business Wire)

GIGABYTE ภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กรที่มีความลึกซึ้งอย่างมาก ซึ่งรองรับทั้งเทคโนโลยีคลาวด์ เอดจ์ และศูนย์ข้อมูลหรือดาต้าเซ็นเตอร์ ทั้งยังมีเซิร์ฟเวอร์สำหรับซีพียู AMD EPYC เพียงอย่างเดียวมากกว่า 75 เซิร์ฟเวอร์ รวมถึงเซิร์ฟเวอร์สำหรับซีพียู Intel Xeon แบบขยายได้ และเซิร์ฟเวอร์สำหรับ Ampere Altra CPU มากกว่า 10 เซิร์ฟเวอร์ และที่จะลืมไม่ได้ก็คือเมนบอร์ดสำหรับเซิร์ฟเวอร์กว่า 20 รายการ GIGABYTE ยังมีเซิร์ฟเวอร์สำหรับเทคโนโลยีเอดจ์ที่พัฒนาขึ้นจากสถาปัตยกรรม ARM โดย เซิร์ฟเวอร์ ARM แบบมีความหนาแน่นสูงซึ่งใช้ซีพียูแบบ 80 / 128 คอร์ขนาดใหญ่ของ Ampere เหล่านี้มาพร้อมทั้งประสิทธิภาพ พื้นที่จัดเก็บ เครือข่าย และเหนือสิ่งอื่นใด ความยืดหยุ่นสำหรับนำไปใช้กับเทคโนโลยีโทรคมนาคมเจเนอเรชันใหม่ ซึ่งงานด้านการประมวลผลจะต้องทำที่หน้างาน โซลูชันเซิร์ฟเวอร์ของ GIGABYTE ยังสามารถนำไปใช้ได้กับหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงได้รับการยกย่องเป็นอย่างสูงจากบริษัทเทคโนโลยีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ หน่วยงานด้านการแพทย์ วิทยาศาสตร์ การวิจัยทางวิชาการ สถาบันสาธารณะ และอื่น ๆ อีกมากมาย และยังได้ให้ความช่วยเหลือองค์กรเหล่านั้นทั้งในด้านนวัตกรรมและการค้นพบใหม่ ๆ ในแขนงของตน

อุตสาหกรรมของเรากำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่โดยมีเทคโนโลยี AI, HPC, IoT และการค้นพบใหม่ ๆ มากมายทำให้เกิดการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ บริษัทของ GIGABYTE ที่ได้รับเงินลงทุนอย่าง MyelinTek Inc. ได้พัฒนาระบบการเรียนรู้เชิงลึก MLSteam ซึ่งรวมสแตกซอฟต์แวร์ AI ที่มีการปรับอย่างเหมาะสมและเครื่องมือการจัดการต่าง ๆ ที่ครอบคลุมในอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เพื่อให้นักวิทยาศาสตร์ฝึกฝนและพัฒนาการผสานรวม AI สำหรับยานยนต์อัตโนมัติได้ง่ายขึ้น ด้วยการพัฒนาที่รวดเร็วของเทคโนโลยีระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (ADAS), GIGABYTE ได้ออกแบบหน่วยควบคุมการตัดสินใจสำหรับยานยนต์อัตโนมัติประเภทต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์แบบปรับแต่งเอง เช่น ชุดควบคุมอิเลกทรอนิกส์ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง อุปกรณ์ควบคุมการรับส่งข้อมูลทางไกล เพื่อช่วยให้นักออกแบบยานพาหนะสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการและพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์

GIGABYTE มีประสบการณ์หลายปีที่ได้รับการยอมรับทางด้านคอมพิวเตอร์แบบฝัง และได้นำเจเนอเรชันใหม่ล่าสุดของระบบฝังมาเพิ่มความสามารถในการทำงานของการจัดเก็บ การขนส่ง และโรงงานผลิต ขณะที่ลดการใช้แรงงานและต้นทุนด้านบริหารจัดการด้วยนวัตกรรม AGV, AMR และระบบรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม ในยุคหลังสิ้นสุดโรคระบาด โซลูชันระบบฝังของ GIGABYTE ที่ผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยี AI และ IoT จะช่วยให้การดำเนินการและการบริหารจัดการการเช่าพื้นที่เปิดเป็นไปอย่างอัตโนมัติ และช่วยให้บริการใหม่ ๆ เช่นนี้เจริญรุ่งเรือง

ชื่อเสียงของ GIGABYTE เรื่องการคิดค้นผลิตภัณฑ์ระดับแถวหน้าที่มาพร้อมการออกแบบโมดูลควบคุมแรงดันไฟฟ้า (VRM) และการออกแบบความร้อนที่ล้ำสมัย ทำให้การทำโอเวอร์คล็อกในซีพียู Intel® Core™ ใหม่ล่าสุดเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ เมนบอร์ดตระกูล Z690 ยังมอบคุณสมบัติและพลังที่เหนือกว่าสำหรับทั้งครีเอเตอร์มืออาชีพและเกมเมอร์ ประสิทธิภาพคือกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ทั้งการเล่นเกมที่สมจริงและขั้นตอนการทำงานที่ลื่นไหล และ GIGABYTE ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมตระกูล AORUS เจเนอเรชันนี้ และโน้ตบุ๊กสำหรับครีเอเตอร์ตระกูล AERO

เมื่อไม่นานมานี้ GIGABYTE ได้เปิดตัว INDUSTRY เพื่อสาธิตผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่สำคัญที่สุดสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม โดยหนึ่งในไฮไลต์ที่น่าสนใจที่สุดของแพลตฟอร์มดังกล่าวคือฟังก์ชันแชตสด ซึ่ง GIGABYTE ได้จัดให้มีผู้เชี่ยวชาญที่รู้ลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมนั้น ๆ ไว้คอยตอบคำถาม รวมถึงข้อซักถามอื่น ๆ จากผู้เข้าชมงาน CES และผู้ซื้อเช่นเดียวกับการจัดงานในสถานที่จริงผ่านแชตสด โดยการแชตสดนั้นใช้ตัวตนจำลองที่สร้างจาก AI ในการแสดงสถานะของผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเตรียมต้อนรับเทคโนโลยี ‘metaverse’ ซึ่งโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความเป็นจริงผสานเข้าด้วยกัน แพลตฟอร์ม INDUSTRY จะมีทั้งผลิตภัณฑ์และโซลูชันทั้งหมดที่ GIGABYTE เตรียมนำเสนอในงาน CES รวมถึงหัวข้อที่กำลังเป็นที่นิยมซึ่งเป็นไฮไลต์ของงาน และอีกมากมาย GIGABYTE ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชมทุกคนที่จะมาเชื่อมต่อถึงกันผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลนี้ และมองอุตสาหกรรมของตนจากอีกมุมมอง

INDUSTRY: https://industry.gigabyte.com

เยี่ยมชม GIGABYTE บน CES Digital ที่: https://gbte.tech/ces2022

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211229005431/en/

ติดต่อ:

สื่อ: Michael Pao brand@gigabyte.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!