Logo

VOOPOO เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกของอุตสาหกรรมที่มีการออกแบบโดยใช้ลายนูน โดยมีชื่อรุ่นว่า Vinci Pod Royal Edition

Category: Advertising
Posted Jan 8, 2022 14:04 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--7 มกราคม 2565

ในช่วงเริ่มต้นของปีใหม่ 2565 VOOPOO ซึ่งแสวงหาการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมที่มีเอกลักษณ์อยู่เสมอ ได้ดำเนินการครั้งใหญ่อีกครั้ง โดยเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ได้เปิดตัว Vinci Pod Royal Edition ด้วยการออกแบบลายนูนแบบใหม่ ซึ่งรูปร่างโดยรวมที่เงามันและน้ำหนักเบาช่วยขับเน้นความรู้สึกเรโทรย้อนยุค ในขณะที่ยังแสดงบรรยากาศของชนชั้นสูงเอาไว้อย่างชัดเจน

งานฝีมือแบบนูนดั้งเดิมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า

งานศิลปะแบบนูนจำนวนมากถูกค้นพบจากซากปรักหักพังสุเมเรียนโบราณ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งกำเนิดของอารยธรรมมนุษย์ โดยในยุคร่วมสมัย ก็มีผลิตภัณฑ์ศิลปะมากมายที่ใช้งานฝีมือแบบนูน เช่นกัน โดย Vivian หัวหน้าทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ VOOPOO กล่าวว่า “เป็นที่งานศิลปะนูนแบบโบราณและองค์ประกอบร่วมสมัยที่ทันสมัยและย้อนยุคนี่แหละ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราพัฒนาซีรีส์ Vinci Pod Royal Edition จุดประสงค์ดั้งเดิมของเราคือการเฟ้นหาคุณค่าทางศิลปะและวัฒนธรรมของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ใช้ได้แสดงรสนิยมทางศิลปะของตนในกระบวนการใช้ผลิตภัณฑ์”

อย่างไรก็ตาม การแกะสลักลวดลายนูนบนผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ละเอียดอ่อนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ความผิดพลาดเล็กน้อยในกระบวนการจะส่งผลให้ไม่สามารถบรรลุคุณภาพมางศิลปะได้ ผลิตภัณฑ์ทั้ง 6 รายการของซีรีส์ VOOPOO Vinci Pod Royal Edition ทั้งหมด ได้รับการออกแบบโดยศิลปินมากประสบการณ์ และยังผสานเข้ากับองค์ประกอบการออกแบบตั้งแต่แจ๊สย้อนยุคและสไตล์กราฟฟิตีสุดเท่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ใช้เวลา 8 เดือน ต้องใช้กระบวนการผลิต 12 ขั้นตอนและ 68 เทคนิค โดย ร้อยละ 80 ของงานถูกทำให้เสร็จสมบูรณ์ด้วยมือ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลจากการทำงานร่วมกันของคนมากกว่า 20 คน รวมถึงนักออกแบบอุตสาหกรรม นักออกแบบโครงสร้าง และสมาชิกในทีมวิจัยและพัฒนา

นอกจากลวดลายนูนที่ไม่เหมือนใครแล้ว ประสบการณ์สัมผัสที่เกิดจากลายนูนยังน่าประทับใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เนื่องจากลวดลายนูนของแต่ละผลิตภัณฑ์แตกต่างกัน ลูกค้าจึงสามารถเลือกได้ตามความชอบด้านภาพและสัมผัสของตนเอง เมื่อถือบุหรี่ไฟฟ้า แห่ง "ความงามที่สัมผัสได้" ไว้ในมือ คุณจะได้สัมผัสผลงานชิ้นเอกที่มีพื้นผิวนูนเว้า ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์อันสูงส่งเพียงปลายนิ้วสัมผัส

มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์ของผู้ใช้

นอกจากรูปลักษณ์แล้ว วัสดุของผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ของผู้ใช้ยังเหมาะสมกับนิสัยของผู้ใช้อีกด้วย ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ VOOPOO  ได้เลือกโลหะผสมอลูมิเนียมเกรดการบิน 6061 ซึ่งมีความแข็งแรง ความอ่อนตัวแบบพลาสติก ความเหนียวทนต่อการแตกหัก ทนต่อความล้า ความต้านทานการแตกร้าวจากการกัดกร่อนของความเครียด และความต้านทานการกัดกร่อนจากการขัดผิว และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายใน รางความเร็วสูงในอวกาศ และ อุตสาหกรรมยานยนต์ เป็นที่น่าสังเกตว่าหลังจากการทดลองการไหลเวียนของอากาศที่แม่นยำ 268 ครั้ง การออกแบบเครื่องส่งและทางเดินหายใจของ VINCI Pod Royal Edition ได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุด นำความสะดวกสบายที่เหนือชั้นมาสู่ประสบการณ์การจากการดูดด้วยปาก

VINCI Pod Royal Edition มาพร้อมกับคาร์ทริดจ์ VINCI POD ที่มองเห็นข้างในได้ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้เห็นของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่เหลืออยู่แบบเรียลไทม์ เพื่อให้สามารถเติมได้ทันเวลาและไม่ต้องวิตกกังวล ในเวลาเดียวกัน VINCI Pod Royal Edition มาพร้อมกับอะตอมไมเซอร์ 0.8Ω และ 1.2Ω เพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับรสชาติและประสบการณ์นิโคตินในระดับต่าง ๆ ตามความต้องการ VINCI Pod Royal Edition ได้รวมเอาไฟช่วยหายใจเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อให้ไฟสว่างขึ้นเมื่อผู้ใช้หายใจเข้า และดับลงเมื่อหยุด ทำให้ผู้ใช้มีความรู้สึกไดนามิกที่ชัดเจน

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้กับผลิตภัณฑ์ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีนิโคติน นิโคตินเป็นสารเคมีที่เสพติด

เว็บไซต์ของ Voopoo: https://www.voopoo.com/

IG: https://www.instagram.com/voopoo_global/

https://www.instagram.com/voopootechofficial/

Facebook: https://www.facebook.com/Voopootech/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@voopoo_indonesia?lang=en

โปรดดูข่าวประชาสัมพันธ์ต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220105006068/zh-CN/

ข้อความต้นฉบับภาษาต้นฉบับของประกาศนี้เป็นฉบับที่เป็นทางการและเชื่อถือได้ การแปลจัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรมีการอ้างอิงโยงกับข้อความภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นข้อความเวอร์ชันเดียวที่มีจุดประสงค์เพื่อให้มีผลทางกฎหมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220105006058/en/

สอบถามด้านธุรกิจ: sales@voopoo.com

ติดต่อสำหรับสื่อ: Tingkai Xu, ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์

มือถือ: 15957944779

อีเมล: kai@voopootech.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!