Logo

Black & Veatch ออกแบบศูนย์วิจัยและพัฒนาต้นแบบให้กับบริษัทอาหารทะเลจากการสังเคราะห์ในสิงคโปร์

Category: General News
Posted Jan 10, 2022 13:34 (GMT +7)

Mini Plant ของ Shiok Meats คือกุญแจสู่การขยายการผลิตเพื่อรับมือกับปัญหาความมั่นคงทางอาหารทั่วโลก

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--9 มกราคม 2565

Black & Veatch ร่วมมือกับ Shiok Meats ในการออกแบบและการวางผังศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารทะเลจากการสังเคราะห์ที่มีความทันสมัยและไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดย Ms. Grace Fu รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความยั่งยืนและสิ่งแวดล้อมของสิงคโปร์ ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ศูนย์วิจัยฯ แห่งใหม่นี้จะช่วยให้ Shiok Meats ซึ่งเป็นบริษัทเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำกลุ่มครัสตาเชียจากการสังเคราะห์แห่งแรกของโลก ขยายการผลิตอาหารทะเลกลุ่มครัสตาเชียจากกรรมวิธีเซลล์สังเคราะห์ และตั้งเป้าหมายเริ่มวางจำหน่ายภายในปีพ.ศ. 2566

Dr. Sandhya Sriram ซีอีโอกลุ่มและผู้ร่วมก่อตั้ง Shiok Meats กล่าวว่า “การสร้าง Mini Plant คือก้าวแห่งความสำเร็จครั้งใหญ่สำหรับเรา โรงงานผลิตของเราซึ่งมีกำหนดแล้วเสร็จในอีก 18 เดือน จะเป็นส่วนขยายของ Mini Plant แห่งนี้ในแง่ของการออกแบบเชิงวิศวกรรมและการวางรากฐาน ศูนย์วิจัยฯ แห่งใหม่นี้จะช่วยให้เราเพิ่มการผลิตอาหารทะเลจากการสังเคราะห์อย่างค่อยเป็นค่อยไปตามกลยุทธ์ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเราจะมีโมเดลการผลิตที่มีความครอบคลุมและผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม”

David Ziskind ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ Black & Veatch NextGen Ag กล่าวว่า “การพลิกโฉมระบบอาหารของเราจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ พวกเราภูมิใจที่ได้ช่วย Shiok Meats บรรลุก้าวแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญในการเปลี่ยนแปลงอนาคตของอาหาร นวัตกรรมและความยั่งยืนคือแกนหลักสู่ทางออกด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างของเราในขณะที่เราช่วยให้หลาย ๆ บริษัทลดช่องว่างระหว่างวิทยาศาสตร์ การวิจัยและการพัฒนา วิศวกรรม และการพาณิชย์เพื่อนำผลิตภัณฑ์อาหารใหม่ ๆ สู่ตลาดได้ในปริมาณมาก เราตื่นเต้นที่ได้สนับสนุน Shiok Meats ในความพยายามครั้งใหญ่เพื่อสร้างสรรค์อาหารที่ดีกว่าและมีความยั่งยืนมากขึ้นโดยนำเทคโนโลยีชีวภาพมาใช้เพื่อยกระดับความมั่นคงทางอาหารทั่วโลก”

Hoe Wai Cheong ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารประจำทวีปเอเชียแปซิฟิกและอินเดียของ Black & Veatch กล่าวว่า “ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมของตลาดอย่าง Shiok Meats กำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่สะอาดและยั่งยืนขึ้นไปอีกขั้น โดยผลิตภัณฑ์อาหารเหล่านั้นเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อซึ่งกำลังเติบโตและเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปเอเชีย เรามีความภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับบริษัทอย่าง Shiok Meats ซึ่งมีความมุ่งมั่นเช่นเดียวกันกับเราในการที่จะพัฒนาทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมให้มีความยั่งยืนยิ่งขึ้น และแนะนำให้พวกเขาได้รู้จักกับระดับความพร้อมของเทคโนโลยีตั้งแต่แรกเริ่มไปจนถึงการพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบ”

Black & Veatch ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบและนวัตกรรมในขั้นแรก ไปจนถึงการติดตั้งระบบพร้อมสรรพให้กับทั้งบริษัทเกิดใหม่และผู้ผลิตที่มีความมั่นคง Black & Veatch มีความพร้อมที่จะบริหารจัดการตลอดวงจรชีวิตของโครงการ ตั้งแต่การออกแบบกระบวนการและพัฒนาโครงร่างไปจนถึงงานออกแบบเชิงวิศวกรรม การสร้างโรงงานผลิตทั้งในระดับนำร่องและเชิงพาณิชย์ บริการของบริษัทครอบคลุมในหลายภาคส่วน ทั้งอาหารและเครื่องดื่มแบบดั้งเดิม รวมถึงเทคโนโลยีเพื่อการผลิตอาหารแห่งอนาคต เช่น การเกษตรกรรมในสภาพแวดล้อมปิด โปรตีนทางเลือก และการสังเคราะห์พืชและสัตว์น้ำ

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดภาพประกอบ

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

 • จากการจัดอันดับ 2021 Engineering News-Record’s (ENR) โดย Sourcebook Black & Veatch เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทยอดเยี่ยมใน 19 หมวดหมู่ การจัดอันดับดังกล่าวสะท้อนถึงความสำเร็จของบริษัททางด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ การให้คำปรึกษา และการก่อสร้าง ในการคาดการณ์การพัฒนาองกรค์ของลูกค้าที่มุ่งไปสู่การลดการปล่อยคาร์บอนจากการใช้พลังงานให้เหลือศูนย์ การฟื้นฟูระบบน้ำที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น และการใช้ข้อมูลทั่วโลกที่ดียิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ Shiok Meats

Shiok Meats คือบริษัทผลิตเนื้อและอาหารทะเลจากการสังเคราะห์แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริษัทผลิตอาหารทะเลกลุ่มครัสตาเชีย (กุ้ง ล็อบสเตอร์ ปู กั้ง) จากการสังเคราะห์แห่งแรก ที่จะเสิร์ฟเนื้อสัตว์จากการสังเคราะห์ที่มีความยั่งยืน ดีต่อสุขภาพ ปราศจากการทารุณกรรมสัตว์ และรสชาติอร่อยให้กับโลก ติดตามข่าวของ Shiok Meats ได้ทาง Facebook, Instagram และ Twitter ที่ @shiokmeats

เกี่ยวกับ Black & Veatch

Black & Veatch คือบริษัทออกแบบด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ การให้คำปรึกษา และการก่อสร้างระดับโลกที่มีพนักงานร่วมเป็นเจ้าของ โดยมีประวัติยาวนานกว่า 100 ปีในด้านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2458 เป็นต้นมา เราได้ช่วยลูกค้าของเราพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนทั่วโลกโดยการพัฒนาความยืดหยุ่น และคุณภาพของโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของเรา ในปีพ.ศ. 2563 บริษัทมีรายได้รวมในการดำเนินงานกว่า 3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ติดตามเราได้ที่ www.bv.com และทางสื่อสังคม

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211215006149/en/

ติดต่อ:

EMILY CHIA | +65 6335 6623 P | +65 9875 8907 M | Chialp@bv.com
สายด่วน 24 ชั่วโมงสำหรับสื่อ | +1 855-999-5991

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!