Logo

Ezek เปิดตัวเหรียญ Phanta Bear NFT แบรนด์ยอดนิยมของ Jay เพื่อกรุยทางสู่ตลาดบล็อกเชนทั่วโลก

Category: Finance
Posted Jan 7, 2022 11:49 (GMT +7)

ไทเป, ไต้หวัน--(BUSINESS WIRE)--06 มกราคม 2565

ในปี 2564 มีการร่วมมือระหว่างบุคคลที่มีชื่อเสียงในการสร้าง NFT มากขึ้นในอุตสาหกรรมบันเทิงทั่วโลกและเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ ขณะที่เมื่อไม่นานมานี้ยังมีความเคลื่อนไหวจาก Mandopop King Jay ซึ่งได้ช่วยระดมทุนไปถึง 846 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (109 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) จากการประมูลของ Sotheby และในวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา Jay กล่าวว่าเขาได้รับ “ของขวัญ NFT สุดพิเศษเป็นครั้งแรก”

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211231005077/en/

(Photo: Business Wire)

(รูปภาพ: Business Wire)

สำหรับแพลตฟอร์ม Ezek ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Will Liu & Mark G ร่วมกับ Ed Ow (ผู้บุกเบิก NFT และเทคโนโลยีคริปโตให้กับ HTC และ FullDive) รวมถึงโปรดิวเซอร์อย่าง Johnson Chiang จะประกาศถึงการเปิดตัวของ Phanta Bear NFT ในวันที่ 1 มกราคม 2565 นี้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขา โดยจะมีการออกเหรียญทั่วโลกในจำนวนจำกัดเพียง 10,000 เหรียญเท่านั้น!

ข่าวนี้สร้างความสั่นสะเทือนให้กับเศรษฐกิจบล็อกเชนทั่วโลกทันที โดยสื่อด้านบล็อกเชนทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลีต่างรายงานเกี่ยวกับการออก NFT โดยเจ้าพ่อวงการแฟชั่นของเอเชียรายนี้!

ปัจจุบัน แพลตฟอร์ม Ezek ยังอยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมในการจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบเสมือนจริง โดยเจ้าของ NFT ที่มีแผนใช้แพลตฟอร์ม Ezek จะกลายเป็นสมาชิกของ Ezek Club และสามารถใช้ NFT เป็นตั๋วเพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ตเสมือนแบบ VR/XR ที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และคุณสมบัติของโลกเสมือนในอนาคตที่เกี่ยวข้อง

ก่อนหน้านี้มีการเปิดตัว Ezek Club บน Discord และมีผู้สนใจเข้าร่วมกว่า 30,000 คนภายในเวลาเพียง 5 วัน! กิจกรรมนี้ไม่เพียงชี้ให้เห็นถึงความสามารถในการดึงดูดผู้คนของ Jay เท่านั้น แต่ยังแสดงถึงการสนับสนุนของชุมชนต่อแนวคิดการดำเนินงานของ Ezek Club อีกด้วย

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211231005077/en/

ติดต่อ:

Johnson Chiang
อีเมลของ Ezek: support@ezek.io
เว็บไซต์ทางการ: https://www.phantacico.com/
เว็บไซต์ทางการของ Ezek: https://ezek.io
twitter:https://twitter.com/EZEKCLUB

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!