Logo

Rupertus Rothenhaeuser เข้าร่วม BitMEX ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์

Category: Finance
Posted Jan 7, 2022 09:04 (GMT +7)

มาเฮ เซเชลส์--(BUSINESS WIRE)--6 มกราคม 2565

BitMEX บริษัทแลกเปลี่ยนคริปโต ยินดีต้อนรับ Rupertus Rothenhaeuser ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ (CCO) คนใหม่ Rupertus ในฐานะตำแหน่งซีซีโอ จะเป็นหัวหอกในแผน ‘Beyond Derivatives’ ของ BitMEX เพื่อขยายไปสู่ตลาดสปอต นายหน้า การควบคุมดูแล ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และก่อตั้ง BitMEX Academy

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220102005033/en/

Rupertus Rothenhaeuser Joins BitMEX as Chief Commercial Officer (Photo: Business Wire) Rupertus Rothenhaeuser เข้าร่วม BitMEX ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ (ภาพ: Business Wire)

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขามีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าทั่วโลกในการแลกเปลี่ยน ดูแลความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ของผลิตภัณฑ์ที่ขยายออกไป และเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของ BitMEX ในพื้นที่คริปโตที่มีการแข่งขันสูง ทั้งนี้จะรายงานตรงต่อ Alexander Höptner ซีอีโอ ของ BitMEX ซึ่ง Rupertus ได้เริ่มบทบาทใหม่ในวันที่ 1 มกราคม และจะประจำอยู่ในเอเชีย

ก่อนหน้านี้ Rupertus เคยดำรงตำแหน่งซีอีโอ ที่ Crypto Finance (Brokerage) AG เป็นเวลากว่าหนึ่งปี ในช่วงเวลานั้นเขาสนับสนุนบริการด้านสินทรัพย์ดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าธนาคาร เขามีประวัติที่แข็งแกร่งและรอบรู้จากบทบาทก่อนหน้านี้ เคยทำงานในตำแหน่งผู้นำที่ ABN AMRO Bank, BNP Paribas, Macquarie Group, SIX Digital Exchange, Boerse Stuttgart และบริษัทการเงินและฟินเทคชั้นนำอื่น ๆ ในลอนดอน ฮ่องกง ปารีสและเยอรมนี

Rupertus กล่าวว่า "BitMEX มีแผนการขยายตัวที่สำคัญในการทำงาน และผมตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมทีมที่กำลังเติบโตของพวกเขาในช่วงเวลาที่สำคัญนี้ ผมเห็นโอกาสมากมายที่เราจะขยายออกไปนอกเหนือจากสัญญาอนุพันธ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่พลิกสถานการณ์ และนำเสนอคุณค่าที่สำคัญในพื้นที่คริปโตสำหรับลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบัน ทั้งนี้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะนำมาซึ่งการเติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับอุตสาหกรรมนี้ และ BitMEX จะเป็นผู้นำในเรื่องนี้ เนื่องจากเรามีส่วนช่วยในระบบนิเวศทางการเงินที่ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้ทุกคน”

Alexander Höptner ซีอีโอของ BitMEX กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Rupertus เข้าสู่ทีมผู้บริหารระดับสูงของเรา ในขณะที่เราขยายบริการของเรา การเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ และเปลี่ยน BitMEX จากแพลตฟอร์มที่เน้นเรื่องสัญญาอนุพันธ์ไปสู่ระบบนิเวศคริปโตเต็มรูปแบบ ภารกิจของเราคือเป็นผู้นำการปฏิวัติทางการเงินดิจิทัล และผมมั่นใจว่า Rupertus เป็นผู้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะขับเคลื่อนการพัฒนาเชิงพาณิชย์ของเรา”

BitMEX กำลังเปิดรับสมัครพนักงานเพื่อสนับสนุนฐานผู้ใช้ที่กำลังเติบโต คลิกที่นี่เพื่อค้นหาโอกาสในการทำงานที่ BitMEX

เกี่ยวกับ BitMEX

BitMEX เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ให้นักลงทุนเข้าถึงตลาดการเงินสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก BitMEX เป็นเจ้าของโดย HDR Global Trading Limited สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของเรา ทีมที่กำลังเติบโต และเส้นทางข้างหน้าของ BitMEX กรุณาติดตามเราบน TwitterTelegram, และ BitMEX Blog ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ press@bitmex.com

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220102005033/en/

ติดต่อ:

สื่อ
Jessica Lindeman
jessica.lindeman@bitmex.com
+852 5717 5579

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!