Logo

Tetrate และหน่วยงานของรัฐบาลกลาง NIST ร่วมจัดประชุม ZTA และDevSecOps 2022 โดยจะเริ่มงานด้วยการฝึกอบรม Istio และ Envoy

Category: Technology
Posted Jan 6, 2022 20:49 (GMT +7)

ผู้เชี่ยวชาญจากองค์กรด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยีชั้นนำรวมตัวกันเพื่อการประชุมสถาปัตยกรรม Zero Trust Architecture และ DevSecOps สำหรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องนำไปใช้งานบนคลาวด์ ประจำปีครั้งที่สาม

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--5 ม.ค. 2565

Tetrate บริษัทชั้นนำที่ให้บริการแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันแบบ Zero Trust  ได้ประกาศการประชุมประจำปีครั้งที่สามเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม Zero Trust (ZTA) และ DevSecOps สำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ต้องนำไปใช้งานบนคลาวด์ โดยร่วมมือกับสถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา หรือ U.S. National Institute of Standards and Technology (NIST) (NIST) ซึ่งเป็นองค์กรของรัฐบาลกลางที่รับผิดชอบในการสร้างมาตรฐานความปลอดภัย การประชุมแบบมัลติคลาวด์ของ NIST–Tetrate เป็นงานระดับพรีเมียร์สำหรับ CISO สถาปนิกแพลตฟอร์ม และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีจากองค์กรของรัฐบาลกลางและองค์กรต่าง ๆ

การประชุมเสมือนจริงจะมีขึ้นในวันที่ 27 มกราคม เวลา 8.00 น. – 17.00 น. เวลามาตรฐานตะวันออก และจะเปิดตัวด้วยการฝึกอบรม 2.5 ชั่วโมงในวันที่ 26 มกราคม โดยจะจัดแสดงการใช้งาน Zero Trust Architecture ในการปรับใช้ Platform One จริง การประชุมในปีนี้จะเน้นที่ DevSecOps และ ZTA เป็นแนวทางพื้นฐานในการพัฒนา ปรับใช้ และดำเนินการแอปพลิเคชันบนระบบคลาวด์ที่ให้การรองรับประสิทธิภาพระดับสูง วิทยากรในงาน ได้แก่ André Mendes, Department of Commerce CIO; Kelsey Hightower หัวหน้าวิศวกรจาก Google Cloud; Ronald Ross, จาก NIST และ Zack Butcher วิศวกรผู้ก่อตั้ง Tetrate การประชุมดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมประชุมเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงสามปีที่ผ่านมา ผู้บรรยายในอดีต รวมไปถึง  Nicolas Chalain หัวหน้าเจ้าหน้าที่ซอฟต์แวร์คนแรกของกองทัพอากาศสหรัฐฯ และ Zulfikar Ramzan CTO ของ RSA Security

“ความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่องค์กรต่าง ๆ เผชิญอยู่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่โลกกำลังเคลื่อนไปสู่แอปพลิเคชันบนคลาวด์” David Ferraiolo จาก NIST กล่าว “การพัฒนา การปรับใช้ และการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ใช้งาน Zero-trust เพื่อสร้างความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และความยืดหยุ่น ทั้งนี้เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่องค์กรจะต้องรู้สึกปลอดภัย”

“ในช่วงสามปีที่ผ่านมา การประชุม NIST–Tetrate ได้จัดให้มีการเสวนาและการประชุมเชิงปฏิบัติการจากผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก” Varun Talwar ผู้ร่วมก่อตั้ง Tetrate กล่าว "การเติบโตของความนิยมในการประชุมถือเป็นข้อพิสูจน์ ความสำคัญของ ZTA และ DevSecOps ในสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์ ในปีนี้ เป็นอีกครั้งที่เราตื่นเต้นที่จะได้รวมตัวกันและนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและมุมมองอันมีค่าแก่ชุมชนทั่วโลกของเราจากผู้มีวิสัยทัศน์ระดับแนวหน้า"

แอพพลิเคชั่นที่ต้องนำไปใช้งานบนคลาวด์ มักประกอบด้วยไมโครเซอร์วิสที่ใช้งานร่วมกันระหว่างคลาวด์สาธารณะ คลาวด์ส่วนตัว และในองค์กร หรือที่เรียกว่าโครงสร้างพื้นฐานที่ต่างกัน สิ่งนี้ได้สร้างความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อ การรักษาความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือสำหรับการนำเสนอแอปพลิเคชันที่มีการรับประกันสูง ซึ่งนำไปสู่ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ DevSecOps และ ZTA โดย Service mesh มีบทบาทสำคัญในการผสมผสานการออกแบบแบบ Zero-trust และหลักการ DevSecOps โดยเพิ่มการรักษาความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือในการเชื่อมต่อไมโครเซอร์วิสในโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ โดยไม่ต้องใช้โค้ดเพิ่มเติม

การประชุมจะมีการนำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโดเมน ผู้ปฏิบัติงาน และผู้นำทางความคิดในการปรับใช้ DevSecOps และ Zero Trust Architecture (ZTA) รวมถึงการสาธิตกรณีการใช้งานการพิสูจน์แนวคิดในสภาพแวดล้อมมัลติคลาวด์ ทั้งนี้ การนำเสนอจะมีการกล่าวถึงสิ่งต่อไปนี้:

 • หลักการและแนวทางของ ZTA สำหรับเวิร์กโฟลว์ การออกแบบระบบ และการดำเนินการผ่านไปป์ไลน์ DevSecOps เฟรมเวิร์กการพิสูจน์ตัวตนและการอนุญาต และการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง
 • คำแนะนำล่าสุดของ NIST เกี่ยวกับ DevSecOps และแนวทางปฏิบัติด้านวิศวกรรมความปลอดภัย
 • บทบาทของระบบอัตโนมัติในการรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน
 • ประโยชน์ของแนวทางที่กำหนด เช่น การป้องกันการเลื่อนการกำหนดค่าและอำนาจที่ต่อเนื่องในการดำเนินการ

นอกเหนือจากวิทยากรที่มีชื่อเสียงแล้ว การฝึกอบรมในวันที่ 26 มกราคมจะช่วยมอบประสบการณ์การศึกษาที่ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และครอบคลุมการใช้งานแพลตฟอร์มแบบ  zero trust ด้วยการใช้ Istio, Kubernetes และเครื่องมืออื่น ๆ เพื่อปรับใช้ ส่วนประกอบความปลอดภัยดังต่อไปนี้:

 • สิทธิ์ความปลอดภัยในแอปและในระดับผู้ใช้
 • การเข้ารหัสระหว่างทรานซิท
 • ปรับปรุงเอกลักษณ์และการควบคุมการเข้าถึง และ
 • ความสามารถในการสังเกตรันไทม์

Tetrate ยังมอบบัตรผ่านฟรีตามคำขอ สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของแอปพลิเคชันที่ต้องการได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม 35 ดอลลาร์ อีกด้วย

สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมเสมือนจริง: หน้าลงทะเบียน

 • เข้าร่วมและติดตามการสนทนาด้วยแฮชแท็ก #ZTACon2022 #DevSecOps
 • Twitter: @tetrateio
 • LinkedIn: Tetrate
 • YouTube: Tetrate

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZTA และ DevSecOps Conference 2565 ซึ่งเป็นประสบการณ์เสมือนจริงที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ โปรดไปที่:https://www.tetrate.io/zta-devsecops-conference-2022.

เกี่ยวกับความร่วมมือของ Tetrate กับ NIST

Tetrate และ NIST ได้ร่วมมือกันในช่วงสามปีที่ผ่านมาในผลงานต่าง ๆ ด้วยการใช้ประสบการณ์ของ NIST กับความปลอดภัยทางไซเบอร์และความเชี่ยวชาญของ Tetrate ด้านเครือข่ายบริการที่ปลอดภัย พวกเขาได้ร่วมมือกันสร้างมาตรฐานความปลอดภัยของสหรัฐอเมริกาสำหรับสถาปัตยกรรมแบบกระจายรูปแบบหนึ่ง หรือ  a distributed architecture:

เกี่ยวกับ Tetrate

Tetrate เป็นบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายระดับองค์กรที่ถูกก่อตั้งโดยผู้ก่อตั้ง Istio เพื่อสร้างสรรค์ระบบเครือข่ายแอปพลิเคชันใหม่ ซึ่งจัดการความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานแอปพลิเคชันระบบคลาวด์แบบไฮบริดที่ทันสมัย ลูกค้าจะได้รับความสามารถในการสังเกตที่สม่ำเสมอ ความปลอดภัยในรันไทม์ และการจัดการทราฟฟิกในทุกสภาพแวดล้อม ผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัท หรือ Tetrate Service Bridge นำเสนอแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันแบบ edge-to-workload เพื่อมอบความต่อเนื่องทางธุรกิจ ความคล่องตัว และความปลอดภัยสำหรับองค์กรต่าง ๆ ในการเดินทางจากจากระบบเดี่ยว ๆ แบบเดิม ไปสู่ระบบคลาวด์ Tetrate ยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักในโครงการโอเพนซอร์ซ Istio และ Envoy Proxy ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tetrate.io.

เกี่ยวกับ NIST

สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ National Institute of Standards and Technology  (NIST)ก่อตั้งโดยรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาในปี 2444 และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกา โดย NIST เป็นห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์กายภาพที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ซึ่งทำงานด้านตารางพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะและบันทึกข้อมูลสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงนาฬิกาอะตอม วัสดุนาโนขั้นสูง และชิปคอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์และบริการนับไม่ถ้วนในปัจจุบันพึ่งพาเทคโนโลยี การวัดผล และมาตรฐานของ NIST

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220105005433/en/

ติดต่อ:

Annie Fink, Bospar

Annie@bospar.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!