Logo

Robert J. Giuffra Jr. และ Scott Miller เป็นประธานร่วมของบริษัท Sullivan & Cromwell LLP

Category: General News
Posted Jan 4, 2022 17:19 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--03 มกราคม 2565

Sullivan & Cromwell LLP ประกาศในวันนี้ว่า Robert J. Giuffra, Jr. และ Scott Miller เป็นประธานร่วมของบริษัท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565

เอกสารนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220103005204/en/

Robert Giuffra and Scott Miller become Co-Chairs of Sullivan & Cromwell LLP. (Photo: Sullivan & Cromwell LLP)

Robert Giuffra และ Scott Miller เป็นประธานร่วมของบริษัท Sullivan & Cromwell LLP (รูปภาพ: Sullivan & Cromwell LLP)

Giuffra และ Miller ดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัทตั้งแต่เดือนมกราคม 2564 พวกเขาสืบทอดตำแหน่งต่อจาก Joseph C. Shenker ซึ่งเป็นประธานของบริษัทมาตั้งแต่ปี 2553 และจะดำรงตำแหน่งในฐานะประธานอาวุโสของคณะกรรมการบริหารในบริษัทต่อไปนอกเหนือจากการดำเนินงานให้แก่ลูกค้าที่มีอยู่

Shenker กล่าวว่า “นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท Sullivan & Cromwell มีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อลูกค้า บุคลากร และชุมชนของเรา Bob และ Scott เป็นตัวอย่างที่แสดงถึงความมุ่งมั่นเหล่านี้มาเป็นระยะเวลานานผ่านการสร้างความน่าเชื่อถือในการเป็นที่ปรึกษา โดยจุดแข็งด้านกฎหมายการดำเนินคดีและกฎหมายองค์กรได้แสดงให้เห็นถึงขอบเขตการทำงานภาพรวมที่เราดำเนินการเพื่อลูกค้าของเราทั่วโลก”

Miller กล่าวว่า “การดำเนินงานและความสามารถในระดับสากลของบริษัทเพื่อให้บริการลูกค้าแบบบูรณาการผ่านเครือข่ายสำนักงาน 13 แห่งทั่วทั้ง 4 ทวีปคือสิ่งที่สำคัญมากต่อความสำเร็จของเรา ลูกค้าของบริษัทมากกว่าครึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา และผมกับ Bob ต่างก็ใช้เวลาในอาชีพของเราในการจัดการเรื่องต่าง ๆ ที่ซับซ้อนที่สุดของลูกค้าในต่างประเทศ ในขณะที่โลกมีการบูรณาการมากขึ้นและปัญหาที่ลูกค้าเผชิญก็ซับซ้อนมากขึ้น เราคาดว่าการดำเนินงานระดับโลกของเราจะเป็นแรงผลักดันให้บริษัทของเราประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง”

Giuffra กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Scott และหุ้นส่วนของเราเพื่อสร้างวัฒนธรรมความเป็นเลิศ นวัตกรรม และความมุ่งมั่นของบริษัทของเราที่มีต่อลูกค้า และมีต่อกันและกัน กว่า 143 ปีที่รูปแบบของเราได้รับการทดลองและเป็นจริง ซึ่งประกอบไปด้วยการสรรหาและฝึกอบรมทนายความที่ดีที่สุดในการทำงานร่วมกันเพื่อช่วยลูกค้าของเราแก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุดและคว้าโอกาสที่มีคุณค่าสูงสุด”

Giuffra ผู้ฟ้องร้องดำเนินคดีที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ซึ่งเข้าร่วม S&C ในปี 2532 หลังจากดำรงตำแหน่งเจ้าพนักงานกฎหมายให้กับ William Rehnquist ประธานศาลสูงสุดของสหรัฐอเมริกา และ Ralph Winter ผู้พิพากษาของศาลอุทธรณ์เขต 2 สหรัฐอเมริกา Giuffra เป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของ Sullivan & Cromwell ตั้งแต่ปี 2550 โดยประจำอยู่ที่นิวยอร์ก ด้วยความเป็นศิษย์จากวิทยาลัยทนายความคดีแห่งอเมริกา (ACTL) และสถาบันทนายความคดีนานาชาติ (IATL) เขาประสบความสำเร็จในการว่าความและพิจารณาคดีของลูกค้ามูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ รวมถึงการตรวจสอบรัฐบาล เขามีบทบาทสำคัญในการแก้ไขวิกฤตขององค์กรที่ใหญ่ที่สุดในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ซึ่งประกอบไปด้วย การล้มละลายของ Enron การฉ้อโกงทางบัญชีที่ Computer Associates และ HealthSouth Corporation วิกฤตการณ์ทางการเงิน และวิกฤตการปล่อยมลพิษดีเซลของ Volkswagen ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาประสานงานระดับชาติของผู้ผลิตรถยนต์ ลูกค้าปัจจุบันของเขา ได้แก่ Allianz, Goldman Sachs, Stellantis, UBS และ Volkswagen เขาได้เป็นตัวแทนของคณะกรรมการบริหารของบริษัท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ้าหน้าที่รัฐบาลอาวุโส ครอบครัวที่มีชื่อเสียง บริษัทกฎหมาย และทีมกีฬามืออาชีพ

Miller ที่ปรึกษาชั้นนำขององค์กร ซึ่งเข้าร่วม S&C ในปี 2529 หลังจากทำหน้าที่เป็นเจ้าพนักงานกฎหมายให้แก่ William A. Norris ผู้พิพากษาแห่งศาลอุทธรณ์เขต 9 สหรัฐอเมริกา เขามักทำหน้าที่จัดการการควบรวมกิจการมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ตลาดทุนและธุรกรรมเชิงกลยุทธ์อื่น ๆ การตรวจสอบกิจการภายในและรัฐบาล และวิกฤตการณ์อื่น ๆ ขององค์กร เขาเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทมาตั้งแต่ปี 2557 โดยประสานและดำเนินงานให้กับองค์กรในสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยปัจจุบันปฏิบัติงานอยู่ที่นิวยอร์ก เขาได้ทำงานเกี่ยวกับการควบรวมกิจการและธุรกรรมหลักทรัพย์ในกว่า 20 ประเทศ รวมถึงการแปรรูปเป็นเอกชนครั้งแรกในอิตาลีและการซื้อกิจการโดยใช้เงินกู้ (LBO) ครั้งแรกในเยอรมัน เขาเป็นตัวแทนของ Fiat Chrysler ในการควบรวมกิจการกับ Peugeot มูลค่า 60 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเปลี่ยนอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกผ่านการสร้างสรรค์ Stellantis ก่อนหน้านี้เขาเป็นตัวแทนของ Fiat ที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือ Chrysler ในปี 2552, Ferrari ในการเสนอขายหุ้น IPO ปี 2558 และ Alcan ในการต่อสู้กับข้อเสนอการเข้าซื้อกิจการที่ไม่เป็นธรรมจาก Alcoa และการเข้าซื้อกิจการ 46 พันล้านดอลลาร์โดย Rio Tinto เขาเป็นตัวแทนของ DISH Network มาเป็นเวลาสองทศวรรษแล้ว และการทำธุรกรรมมากมายเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ช่วยก่อตั้งและให้การสนับสนุนงบประมาณด้านเครือข่ายการสื่อสารไร้สายทั่วประเทศ เขายังเป็นผู้นำในตลาดด้านการเป็นบริษัทที่สร้างขึ้นมาเพื่อระดมเงินทุนไปซื้อบริษัทอื่น (SPAC) โดยเป็นตัวแทนของ DraftKings ในรายการ de-SPAC และการเข้าซื้อกิจการและการจัดหาเงินทุนอื่น ๆ เพื่อก่อร่างให้บริษัทเป็นหนึ่งในบริษัทบันเทิงและเกมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นตัวแทนของ Ermenegildo Zegna Group ในการควบรวมกิจการกับบริษัทด้าน SPAC ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Investindustrial โดยที่ Zegna กลายเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก โดยมีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดเริ่มต้นเกินกว่า 3 พันล้านดอลลาร์

Giuffra สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพรินซ์ตันและโรงเรียนกฎหมายเยล เขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าที่ปรึกษาของคณะกรรมการการธนาคารวุฒิสภาแห่งสหรัฐอเมริกาและประธานสภาเนติบัณฑิตยสภา เขาเป็นสมาชิกคณะกรรมาธิการถาวรของนิวยอร์กว่าด้วยการเข้าถึงความยุติธรรมและคณะกรรมการประจำว่าด้วยหลักปฏิบัติและขั้นตอนของศาลสหรัฐฯ นอกจากนี้ เขายังเป็นประธานมูลนิธิ American Swiss Foundation อีกด้วย

Miller สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแอริโซนาและโรงเรียนกฎหมายโคลัมเบีย เขาเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการของ Sullivan & Cromwell สำนักงาน Palo Alto และเคยอาศัยอยู่ในสำนักงานในลอนดอนและลอสแองเจลิสของบริษัท เขาเป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ของสภาธุรกิจระหว่างประเทศแห่งสหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับ Sullivan & Cromwell LLP

Sullivan & Cromwell LLP เป็นบริษัทกฎหมายระดับโลกที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดำเนินคดีใหญ่ ๆ การสืบสวนขององค์กร และกฎระเบียบที่ซับซ้อน การควบรวมกิจการในประเทศและต่างประเทศ การทำธุรกรรมด้านการเงิน องค์กร และปรับโครงสร้างหนี้ การวางแผนภาษีและอสังหาริมทรัพย์ Sullivan & Cromwell ก่อตั้งขึ้นในปี 2422 มีทนายความประมาณ 900 คน มีสำนักงานอยู่ที่นิวยอร์ก วอชิงตัน ลอสแอนเจลิส พาโลอัลโต ลอนดอน แฟรงก์เฟิร์ต ปารีส บรัสเซลส์ ฮ่องกง ปักกิ่ง โตเกียว เมลเบิร์น และซิดนีย์

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220103005204/en/

ติดต่อ:

Matthew J. Corrigan
corriganm@sullcrom.com
+1 (212) 558-4906

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!