Logo

VEGANZONE มุ่งเติมโตชุมชนวีแกนใน 196 ประเทศ!

Category: Technology
Posted Jan 4, 2022 15:04 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--04 ม.ค. 2565

VEGANZONE "ซุปเปอร์แอพ" ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้มีวิถีชีวิตวีแกน - มังสวิรัติ  โดยแอพได้เสร็จสิ้นขั้นตอนเบต้าและจะเปิดตัวใน 196 ประเทศเพื่อขยายชุมชนวีแกน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220103005333/en/

(Graphic: Business Wire)


(กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

โดยเปิดตัวทั่วโลกเพื่อเชื่อมโยงชาววีแกนเกือบ 100 ล้านคนทั่วโลก VEGANZONE เป็นแพลตฟอร์มซุปเปอร์แอพที่ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการแบ่งปันคุณค่าร่วมกัน ค้นพบร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์ กิจกรรม ข่าวสาร สูตรอาหาร และผู้คนในบริเวณใกล้เคียง!

แอพมีฟีเจอร์หลัก ได้แก่ เครื่องสแกนผลิตภัณฑ์มังสวิรัติและปราศจากการทารุณ เครื่องคำนวณมังสวิรัติ โภชนาการ ร้านอาหารใกล้เคียง สูตรอาหาร และข่าวสารวีแกน

ไม่มีวีแกนในโลกนี้ที่จะรู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป!

Murat Aksu ผู้ก่อตั้งของ Veganzone กล่าวว่า “Veganzone มีขึ้นเพื่อให้ทุกคนที่สนใจในวิถีชีวิตพืชสามารถถามคำถาม เรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย

“แอพนี้ยังส่งเสริมให้ผู้ทานมังสวิรัติเช่นกัน เพราะพวกเขาหลายคนกำลังพิจารณาที่จะละทิ้งการทารุณกรรมและเปลี่ยนมีเป็นวีแกนโดยสิ้นเชิง และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจำนวนมังสวิรัติทั่วโลกจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก  Veganzone มาร่วมกับเราบน Google Play Store และ App Store"

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด #3 ของเดือนภายใน 2.880 ผลิตภัณฑ์บน Producthunt.com

Veganzone ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของวัน ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของสัปดาห์ และสินค้าที่ดีที่สุดอันดับสามของเดือน ตามลำดับ จากผลิตภัณฑ์ 2,880 อย่างบน Producthunt.com ในเดือนมีนาคม

Veganzone ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์กในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 โดย Selin Tuyen, Murat Aksu และ Ogous Chan Ali  Veganzone ซึ่งได้รับการลงทุนครั้งแรกจาก Focus Global Project ด้วยมูลค่า 3 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนมีนาคม กำลังจัดการลงทุนรอบใหม่สำหรับนักลงทุนใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

VEGANS IN NUMBERS

หากยังคงอัตราการเติบโตในปัจจุบัน ภายในสิบปีอย่างน้อยหนึ่งในห้าคนจะเป็นวีแก้น  การสำรวจที่จัดทำสำหรับ Veganuary พบว่า 32% ของชาวอเมริกันวางแผนที่จะกินอาหารจากพืชมากขึ้นในปี 2022  การประมาณการล่าสุดอ้างว่ามีวีแกน 100 ล้านคนในโลกและ 800 ล้านคนที่เป็นมังสวิรัต   จำนวนรวมของวีแกน มังสวิรัติ และหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดใกล้เคียงกับร้อยละ 14 ของประชากรโลก - และเพิ่มขึ้นทุกวัน

HIYPERLINK

www.veganzone.com

https://www.vegansociety.com/news/media/statistics

https://www.vegansociety.com/news/media/statistics/worldwide

https://thevou.com/lifestyle/2019-the-world-of-vegan-but-how-many-vegans-are-in-the-world/

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220103005333/en/

ติดต่อสื่อ:
Anna Cohen
Bwo
anna@bwo.net 
+1-917-423-5804

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!