Logo

Wemade เปิดตัวเกม ‘GalaxyTornado on WEMIX’ ในตลาดโลก

Category: Entertainment
Posted Jan 4, 2022 14:49 (GMT +7)

 • ‘GalaxyTornado บน WEMIX’ เกมมือถือเกมใหม่ เตรียมเปิดให้เล่นใน 174 ประเทศ
 • มาพร้อมการเล่นที่ลื่นไหลสำหรับทุกคนและองค์ประกอบทางกลยุทธ์ที่สนุกสนาน
 • ผู้เล่นจะได้รับรางวัลมหาศาลที่รวมถึงโทเค็น Tornado และไอเท็มเกมมากมาย

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--4 มกราคม 2565

Wemade เปิดตัวเกมบล็อกเชนเกมใหม่ชื่อ ‘GalaxyTornado’ บน WEMIX พร้อมให้เล่นในทุกประเทศทั่วโลก

Wemade launches a new blockchain game, ‘GalaxyTornado on WEMIX’, for the global market. ‘GalaxyTornado’ will be released through Google Play in the global market, North America, Europe, and Asia, excluding some countries such as South Korea and China. In ‘GalaxyTornado’, a casual slot game, players can explore and develop new planets for the future of a resource-deprived Earth. Easy controllability enables exploring and collecting from more planets, and a competition system among players is in place as well. To celebrate the global launching, three events will be held; the Symbol Collection Event, where Tornado and in-game items can be earned until further notice, a 7-day giveaway event where energy necessary for game-play can be earned, and Galaxy Race where players can earn Tornado according to the Rubies they earned in the race. (Graphic: Business Wire)

Wemade เปิดตัวเกมบล็อกเชนเกมใหม่ชื่อ ‘GalaxyTornado’ บน WEMIX พร้อมให้เล่นในทุกประเทศทั่วโลก บริษัทได้ปล่อยเกม ‘GalaxyTornado’ ออกสู่ตลาดทั่วโลกผ่านทาง Google Play โดยรวมถึงตลาดทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย ยกเว้นบางประเทศ เช่น เกาหลีใต้และจีน สำหรับในเกม ‘GalaxyTornado’ ซึ่งเป็นเกมสำหรับผู้เล่นทั่วไป ผู้เล่นสามารถสำรวจและพัฒนาดาวเคราะห์ดวงใหม่ให้กับโลกในอนาคตที่ทรัพยากรขาดแคลน การควบคุมที่ง่ายยังทำให้มีการสำรวจและสะสมไอเท็มจากดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ รวมถึงการแข่งขันระหว่างผู้เล่นอีกด้วย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวทั่วโลก จะมีการจัดงานขึ้นสามงาน ได้แก่ งาน Symbol Collection Event ซึ่งเปิดให้สะสมเหรียญ Tornado และไอเท็มอื่น ๆ ในเกมไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะประกาศหยุด รวมถึงงานแจกของขวัญฟรีเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งจะเปิดให้สะสมพลังที่จำเป็นสำหรับใช้เล่นเกม และงาน Galaxy Race ที่ผู้เล่นจะได้รับเหรียญ Tornado ตามจำนวนพลอยที่ได้รับระหว่างการแข่งขัน (กราฟิก: Business Wire)

บริษัทได้ปล่อยเกม ‘GalaxyTornado’ ออกสู่ตลาดทั่วโลกผ่านทาง Google Play โดยรวมถึงตลาดทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย ยกเว้นบางประเทศ เช่น เกาหลีใต้และจีน และเกมจะรองรับภาษาต่าง ๆ ถึง 15 ภาษา รวมถึงอังกฤษ สเปน อารบิก

NT Games บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังเกมใหม่อย่าง ‘GalaxyTornado’ นั้นมากด้วยประสบการณ์ทั้งเรื่องการพัฒนาและการให้บริการด้านเกมที่มีเสียงระดับโลก รวมถึงเกม ‘Girls' Life’, ‘Ocean Tales’ และเกมของเหล่านักสะสมอย่าง ‘Goddess Kiss’ และ ‘Age Of War’

สำหรับในเกม ‘GalaxyTornado’ ซึ่งเป็นเกมสำหรับผู้เล่นทั่วไป ผู้เล่นสามารถสำรวจและพัฒนาดาวเคราะห์ดวงใหม่ให้กับโลกในอนาคตที่ทรัพยากรขาดแคลน การควบคุมที่ง่ายยังทำให้มีการสำรวจและสะสมไอเท็มจากดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ รวมถึงการแข่งขันระหว่างผู้เล่นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับองค์ประกอบด้านกลยุทธ์ เช่น การสร้าง การเติบโต การสะสม การปล้นสะดม การแข่งขัน และการร่วมมือที่จะช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับการเล่นเกม และผู้เล่นยังสามารถรับเหรียญ Tornado ในการแข่งขัน Galaxy Race ประจำสัปดาห์ด้วย

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวทั่วโลก จะมีการจัดงานขึ้นสามงาน ได้แก่ งาน Symbol Collection Event ซึ่งเปิดให้สะสมเหรียญ Tornado และไอเท็มอื่น ๆ ในเกมไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะประกาศหยุด รวมถึงงานแจกของขวัญฟรีเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งจะเปิดให้สะสมพลังที่จำเป็นสำหรับใช้เล่นเกม

หลังจากการเปิดตัว ผู้เล่นสามารถใช้เหรียญ Tornado ในจำนวนต่าง ๆ มาจ่ายเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Galaxy Race เพื่อรับเหรียญ Tornado ตามจำนวนพลอยที่ได้รับระหว่างการแข่งขัน NT Games กล่าวว่า "หากคุณอยากสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแนว P&E (Play and Earn) ด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดและมีเป้าหมายที่ชัดเจนที่สุด เกม ‘GalaxyTornado’ คือคำตอบ เราหวังว่าความร่วมมือกับแพลตฟอร์ม WEMIX จะช่วยยกระดับวงจรที่จะทำให้การแข่งขันและรางวัลที่ ‘GalaxyTornado’ ต้องการไปสู่จุดที่ดีขึ้น"

Henry Chang ซีอีโอแห่ง Wemade กล่าวว่า "เราจะพยายามอย่างเต็มความสามารถเพื่อก้าวสู่ตลาดเกมบล็อกเชนทั่วโลกอย่างมั่นคงก่อนใคร เกมบล็อกเชนที่สร้างจากเศรษฐกิจซึ่งขับเคลื่อนด้วยเหรียญโทเค็น จะมีวงจรชีวิตที่มีพลวัตและยาวนานอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน"

WEMIX: https://wemixnetwork.com/

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52555584/en 

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

Wemade Co., Ltd. (112040: KOSDAQ)

Yeonghyun Lee, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

yeonghyun@wemade.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!