Logo

นิทรรศการ K-Chemicals Cyber Exhibition ฤดูกาลที่ 2 จัดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2564 โดยมีบริษัทจากอุตสาหกรรมเคมีและความงามของเกาหลีกว่า 270 แห่งเข้าร่วม

Category: General News
Posted Dec 24, 2021 10:19 (GMT +7)

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--24 ธันวาคม 2564

K-Chemicals Cyber Exhibition (K-Chemicals) ซึ่งเป็นนิทรรศการออนไลน์ระดับนานาชาติด้านเคมีและความงาม ได้ถูกจัดขึ้นสำหรับฤดูกาลที่ 2 ในช่วงครึ่งหลังของปี 2564

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211221005817/en/

K-Chemicals Cyber Exhibition, an international online exhibition in the field of chemistry and beauty, hosted Season II in the second half of 2021. It has been operating permanently since its opening in March. About 270 companies are participating in the second half of this year for global expansion of the Korean chemical and beauty industries. Beauty products as well as industrial chemicals such as high-quality paints, adhesives, surfactants, additives, and plastics are showcased at the exhibition. The two virtual exhibition halls, Industrial Chemical Hall and Beauty Product Hall are implemented in 2D and 3D. Buyers can use video conferencing systems, chat functions, and counseling reservation functions. It is attracting buyers from all 129 overseas trade centers owned by the KOTRA, and video counseling will be conducted for buyers discovered for a month from December. (Graphic: Business Wire)

K-Chemicals Cyber Exhibition ซึ่งเป็นนิทรรศการออนไลน์ระดับนานาชาติด้านเคมีและความงาม ได้จัดงานนิทรรศการสำหรับฤดูกาลที่ 2 ในช่วงครึ่งหลังของปี 2564 ซึ่งให้บริการอย่างถาวรตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคม บริษัทประมาณ 270 แห่งเข้าร่วมในครึ่งหลังของปีนี้เพื่อขยายอุตสาหกรรมเคมีและความงามของเกาหลีไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ความงามและเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรมคุณภาพสูง เช่น สี กาว สารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่ง และพลาสติก จะถูกจัดแสดงในนิทรรศการนี้ ห้องโถงนิทรรศการเสมือนจริงสองแห่ง ได้แก่ ห้องโถงเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม และ ห้องโถงความงามจะจัดแสดงในรูปแบบ 2D และ 3D ผู้ซื้อสามารถใช้ระบบการประชุมทางวิดีโอ ฟังก์ชันการสนทนา และฟังก์ชันการจองเพื่อรับคำปรึกษา นิทรรศการนี้ดึงดูดผู้ซื้อจากศูนย์กลางการค้าต่างประเทศทั้งหมด 129 แห่งที่ KOTRA เป็นเจ้าของ และจะมีการดำเนินการให้คำปรึกษาทางวิดีโอสำหรับผู้ซื้อที่พบเป็นเวลาหนึ่งเดือนตั้งแต่เดือนธันวาคม (กราฟิก: Business Wire)

นิทรรศการ K-Chemicals จัดโดยกระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน และดำเนินการโดยสำนักงานส่งเสริมการค้าการลงทุนของเกาหลี (KOTRA) และสมาคมอุตสาหกรรมเคมีพิเศษแห่งเกาหลี (KSCIA) และได้ดำเนินการอย่างถาวรตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 22 มีนาคม ปีนี้

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่การแพร่กระจายของโรคโควิด-19 ยังไม่ลดลง บริษัทประมาณ 270 แห่งเข้าร่วมส่งเสริมการลงทุนในช่วงครึ่งหลังของปีนี้เพื่อขยายอุตสาหกรรมเคมีและความงามของเกาหลีไปทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความสนใจในระดับสากล รวมถึงเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรมคุณภาพสูง เช่น สี กาว สารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่ง และพลาสติก จะถูกจัดแสดงในนิทรรศการนี้

สีและกาวคุณภาพสูง สารลดแรงตึงผิว สารเติมแต่ง และพลาสติกจะถูกจัดแสดงที่ห้องโถงเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม ในขณะที่ผลิตภัณฑ์จากหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น เครื่องสำอางที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลก จะถูกจัดแสดงที่ห้องโถงความงาม

ห้องโถงนิทรรศการเสมือนจริงสองแห่ง ได้แก่ ห้องโถงเคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม และ ห้องโถงความงามจะจัดแสดงในรูปแบบ 2D และ 3D เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถดูได้ในรูปแบบที่ต้องการ ผู้ซื้อสามารถใช้ระบบการประชุมทางวิดีโอ ฟังก์ชันการสนทนา และฟังก์ชันการจองเพื่อรับคำปรึกษาได้ตลอดเวลา นิทรรศการนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ซื้อจากต่างประเทศสามารถเยี่ยมชมได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยความสะดวกสบาย และเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาบริษัทและสินค้าที่เข้าร่วม

นอกจากนี้ วิดีโอการประชุมเกี่ยวกับเทรนด์อุตสาหกรรมเคมีของเกาหลี นวัตกรรม K-BEAUTY, EU-REACH, K-REACH และระบบการส่งออกของเกาหลีได้เปิดให้เข้าชมในช่วงครึ่งปีแรกเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อเข้าใจเกี่ยวกับเทรนด์การส่งออกทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย

นิทรรศการออนไลน์ด้านเคมีและความงามจะได้รับการส่งเสริมให้สอดคล้องกับตลาดเป้าหมายผ่านสื่อต่างประเทศและช่อง YouTube และจะเปิดตัวเข้าสู่ตลาดเอเชีย รวมถึงจีนและอเมริกา ซึ่งเป็นตลาดเป้าหมายที่บริษัทต้องการ นิทรรศการนี้ดึงดูดผู้ซื้อจากศูนย์กลางการค้าต่างประเทศทั้งหมด 129 แห่งที่ KOTRA เป็นเจ้าของ และจะมีการดำเนินการให้คำปรึกษาทางวิดีโอสำหรับผู้ซื้อที่พบเป็นเวลาหนึ่งเดือนตั้งแต่เดือนธันวาคม

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211221005817/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

สมาคมอุตสาหกรรมเคมีพิเศษแห่งเกาหลี
Sungyong Park
+82-2-2088-7256
psy@kscia.or.kr

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!