Logo

ARTHUR D. LITTLE เปิดตัวแบรนด์ใหม่ในโอกาสครบรอบ 135 ปี

Category: Technology
Posted Dec 21, 2021 08:49 (GMT +7)

กรุงปารีส 15 ธันวาคม 2021 (2564)

ในโอกาสวันครบรอบ 135 ปีของการก่อตั้งบริษัทที่ปรึกษา Arthur D. Little (ADL) และวันครบรอบ 10 ปีที่บริษัทเปลี่ยนสถานะเป็นเอกชนอีกครั้ง ADL ได้เปิดตัวเอกลักษณ์ใหม่ของแบรนด์

การเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของ ADL เน้น ‘ความแตกต่าง’ ด้านวิธีการที่บริษัททำงานร่วมกับลูกค้าและความโดดเด่นด้านอุตสาหกรรมที่ปรึกษา ตัว ‘D’ ที่ชูขึ้นในโลโก้ใหม่ทำให้ The Difference เป็นหัวใจของแบรนด์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหน้าต่างที่เปิดกว้างสู่อนาคต

การเปิดตัวแบรนด์ใหม่เป็นการตอกย้ำประวัติศาสตร์ของ ADL ในการผลักดันขอบเขตของนวัตกรรม การเชื่อมโยงผู้เชี่ยวชาญ เทคโนโลยี และกลยุทธ์เพื่อแก้ปัญหาที่ท้าทายที่สุด นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณผู้ประกอบการที่กล้าหาญของ ADL ซึ่งทำให้เห็นการขยายตัวเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของบริษัทด้วยการเปิดสำนักงานใหม่กว่า 20 แห่งในช่วงหกปีที่ผ่านมา

วิธีสำคัญวิธีหนึ่งที่ทำให้ ADL สร้างความแตกต่างในตลาดคือ การส่งเสริมและนำรูปแบบการให้คำปรึกษาแบบเปิด (“Open Consulting Model”) มาใช้ ซึ่งเป็นการรวบรวมของเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก และการสร้างความมั่นใจว่าบริษัทจะมีบุคลากรที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการจัดการกับความท้าทายเฉพาะด้านของลูกค้าแต่ละราย โมเดลนี้ทำให้ค่านิยมความแตกต่างด้านอื่นๆ ของ ADL บรรลุเป้าหมายไปด้วยเช่นกัน ซึ่งก็คือความมุ่งมั่นในการทำงานเคียงข้างกับลูกค้าในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมลูกค้า ปรับแต่งวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมกับลูกค้า ไม่ใช่แบบทั่วไป

Ignacio García Alves ประธานบริหารระดับโลกและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Arthur D. Little ให้ความเห็นว่า: “โครงสร้างพื้นฐานของยุคหน้า เทคโนโลยีใหม่ การแปลงเป็นดิจิทัล การบรรจบกัน และความยั่งยืนกำลังเปลี่ยนแปลงทั้งโลกและธุรกิจลูกค้าของเรา เป็นหน้าที่เราที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป - และคาดหวังสิ่งเหล่านั้นในอนาคต เราคือบริษัทที่ปรึกษาที่มีทักษะหลายด้าน – ทั้งด้านความสร้างสรรค์และด้านการปฏิบัติ ตอบสนองความท้าทายของวันนี้และอ้าแขนรับโอกาสในอนาคต นี่คือความแตกต่างที่เราสร้างให้กับลูกค้าของเรา

“ผมภูมิใจกับหนทางที่บริษัทเราได้ประสบความสำเร็จ และอยากจะขอบคุณเพื่อนร่วมงานทุกคนที่หลากหลายและที่มีความสามารถพิเศษซึ่งทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ ผมหวังว่าทุกคนจะตื่นเต้นเหมือนผมเกี่ยวกับแบรนด์ใหม่นี้ ซึ่งสะท้อนถึงแนวทางการให้คำปรึกษาที่เป็นส่วนตัวและเปิดกว้างมากขึ้นของเรา”

รายละเอียดเพิ่มเติม                      

Cate Bonthuys

Catalyst Comms

+44 7746 546773

cate@catalystcomms.co.uk

เกี่ยวกับ อาเธอร์ ดี ลิตเติ้ล

Arthur D. Little เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมมาตั้งแต่ปี 1886 (2429) เราเป็นผู้นำทางความคิดซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านการเชื่อมโยงกลยุทธ์ นวัตกรรม และการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมที่เน้นเทคโนโลยีและการบรรจบของอุตสาหกรรม เรานำลูกค้าของเราโดยระบบนิเวศทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อค้นหาโอกาสในการเติบโตใหม่ๆ เราช่วยให้ลูกค้าของเรามีความสามารถในการสร้างนวัตกรรมและเปลี่ยนแปลงองค์กรของลูกค้า

ที่ปรึกษาของเรามีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญจริงในอุตสาหกรรม ประกอบกับความรู้ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ADL ปรากฏตัวในศูนย์ธุรกิจที่สำคัญที่สุดทั่วโลก เราภูมิใจที่ได้ให้บริการบริษัทส่วนใหญ่ที่ติดอันดับ Fortune 1000 รวมทั้งบริษัทชั้นนำและองค์กรภาครัฐอื่นๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.adlittle.com หรือ www.adl.com.

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่https://www.businesswire.com/news/home/20211215005444/en/

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!