Logo

BRANDSTARS ประกาศเปิดตัวแบรนด์ตัวแทนของ Korean Wave ในปี 2021

Category: Entertainment
Posted Dec 17, 2021 10:04 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--17 ธันวาคม พ.ศ. 2564

การประกาศสำหรับแต่ละประเภทของแบรนด์ตัวแทนของ Korean Wave ปี 2021 ซึ่งเป็นเจ้าภาพโดย BRANDSTARS เกาหลีและจีน

งานนี้เพื่อคัดเลือกและประกาศแบรนด์พร้อมกันผ่านสื่อหลักในประเทศจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยในการเลือกของผู้บริโภคโดยให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ผู้บริโภค

Samsung Electronics’ Samsung Galaxy Z Fold3 and Z Flip3Hyundai Motor Company’s IONIQ 5LG Electronics’ OLED TV และ TROMM, และ Dong-A Pharm’s Bacchus ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแบรนด์ที่เป็นตัวแทนของแต่ละอุตสาหกรรม

Lotte Department Store และ The Shilla Duty Free ในประเภทช้อปปิ้งได้รับการคัดเลือกอีกครั้งในปีนี้ ส่วนในประเภทบันเทิง BTS และ Squid Game ได้รับการคัดเลือก ซึ่งนำความนิยมของ K-pop และ K-drama ตามลำดับ และในประเภทการท่องเที่ยวและการแสดง Jeju Special Self-Governing Province และ Jeju Sky Water Show ได้รับการคัดเลือกตามลำดับ

Amorepacific’s Sulwhasoo และ LG Household and Health Care’s The History of Whooได้รับเลือกในประเภทเครื่องสำอาง K-beauty และ Olive Young ได้รับการคัดเลือกสำหรับประเภทร้านสุขภาพและความงาม ในประเภทผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับใช้ในบ้าน ประเภทความงามตามเทรนด์ใหม่ และประเภทภาชนะบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง LG Pra.L MEDI HAIRYmir, และ Minjin Eco-Pump ได้รับการคัดเลือกตามลำดับ

ในประเภทการดูแลสุขภาพ CheongKwanJang ซึ่งเป็นแบรนด์อาหารเพื่อสุขภาพชั้นนำของเกาหลีที่เชี่ยวชาญด้านโสมแดง และ FromBIO ซึ่งเป็นบริษัทด้านอาหารเพื่อสุขภาพ ได้รับการคัดเลือก ในประเภทการตรวจสุขภาพ Samsung Medical Center ได้รับการคัดเลือก

แบรนด์ K-food ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ CJ CheilJedang’s BibigoBinggrae’s Banana Flavored MilkNongshim’s ChapaghettiOttogi’s Jin RamenParis Baguette, และ ISAAC TOAST ทั้งนี้ Sinjeon Tteok-bokki และ Buldak-bokkeum-myeon ก็ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์ที่แสดงถึงรสชาติที่เผ็ดร้อน ในประเภท K-fashion นั้น MUSINSA ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแฟชั่น, 8Seconds, แบรนด์เสื้อผ้าลำลอง และ Gentle Monster, แบรนด์แว่นกันแดด ได้รับการคัดเลือก

บริษัทและแบรนด์ที่ได้รับการคัดเลือกอีกครั้งในปีนี้ต่อจากปีที่แล้ว ได้แก่ Amorepacific, LG Household and Health Care, Samsung Electronics, LG Electronics, Hyundai Motor Company, BTS, The Shilla Duty Free, Bibigo, Sinjeon Tteok-bokki, CheongKwanJang, FromBIO, และ Jeju Sky Water Show พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากผู้บริโภคทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อ:

BRANDSTARS Selection Committee
KJ.Kim
+82-2-544-0153
brandstars@daum.net

แหล่งที่มา: BRANDSTARS Selection Committee

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!