Logo

Leena AI ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้แทนจำหน่ายใน Gartner Market Guide สำหรับโซลูชั่นการจัดการบริการทรัพยากรบุคคลแบบบูรณาการ

Category: Technology
Posted Dec 16, 2021 15:20 (GMT +7)

โดยได้รับการยกย่องเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน

นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--15 ธ.ค. 2564

Leena AI บริษัทที่ปฏิวัติประสบการณ์พนักงานระดับองค์กร ประกาศว่าได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนผู้จำหน่ายในปี 2564 สำหรับ Gartner's Market Guide for Integrated HR Service Management Solutions1 เป็นปีที่สองติดต่อกัน

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในรายงานของ Gartner ในการช่วยให้ธุรกิจปรับปรุงขั้นตอนการทำงานของพนักงาน นวัตกรรมที่นำโดย AI ของเราทำให้กระบวนการ HR เป็นไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่พนักงานในพื้นที่การทำงานต่างๆ  การรวม Leena AI ในคู่มือการตลาดช่วยยืนยันตำแหน่งของเราในระดับแนวหน้าของระบบนิเวศเทคโนโลยี HR” Adit Jain ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Leena AI กล่าว

Gartner กล่าวว่า "โซลูชันการจัดการบริการ HR แบบบูรณาการ (IHRSM) มีความสามารถในการจัดการเวิร์กโฟลว์แบบ end-to-end สำหรับการเปลี่ยนแปลงการทำงานและชีวิต  นอกจากนี้ ภายในปี 2567 70% ขององค์กรที่มีพนักงานมากกว่า 2,500 คนจะลงทุนในโซลูชัน IHRSM”

1 Gartner, “20021 Market Guide for Integrated HR Service Management Solutions,” Ranadip Chandra, Ron Hanscome, Helen Poitevin, 29 พฤศจิกายน 2564

เข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Leena AI แลรายงานได้ที่ https://leena.ai/gartner-market-guide-hr-service-management

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของ Gartner:

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัยของเรา และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือการยกย่องอื่นๆ  สิ่งพิมพ์งานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรและไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง  Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับ Leena AI

Leena AI เป็นแพลตฟอร์ม AI แบบสนทนาอัตโนมัติที่ช่วยให้องค์กรต่างๆ มอบบริการด้านทรัพยากรบุคคลได้ดียิ่งขึ้น  ด้วย Leena AI บริษัทต่างๆ สามารถขจัดงานยุ่งเหยิงของพนักงานฝ่ายทรัพยากรบุคคล เช่น การตอบคำถามเกี่ยวกับนโยบาย การจัดการความรู้ การสร้างเอกสารพนักงานตามต้องการ และการจัดการตั๋วพนักงานเพื่อให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่มีมูลค่าสูงได้

Leena AI ทำงานได้ดีกับแพลตฟอร์มมากกว่า 100 แห่ง รวมถึง SAP SuccessFactors, ADP, Oracle, Workday และ Microsoft Office 365 และลูกค้ากว่า 200 ราย รวมถึงบริษัทต่างๆ เช่น Nestle, Puma, AirAsia, Coca-cola, Lafarge Holcim และ Abbott ด้วยจำนวนพนักงานทั่วโลกนับล้านที่พึ่งพาแพลตฟอร์ม  Leena AI ก่อตั้งขึ้นในปี 2561

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม https://leena.ai

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211215005558/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ
Divya Nagpal
Manager - ฝ่ายสื่อสารองค์กร, Leena AI
divya@leena.ai

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!