Logo

แบรนด์ ZOVOO ประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายการขาย 1 ล้านชิ้น!

Category: Advertising
Posted Dec 14, 2021 07:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น จีน--(BUSINESS WIRE)--14 ธ.ค. 2564

ZOVOO, ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2019 และกลายมาเป็นม้ามืดในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Dragbar ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นล่าสุด ไม่นานมานี้ และได้บรรลุยอดขายมากกว่า 1,000,000 ชิ้นในตลาดโลกภายในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ไม่ธรรมดาของ ZOVOO.

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211210005123/en/

(Graphic: Business Wire)

(กราฟิก: Business Wire)

มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับผู้ใช้และการสร้างความแตกต่างเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

จากการวิเคราะห์การขายทั่วโลกของ ZOVOO พบว่า ZOVOO มีผลงานที่น่าประทับใจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาเหนือ และยุโรป ซึ่งไม่ใช่เป็นเพราะเพียงความสามารถที่ยอดเยี่ยมของ Dragbar เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการวิเคราะห์ตลาดในเชิงลึกและโดยละเอียดของทีม ZOVOO ในภูมิภาคต่าง ๆ ด้วย

ทีมวิจัยและนวัตกรรมของ Dragbar ใช้เส้นใยโพลีเมอร์และการออกแบบเพื่อความรู้สึกตามหลักสรีรศาสตร์ของริมฝีปากเพื่อจัดการกับปัญหาที่ผู้บริโภคกังวลมากที่สุด เช่น การรั่วซึมของน้ำมันและการมีกลิ่นไหม้ ในขณะเดียวกันก็รับประกันรสชาติและการคืนสภาพของผลิตภัณฑ์ ด้วยการใช้กระบวนการฉีดขึ้นรูปคู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและการผสานกันของสีที่สดใสอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจึงสวยงามน่าดึงดูดและมีรสนิยม และในไม่ช้าก็ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค

ในแต่ละตลาด ความชอบในผลิตภัณฑ์ก็จะแตกต่างกันออกไป ดังนั้นทีมจึงทำการตรวจสอบในเชิงลึกเกี่ยวกับลักษณะและขนาดของผลิตภัณฑ์ และจัดหา Dragbar ซีรีส์ต่าง ๆ เพื่อรองรับผู้ใช้ในภูมิภาคต่าง ๆ ซึ่งในที่สุดก็บรรลุผลการขายที่สอดคล้องกับเป้าหมายของทีม ZOVOO

สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งด้วยฝีมือขั้นสุดยอด

ทีมออกแบบของ ZOVOO ซึ่งมีประวัติยาวนานนับทศวรรษ ประกอบด้วยกลุ่มนักสร้างสรรค์ระดับสูง ศิลปินที่ทำงานแนวความคิด (concept artists) นักออกแบบภาพ และวิศวกรด้านเทคนิค ในฐานะผลิตภัณฑ์แรกของ ZOVOO สำหรับตลาดต่างประเทศ ทีมออกแบบต้องใช้จ่ายเวลาตลอดทั้งปี เพื่อทำ Dragbar  แม้หลังจากการปรับเปลี่ยน การทดสอบ และการปรับปรุงรูปลักษณ์นับพันครั้ง ทีมงานก็ไม่ได้เริ่มการผลิตจำนวนมาก จนกระทั่งมีความมั่นใจได้ 100% ในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

นอกจากนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้งมา ZOVOO มา ทีมงานได้ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี ทำให้เกิดความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและแสวงหาสิทธิบัตรและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในระหว่างกระบวนการที่ยาวนานตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาไปจนถึงการออกแบบ การผลิต และการทดสอบก่อนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ ทีมนวัตกรรมและการวิจัยมีความเฉพาะเจาะจงในทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ เพื่อนำประสบการณ์ที่สะดวกสบายและปลอดภัยมาสู่ผู้บริโภค

ปริมาณการขาย 1,000,000 ชิ้นของ Dragbar ที่ทำได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าทีม ZOVOO มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความต้องการของผู้ใช้ ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยอดเยี่ยม ตลอดจนความแข็งแกร่งของการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มองไปข้างหน้า ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของ Dragbar ทำให้ ZOVOO ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในอนาคต ทีมงาน ZOVOO จะยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ ของผู้ใช้

เกี่ยวกับ ZOVOO

ZOVOO ได้จัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับผู้ผลิต ICCPP บนพื้นฐานของความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ZOVOO  ช่วยให้สามารถจัดการห่วงโซ่อุปทานได้อย่างยั่งยืนโดยสนับสนุนมาตรฐานความปลอดภัย ค่านิยมทางสังคม และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยคำขวัญที่ว่า "การสร้างสรรค์ไม่มีที่สิ้นสุด" ZOVOO  มุ่งมั่นที่จะเพิ่มแรงบันดาลใจให้กับชีวิตที่มีสีสันของผู้คนด้วยเทคโนโลยี และแสวงหาพันธมิตรทั่วโลกเพื่อให้บริการผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้กับผลิตภัณฑ์ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีนิโคติน นิโคตินเป็นสารเคมีที่เสพติด ผลิตภัณฑ์นี้มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ในวัยที่ซื้อได้ตามกฎหมายเท่านั้น

เว็บอย่างเป็นทางการ ZOVOO: https://www.izovoo.com/

IG: https://www.instagram.com/zovoo_tech/

Facebook: https://www.facebook.com/zovootechofficial

VK: https://vk.com/zovootech

ข้อความต้นฉบับภาษาต้นฉบับของประกาศนี้เป็นฉบับที่เป็นทางการและเชื่อถือได้ การแปลจัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรมีการอ้างอิงโยงกับข้อความภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นข้อความเวอร์ชันเดียวที่มีจุดประสงค์เพื่อให้มีผลทางกฎหมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211210005123/en/

ติดต่อ:

สำหรับธุรกิจ:

sales@voopoo.com

สำหรับสื่อ:

Ke Zhang

เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อาวุโส

nical.zhang@voopootech.com

16635003093

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!