Logo

ผู้เล่น OTT ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกาศสนับสนุน Unified ID 2.0

Category: Technology
Posted Dec 9, 2021 17:04 (GMT +7)

โซลูชันการระบุตัวตนแบบใหม่ได้ขยายตัวในภูมิภาคด้วยการสนับสนุนจากแพลตฟอร์ม OTT ที่สำคัญ

สิงคโปร์--(บิสิเนสไวร์)--09 ธ.ค. 2564

ผู้นำด้านการโฆษณาระดับโลก The Trade Desk (NASDAQ: TTD) ประกาศว่าโครงการ Unified ID 2.0 ได้ขยายไปสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เนื่องจากผู้เล่นชั้นนำ (OTT) ชั้นนำประกาศการสนับสนุน  Unified ID 2.0 ได้รับการพัฒนาครั้งแรกโดย The Trade Desk เป็นตัวระบุใหม่ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวซึ่งสร้างขึ้นจากอีเมลที่แฮชและเข้ารหัส โดยได้รับการออกแบบจากมุมมองของผู้บริโภค  Unified ID 2.0 เป็นแนวทางใหม่ทั่วทั้งอุตสาหกรรมในการระบุตัวตนทางอินเทอร์เน็ตที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อรักษาคุณค่าของการโฆษณาที่เกี่ยวข้อง ในขณะที่ให้การควบคุมผู้บริโภคและความเป็นส่วนตัวอยู่ในระดับแนวหน้า

ผู้เล่น OTT ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ให้ความสำคัญกับการใช้ Unified ID 2.0 เพื่อรักษากระแสเนื้อหาอย่างเสรีเพื่อแลกกับการโฆษณาที่เกี่ยวข้อง รวมถึงแพลตฟอร์ม OTT ระดับภูมิภาค iQiyi, TrueID, WeTV/iflix; FPT Play และ VTV Giai Tri (VTVE) ในเวียดนาม; และ Vidio ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม OTT ในพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย  Unified ID 2.0 ช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาใช้นามแฝงของข้อมูลบุคคลที่หนึ่ง และอนุญาตให้ผู้โฆษณาเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลลูกค้าบุคคลที่หนึ่งและวัดการลงทุนด้านสื่อโดยไม่ต้องใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม

Unified ID 2.0 ได้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมสื่อทั่วโลก รวมถึงจากบริษัทข้อมูลและบริษัทโฮลดิ้งโฆษณารายใหญ่ นอกจากนี้ยังได้รับแรงผลักดันจากผู้เผยแพร่โฆษณาด้วยการให้โอกาสพวกเขาในการพิสูจน์การแลกเปลี่ยนมูลค่าของอินเทอร์เน็ตแบบเปิดเพิ่มเติม ประโยชน์หลักสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาอาจรวมถึง:

 • กลยุทธ์ – ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถจับคู่ผู้ชมกับผู้ลงโฆษณาได้ต่อไป จัดการความถี่และการวัดผลลัพธ์ เพื่อรักษากลยุทธ์ที่ยั่งยืน
 • ความเป็นอิสระ – ตัวระบุแบบเปิดหมายความว่าการสร้างรายได้ของผู้เผยแพร่โฆษณาจะพึ่งพาการกระทำของเบราว์เซอร์และอุปกรณ์แต่ละตัวน้อยลง
 • ประสบการณ์ผู้บริโภคที่ดีขึ้น – การควบคุมของผู้บริโภคจะทำให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสร้างและรักษาความไว้วางใจกับผู้ใช้ได้ง่ายขึ้น การกำหนดเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นจะช่วยให้โหลดโฆษณาน้อยลงและประสบการณ์ของผู้บริโภคโดยรวมดีขึ้น

“การทำงานร่วมกันเกี่ยวกับ Unified ID 2.0 ช่วยให้ผู้เผยแพร่ดิจิทัลสามารถเข้าร่วมในโครงการริเริ่มทั่วทั้งอุตสาหกรรมนี้เพื่อบุกเบิกแนวทางใหม่ในการระบุตัวตน เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่ได้เห็นการสนับสนุนจากผู้เล่น OTT ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” Bihao Pan หัวหน้าผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายคู่ค้าฝ่ายสื่อของ The Trade Desk กล่าว “เราทุกคนร่วมมือกันสร้างอินเทอร์เน็ตแบบเปิดที่ดีกว่าและคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่างๆ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับการนำไปใช้อย่างต่อเนื่องในขณะที่ ID ขยายและเติบโตต่อไป ในขณะที่ตั้งเป้าที่จะให้ผู้บริโภคมีความโปร่งใสและการควบคุมมากขึ้น”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Unified ID 2.0 กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์

เกี่ยวกับ Unified ID 2.0

Unified ID 2.0 เป็นโซลูชันการระบุตัวตนยุคหน้าซึ่งเป็นกรอบงานดิจิทัลแบบโอเพนซอร์ส ด้วยการพัฒนาเบื้องต้นที่นำโดย The Trade Desk ทำให้ Unified ID 2.0 เป็นผลจากการทำงานร่วมกันอย่างกว้างขวางของผู้เผยแพร่ ผู้ซื้อ และผู้ให้บริการเทคโนโลยีทั่วทั้งอุตสาหกรรม โดยทำหน้าที่เป็นทางเลือกแทนคุกกี้ของบุคคลที่สามที่มีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงความโปร่งใส ความเป็นส่วนตัวและการควบคุมของผู้บริโภค ในขณะเดียวกันก็รักษาการแลกเปลี่ยนมูลค่าของโฆษณาที่เกี่ยวข้องในช่องทางและอุปกรณ์ต่างๆ

Prebid.org องค์กรอิสระที่ออกแบบมาเพื่อรับรองและส่งเสริมตลาดกลางที่ยุติธรรมและโปร่งใสทั่วทั้งอุตสาหกรรม ได้ตกลงที่จะทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการ Unified ID 2.0

เกี่ยว The Trade Desk

The Trade Desk™ เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ซื้อโฆษณาสามารถสร้าง จัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณาดิจิทัลผ่านรูปแบบโฆษณาและอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์มแบบบริการตนเองที่ใช้ระบบคลาวด์ การผสานรวมกับข้อมูลหลัก สินค้าคงคลัง และพันธมิตรผู้เผยแพร่โฆษณาช่วยให้มั่นใจถึงความสามารถในการเข้าถึงและการตัดสินใจสูงสุด และ API ระดับองค์กรช่วยให้สามารถพัฒนาแบบกำหนดเองได้บนแพลตฟอร์ม  The Trade Desk มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง เวนทูรา รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม thetradedesk.com หรือติดตามเราบน Facebook, Twitter, และ LinkedIn

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211208005804/en/

ติดต่อสื่อ

Shaw Wun Lim

The Trade Desk

shawwun.lim@thetradedesk.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!