Logo

Interactive Brokers เปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ 'IMPACT' สำหรับนักลงทุนที่ใส่ใจต่อสังคมทั่วโลก

Category: Finance
Posted Dec 9, 2021 16:49 (GMT +7)

IMPACT ให้ผู้ใช้ลงทุนตามค่านิยมและสร้างโลกที่พวกเขาต้องการเห็น

กรีนิช คอนเนตทิคัต--(BUSINESS WIRE)--08 ธันวาคม 2564

Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) บริษัทโบรกเกอร์ระดับโลกเปิดตัว IMPACT ให้กับนักลงทุนทั่วโลกในวันนี้ IMPACT เป็นแอปพลิเคชันซื้อขายบนมือถือที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร ทั้งนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักลงทุนจัดพอร์ตโฟลิโอให้เข้ากับค่านิยมได้อย่างง่ายดาย และช่วยกำหนดอนาคตที่พวกเขาต้องการเห็น ในการขยายขอบเขตจากความคิดริเริ่มในการซื้อขายด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ของเรา IMPACT โดย Interactive Brokers นำเสนอการออกแบบแอปที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการลงทุนที่ยั่งยืนสำหรับนักลงทุนทุกราย ตามด้วยการเปิดตัว IMPACT แก่นักลงทุนในสหรัฐฯ การเปิดตัวทั่วโลกเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่การพิจารณา ESG ได้มีความสำคัญมากยิ่งขึ้นสำหรับนักลงทุนในระดับโลก เครือข่าย Global Impact Investor Network ประมาณการขนาดตลาดรวมที่ 715 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ บริหารจัดการโดย 1,720 องค์กร

“IMPACT นำคุณประโยชน์และค่านิยมที่เสนอโดย Impact Dashboard ของเรามาวางไว้ในมือของนักลงทุน” Will Peterffy ผู้อำนวยการ ESG ของ Interactive Brokers กล่าว “เรากำลังเป็นผู้นำนักลงทุนรุ่นใหม่ในการลงทุนตามมูลค่าโดยช่วยให้พวกเขาพัฒนาแผนการลงทุนที่มีสติสัมปชัญญะตามค่านิยมส่วนบุคคลที่ให้ความรับผิดชอบและความโปร่งใส”

IMPACT เปิดโอกาสให้นักลงทุนเลือกเกณฑ์การลงทุนส่วนบุคคลจากมูลค่าผลกระทบและหลักการ 13 ประการ ได้แก่ อากาศอันบริสุทธิ์ น้ำอันบริสุทธิ์ ชีวิตในมหาสมุทร สุขภาพของแผ่นดิน ความปลอดภัยของผู้บริโภค ความเป็นผู้นำทางจริยธรรม ความเสมอภาคทางเพศ ความเท่าเทียมกันทางเชื้อชาติ การรวมกลุ่ม LGBTQ ความโปร่งใสของบริษัท วงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน โมเดลธุรกิจที่ใส่ใจ และแรงงานที่เป็นธรรมและชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง นักลงทุนยังสามารถกันการลงทุนออกไปตาม 10 หมวดหมู่: การทดสอบในสัตว์, การโต้เถียงด้านจริยธรรมทางธุรกิจ, การใช้จ่ายและการล็อบบี้ทางการเมืองขององค์กร, การใช้พลังงานอย่างเข้มข้น, เชื้อเพลิงฟอสซิล, การปล่อยก๊าซเรือนกระจก, ของเสียอันตราย, การใช้น้ำสูง, ยาสูบ, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการพนัน, ผู้ผลิตอาวุธและปืน

จากการเลือกเหล่านี้ แอปจะให้คะแนนผลกระทบต่อพอร์ตการลงทุนและการถือครองที่มีอยู่ และระบุบริษัทที่สอดคล้องกับเกณฑ์ที่นักลงทุนเลือก (Interactive Brokers ใช้ข้อมูล ESG ที่ได้รับจากผู้ขายที่เป็นบุคคลภายนอก และรวมเข้ากับการตั้งค่ามูลค่าของลูกค้าเพื่อสร้างคะแนนผลกระทบ) โดยสิ่งนี้ควบคู่ไปกับความสามารถในการตรวจสอบตัวชี้วัดทางการเงินสำหรับหุ้น และตรวจสอบคะแนนผลกระทบของบริษัท ทำให้นักลงทุนมีโอกาสในการปรับปรุงคะแนนผ่านการคัดเลือกบริษัททางเลือกในลักษณะที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ

IMPACT ยังมีฟีเจอร์ “Swap” ซึ่งเป็นข้อเสนอเฉพาะที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับตำแหน่งในสกุลเงินดอลลาร์เดียวกันจากหุ้นหนึ่งไปยังอีกหุ้นหนึ่งได้ ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวนักลงทุนสามารถซื้อและขายหุ้นได้พร้อมกันตามคะแนนผลกระทบเปรียบเทียบของบริษัทหนึ่งกับอีกบริษัทหนึ่ง คุณลักษณะนี้มีให้สำหรับหุ้นสหรัฐฯ เท่านั้น

"ฟังก์ชัน 'Swap' ของ IMPACT ก้าวไปไกลกว่าคู่แข่งของเรา เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดตำแหน่งพอร์ตโฟลิโอใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วยสิ่งที่พวกเขาสนใจมากที่สุด ซึ่งเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง" Edward Soffer ผู้จัดการ ESG ของ Interactive Brokers กล่าว “แอปนี้ออกแบบมาสำหรับนักลงทุนยุคใหม่ที่เข้าใจว่าการลงทุนของพวกเขาสร้างผลกระทบและกระตุ้นการเปลี่ยนแปลง”

พร้อมกับการเปิดตัว Interactive Brokers ได้ร่วมมือกับ One Tree Planted บนโครงการ IMPACT Plant a Forest ที่มีให้สำหรับลูกค้า 30,000 คนแรกที่ลงทะเบียนกับ IMPACT,โครงการ Plant a Forest เปิดโอกาสให้นักลงทุนสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่สำคัญ ในทุก ๆ 1,000 ดอลลาร์ที่นักลงทุนฝากเข้าบัญชี IMPACT จะปลูกต้นไม้ให้ 25 ต้น สำหรับต้นไม้ 1 ต้นต่อเงินฝาก 40 ดอลลาร์ ลูกค้า IBKR ที่ใช้แอป IMPACT สามารถช่วยเหลือความพยายามในการปลูกป่าและนำ IMPACT ไปปลูกต้นไม้ในพื้นที่ที่มีความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม อย่างเช่น แคลิฟอร์เนีย เม็กซิโก โกตดิวัวร์ หรืออินเดีย One Tree Planted เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ปลูกต้นไม้ทั่วโลกเพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการตัดไม้ทำลายป่า และร่วมมือกับองค์กรปลูกป่าที่คัดเลือกมาอย่างดีในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา แอฟริกา และเอเชีย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงการเปิดเผยข้อมูลและดาวน์โหลดแอป IMPACT สามารถเยี่ยมชมได้ที่:

สหราชอาณาจักร: https://impact.interactivebrokers.co.uk/
ยุโรปตะวันตก: https://impact.interactivebrokers.ie/
ยุโรปกลาง: https://impact.interactivebrokers.hu/
ออสเตรเลีย: https://impact.interactivebrokers.com.au/
ฮ่องกง: https://impact.interactivebrokers.com.hk/
สิงคโปร์: https://impact.interactivebrokers.com.sg/
แคนาดา: https://impact.interactivebrokers.ca/
ประเทศอื่น ๆ: https://impact.interactivebrokers.com

IMPACT ไม่มีให้บริการสำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในอินเดียหรือญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Interactive Brokers Group, Inc .:

บริษัทในเครือ Interactive Brokers Group ให้บริการดำเนินการซื้อขายอัตโนมัติและการดูแลหลักทรัพย์ สินค้าโภคภัณฑ์ และการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตลอดเวลาในตลาดกว่า 135 แห่งในหลายประเทศและหลายสกุลเงิน ตั้งแต่บัญชีการลงทุนแบบบูรณาการ IBKR บัญชีเดียวไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เราให้บริการแก่นักลงทุนรายย่อย กองทุนป้องกันความเสี่ยง กลุ่มการค้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้แนะนำโบรกเกอร์ การมุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติตลอดสี่ทศวรรษที่ทำให้เราสามารถจัดเตรียมแพลตฟอร์มที่มีความล้ำหน้าสลับซับซ้อนเฉพาะตัวแก่ลูกค้าเพื่อจัดการพอร์ตการลงทุนของพวกเขา เรามุ่งมั่นที่จะมอบราคาดำเนินการและการซื้อขายที่ได้เปรียบ เครื่องมือจัดการความเสี่ยงและพอร์ตโฟลิโอ สิ่งอำนวยความสะดวกในด้านการวิจัยและผลิตภัณฑ์การลงทุนที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา โดยมีค่าใช้จ่ายต่ำหรือไม่มีเลย วางตำแหน่งเพื่อให้ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่เหนือกว่า Barron ได้จัดอันดับ Interactive Brokers #1 ด้วยคะแนน 5 จาก 5 ดาว ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งเป็นรีวิวโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211208005630/en/

ติดต่อ

สื่อ: Katherine Ewert, media@ibkr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!