Logo

NielsenIQ รับคำท้าการวัดผลผ่านหลายช่องทาง

Category: Technology
Posted Dec 9, 2021 16:49 (GMT +7)

การลงทุนของ NielsenIQ ในโซลูชันอีคอมเมิร์ซมอบมุมมองชั้นนำเกี่ยวกับตลาดรวมทั้งหมด

ชิคาโก--(บิสิเนสไวร์)-- 08 ธ.ค. 2564

เส้นทางนักช้อปมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้บริโภคสามารถควบคุมสิ่งที่พวกเขาทำ ดู และได้ยินได้มากขึ้น  นั่นหมายความว่าเครื่องมือที่ใช้ในการวัดและวิเคราะห์การขาย ส่วนแบ่งการตลาด และพฤติกรรมผู้บริโภคจะต้องเปลี่ยนแปลงไปด้วย  ในสภาพแวดล้อมที่ยังคงประสบกับการเปลี่ยนแปลง การวัดเวลา สถานที่ และวิธีที่ผู้บริโภคซื้อเป็นสิ่งสำคัญ  ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกสินค้าอุปโภคบริโภคที่เคลื่อนไหวเร็ว (FMCG) สามารถคาดการณ์แนวโน้มและตอบสนองต่อความต้องการและความคาดหวังของผู้บริโภคได้เร็วขึ้น

แม้ว่าช่องทางออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรปตะวันตกและอเมริกาเหนือจะเป็นโลกออนไลน์ แต่เครื่องมือวัดอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่กระจัดกระจาย  ผู้ใช้ต้องรวมข้อมูลจากหลายแหล่งเพื่อให้ได้ภาพรวมของตลาด  NielsenIQ กำลังเปลี่ยนแปลง FMCG และอุตสาหกรรมค้าปลีกด้วยโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและข้อมูลเชิงลึกที่แม่นยำซึ่งนำเสนอมุมมองตลาดออฟไลน์และออนไลน์แบบบูรณาการ ถูกต้อง สมบูรณ์ และละเอียดยิ่งขึ้น ทำให้วิเคราะห์แนวโน้มผ่านช่องทางต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

การเข้าซื้อกิจการ Foxintelligence จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับข้อเสนอของเราทั่วโลก

Foxintelligence เป็นบริษัทด้านการวัดผลอีคอมเมิร์ซและวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป  บริษัทดำเนินการกลุ่มผู้บริโภคที่สอดคล้องกับ GDPR ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป โดยมีผู้ซื้อออนไลน์ที่ใช้งานอยู่กว่า 600,000 รายในฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี สเปน และสหราชอาณาจักร และจะสามารถขยายความครอบคลุมและเสนอตลาดเพิ่มเติมในฐานะบริษัทที่ขับเคลื่อนโดย NielsenIQ

แปดเดือนหลังจากกลายเป็นบริษัทเดี่ยว NielsenIQ ได้เข้าซื้อกิจการที่สำคัญหลายครั้ง และเพิ่มการลงทุนอย่างมีนัยสำคัญเพื่อเร่งการส่งมอบผลิตภัณฑ์และสร้างโซลูชันที่ครอบคลุม พลิกโฉมแนวทางการวัดผลและการวิเคราะห์ที่มีให้สำหรับ FMCG และอุตสาหกรรมค้าปลีกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

“เป้าหมายของเราคือเปลี่ยนวิธีดำเนินการและให้บริการลูกค้า ช่วยให้พวกเขาเติบโตได้รวดเร็วขึ้น การลงทุนที่เราทำมาจนถึงตอนนี้กำลังสร้างรากฐานสำหรับการเปลี่ยนแปลงของ NielsenIQ และนำความสามารถหลักมาใช้ในองค์กรเพื่อจัดการกับปัญหาที่สำคัญที่สุดที่ลูกค้าของเราเผชิญในวันนี้และจะเผชิญในอนาคต” Lorena Elizondo ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ NielsenIQ กล่าว

“เป้าหมาย NielsenIQ คือการเข้าถึงอีคอมเมิร์ซแบบองค์รวม Foxintelligence เป็นเครื่องมือในกลยุทธ์นี้ โดยขยายขอบเขตของโซลูชันการวัดผลการค้าปลีกที่ไม่มีใครเทียบได้ของเรา  พวกเขาเปิดเผยจุดบอดทางออนไลน์ เช่น ตลาดกลาง ผู้เชี่ยวชาญด้านหมวดหมู่ ผู้บริโภคโดยตรง การค้าขายด่วน และไมล์สุดท้าย เป็นต้น ซึ่งครอบคลุมตลาดอย่างเต็มรูปแบบ” Clément Colin หัวหน้าฝ่ายการวัดอีคอมเมิร์ซระหว่างประเทศของ NielsenIQ กล่าว

Foxintelligence รวบรวมใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์อย่างไม่ต้องระบุชื่อ เพื่อสร้างข้อมูลธุรกรรมที่ละเอียด ครอบคลุม และเป็นกรรมสิทธิ์  ข้อมูลนี้เป็นรากฐานที่สำคัญของความอัจฉริยะด้านการตลาดในยุคการบริโภคดิจิทัลในปัจจุบัน และ NielsenIQ จะผลักดันข้อมูลดังกล่าวให้ก้าวไปข้างหน้า

“เราภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมครอบครัว NielsenIQ  เราได้ทำงานมานานกว่าหนึ่งปีเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเรา และตอนนี้เราจะมอบวิสัยทัศน์ของตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่ครอบคลุมและบูรณาการมากขึ้น” Edouard Nattée ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Foxintelligence กล่าว

การเข้าซื้อกิจการ Foxintelligence ถือเป็นก้าวล่าสุดที่ NielsenIQ กำลังดำเนินการในการให้ข้อมูลอีคอมเมิร์ซที่ก้าวล้ำและครอบคลุม  ในเดือนกันยายน 2564 NielsenIQ ได้ซื้อ Rakuten Intelligence และ Data Impact เพื่อปรับปรุงพอร์ตโฟลิโอโซลูชันอีคอมเมิร์ซและขยายไปทั่วโลก

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ เป็นผู้นำในการให้บริการมุมมองพฤติกรรมผู้บริโภคทั่วโลกที่สมบูรณ์ที่สุด  NielsenIQ ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มข้อมูลผู้บริโภคที่ก้าวล้ำและขับเคลื่อนด้วยความสามารถในการวิเคราะห์ที่หลากหลาย ทำให้บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคและผู้ค้าปลีกชั้นนำของโลกสามารถตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดและมั่นใจ

ด้วยการใช้ชุดข้อมูลที่ครอบคลุมและการวัดผลธุรกรรมทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน NielsenIQ ช่วยให้ลูกค้ามีมุมมองเชิงคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในแพลตฟอร์มการค้าปลีกทั้งหมด ปรัชญาเปิดของเราในการรวมข้อมูลช่วยให้มีชุดข้อมูลผู้บริโภคที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก  NielsenIQ มอบความจริงที่สมบูรณ์

NielsenIQ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Advent International มีการดำเนินงานในเกือบ 100 ตลาด ครอบคลุมมากกว่า 90% ของประชากรโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม NielsenIQ.com

เกี่ยวกับ Foxintelligence

ภารกิจของ Foxintelligence คือการมอบอำนาจให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจด้วยข้อมูล เพื่อปรับปรุงวิธีการทำงานของสังคมและบริษัท บริษัทนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดของอีคอมเมิร์ซในยุโรป โดยปลดล็อกข่าวกรองจากผู้ค้าหลายร้อยรายและใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ของแบรนด์นับพัน  เพราะเหตุนี้ Foxintelligence รวบรวมข้อมูลเชิงพาณิชย์เกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซจากอีเมล (เช่น ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์): ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขา Foxintelligence สามารถจัดโครงสร้างข้อมูลจำนวนมหาศาลนี้เพื่อสร้างข้อมูลเชิงลึกที่มองไม่เห็นมาก่อนในตลาดและทำให้พร้อมใช้งานบน SaaS ของพวกเขา แพลตฟอร์ม: Foxapp.

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211208005244/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสัมพันธ์

สำหรับสื่อในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

Fernanda Paredes, fernanda.paredes@nielseniq.com, +1 917-291- 1196

Alex Tekip, alexandra.tekip@nielseniq.com, +1 517-249-2588

สำหรับสหภาพยุโรป

ฝรั่งเศส: Sebastien Monard, sebastien.monard@nielseniq.com, +33 6 85 32 94 61

เยอรมนี: Julia Mayer, julia.mayer@nielseniq.com  

สเปน: Marta Correia da Silva, marta.correia@nielseniq.com 

อิตาลี: Lara Clementi, lara.clementi@nielseniq.com, +39 344 0164721

สหราชอาณาจักร: Mikolaj Piotrowski, mikolaj.piotrowski@nielseniq.com, +48661950246

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!