Logo

i2c สร้างสถิติด้านอุตสาหกรรมพร้อมการใช้งานใหม่มากกว่า 20 รายการผ่าน 10 ตลาดในเดือนพฤศจิกายน

Category: Finance
Posted Dec 8, 2021 15:34 (GMT +7)

ผู้นำด้านการชำระเงินระดับโลกและธนาคารดิจิทัลรายงานความต้องการทางด้านบริการทั่วโลกที่แข็งแกร่ง พร้อมการใช้งานใหม่อีก 50 รายการซึ่งมีกำหนดจะแล้วเสร็จก่อนไตรมาสที่ 1 ปี 2565

เรดวูดซิตี้ แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--07 ธันวาคม 2564

i2c Inc. ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการชำระเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีการธนาคาร ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ปรับใช้โปรแกรมการชำระเงินและธนาคารดิจิทัลใหม่มากกว่า 20 รายการ สำหรับลูกค้าผ่าน 10 ตลาดและ 4 ทวีป ช่วงระหว่างเดือนพฤศจิกายนเพียงเดือนเดียว

"ระดับการเติบโตที่ผสมผสานกับความหลากหลายของลูกค้าและโปรแกรมต่าง ๆ ที่เราพบเห็นในธุรกิจของเราในวันนี้ ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงกลยุทธ์การเติบโตและทีมงานระดับโลกของเรา" Amir Wain ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ i2c Inc. กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นทางเลือกสำหรับผู้มีวิสัยทัศน์ในด้านการชำระเงินและพื้นที่ธนาคารดิจิทัล ขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อเร่งสร้างนวัตกรรมทางการเงินและขยายการเข้าถึงไปยังผู้ใช้ปลายทางหลายล้านคนทั่วโลก” เขากล่าว

i2c ขับเคลื่อนผู้นำด้านอุตสาหกรรมในฟินเทค ธนาคารดิจิทัล สกุลเงินดิจิทัล และสถาบันการเงินแบบดั้งเดิมบนแพลตฟอร์มเดียวทั่วโลกที่คล่องตัว ความสำเร็จในช่วงครึ่งปีงบประมาณนี้รวมถึงพันธมิตรองค์กรรายใหม่ ตลอดจนผลิตภัณฑ์และการขยายโปรแกรมทั่วโลกสำหรับโปรแกรมต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ รวมถึง: 1derful (ออสเตรเลีย), BEYON Money (บาห์เรน), Caary (แคนาดา), Crypto.com (บราซิล), Standard International Bank (เปอร์โตริโก), Solid (สหรัฐอเมริกา) และ TAG (ปากีสถาน)

i2c ขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์และบริการการชำระเงินที่หลากหลายตั้งแต่บัตรเดบิตและบัตรเติมเงินไปจนถึงการให้สินเชื่อ (ทั้งสินเชื่อผู้บริโภคและสินเชื่อเชิงพาณิชย์ รวมถึง BNPL และ LOC) ที่มีการเข้าถึงพันธมิตรเครือข่ายรายใหญ่ทุกราย (American Express, Discover, Mastercard, Visa และ Union Pay) นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการด้านการธนาคารและการชำระเงินที่มีมูลค่าเพิ่มแก่พันธมิตร เช่น การป้องกันการฉ้อโกง ศูนย์ติดต่อ การบริหารข้อพิพาท ตลอดจนเว็บในรูปแบบ white-label และแอปมือถือต่าง ๆ

เกี่ยวกับ i2c Inc.

i2c เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชันการชำระเงินและการธนาคารที่สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ ด้วยการใช้เทคโนโลยี "building block" ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ i2c ลูกค้าสามารถสร้างและจัดการชุดโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับเครดิต เดบิต การชำระล่วงหน้า การให้ยืม และอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า i2c มอบความยืดหยุ่น ความคล่องตัว ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้นจากแพลตฟอร์ม SaaS เดียวทั่วโลก i2c ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 และมีสำนักงานใหญ่ในซิลิคอนแวลลีย์ เทคโนโลยียุคหน้าของ i2c รองรับผู้ใช้หลายล้านคนในกว่า 200 ประเทศ/เขตแดนและในทุกเขตเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.i2cinc.com และติดตามเราได้ที่ @i2cinc

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211207005335/en/

ติดต่อ:

Heather Clifton
Chief Marketing Officer
media@i2cinc.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!