Logo

Honor to Knight! เปิดตัวผลิตภัณฑ์ DRAG S/X PnP-X Kit

Category: Advertising
Posted Dec 3, 2021 11:04 (GMT +7)

เซินเจิ้น จีน--(BUSINESS WIRE)--02 ธันวาคม 2564

ในเดือนพฤศจิกายน VOOPOO ได้ประกาศเปิดตัว DRAG S/X PnP-X KIT ในต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ดำเนินการอัปเกรดทางเทคนิคอย่างครอบคลุมบนพื้นฐานของ DRAG S/X มอบแนวคิดหลักของ "ความกล้าหาญ" ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และยกย่องความรุ่งโรจน์และคุณธรรมของอัศวิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211202005381/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

โดยมีต้นกำเนิดมาจากจิตวิญญาณแห่งศิลปะการต่อสู้ของเยอรมันในยุคกลาง จิตวิญญาณแห่งความกล้าหาญจึงถูกรวมไว้ในทหารของสนามรบยุโรปในศตวรรษที่ 11 และผู้พิทักษ์จักรพรรดิและนักรบของพระคริสต์ ทุกวันนี้ ความกล้าหาญยังคงดำเนินต่อไปในวัฒนธรรมและแสดงออกอย่างมีเกียรติในฐานะสุภาพบุรุษ แม้กาลเวลาจะผ่านไป สิ่งเดียวที่คงอยู่คือศรัทธาที่อัศวินยึดมั่นและคุณธรรมแปดประการของอัศวินที่ไหลเวียนอยู่ในสายเลือดของพวกเขา หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยุคกลางในตำนานและขุดค้นแก่นของความกล้าหาญ การออกแบบของ VOOPOO และบุคลากรด้านการวิจัยและพัฒนาก็ประทับใจอย่างสุดซึ้ง ข้อเสนอหลักสี่ประการของ " เกียรติยศ" " ความกล้าหาญ" "ความยุติธรรม" และ "จิตวิญญาณ" รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ DRAG S/X PnP-X KIT เพื่อให้ผู้บริโภคได้ค้นพบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าทุกครั้งเป็นการหลอมรวมของ VOOPOO และความหมายแฝงของอัศวิน และก้อนเมฆทุกชิ้นเป็นภาพจิตวิญญาณของอัศวินที่รีบเร่งไปยังสนามรบอย่างกล้าหาญ

DRAG S/X PnP-X KIT มีให้เลือกสีอัศวินใหม่ถึงห้าสี ซึ่งแต่ละสีแสดงถึงภาษาการออกแบบที่หลากหลาย Shield Gold - Knight Templar เพื่อปกป้องความยุติธรรม Knight Red - อัศวินสวมหน้ากากเพื่อการแสวงหาความยุติธรรม Knight Chestnut - อัศวินมังกรผู้พิทักษ์เกียรติยศ Eagle Black - อัศวินดำผู้กล้าหาญและไม่เกรงกลัว Knight Grey - ผู้พิทักษ์เพื่อจิตวิญญาณ

PnP-X Pod นั้นแสดงจิตวิญญาณของอัศวิน โดยวัสดุโลหะและปุ่มเติมที่ด้านบนได้รับการอัปเกรด และสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ปากสูบ 510 drip tip ได้ทุกเมื่อ ทั้งนี้ป้องกันการรั่วซึม สะดวก และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น มาปลดปล่อยจิตวิญญาณของอัศวินด้วย PnP-X Pod จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์ชุดอัศวินนำเสนอ "ระบบไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุด" ที่รองรับการปรับทางเดินหายใจ ยิ่งไปกว่านั้น อัศวินเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและความเป็นวีรบุรุษ DRAG S/X PnP-X KIT รวบรวมจิตวิญญาณความกล้าหาญของอัศวิน มาพร้อมกับชิป GENE.TT อันทรงพลัง และกำลังไฟที่ปรับได้ตั้งแต่ 5-60/80w ผลิตภัณฑ์สามารถเริ่มใช้ได้ใน 0.001 วินาที มีฮาร์ดแวร์อันทรงพลังเพียงพอที่อัศวินทุกคนสามารถพุ่งเข้าสู่การต่อสู้โดยไม่ต้องวิตกกังวลใด ๆ

ภารกิจของอัศวินคือการปกป้องประเทศและดินแดน ความรุ่งโรจน์ ศรัทธา และเจ้าหญิงอันเป็นที่รักในหัวใจของพวกเขา DRAG S/X PnP-X KIT ที่ติดตั้งแบตเตอรี่ในตัว 2500 mAh และแบตเตอรี่ภายนอก 18650 ตามลำดับ อินเทอร์เฟซการชาร์จอย่างรวดเร็วของ Type-C 5V/2A ช่วยให้อัศวินทุกคนได้รับเลือดอย่างเต็มที่เพื่อให้ฟื้นคืนชีพในทันที เพื่อปกป้อง DRAG S/X PnP-X KIT คือการปกป้องจิตวิญญาณของอัศวิน ความหมายแฝงทางวัฒนธรรมที่สืบทอดและสร้างสรรค์มาเป็นเวลานับพันปี

DRAG S/X PnP-X KIT ได้รับการอัปเกรดโดยอิงจาก DARG S&DARG X จุดเด่นที่ใหญ่ที่สุดคือการอัปเกรดเครื่องทำละอองแบบครอบคลุม และอีกประการหนึ่ง PnP X Pod ได้อัปเกรดแหวนตกแต่งโลหะด้วยพื้นผิวแบบอัศวิน อีกทั้งปุ่มเติมด้านบนใช้งานสะดวกมากขึ้น โดยการออกแบบป้องกันการรั่วซึมมีความรัดกุมมากขึ้น และสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ปากสูบ 510 drip tip ได้ทุกเมื่อ กล่าวโดยย่อว่าการอัปเกรด DRAG S/X PnP-X KIT นั้นครอบคลุมและคุ้มค่าที่จะซื้อ ในขณะเดียวกันนักสูบที่ชอบรูปลักษณ์ของอัศวินก็ไม่ควรพลาดผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนี้ด้วย "จิตวิญญาณแห่งความกล้าหาญ" มาร่วมแสดงความยกย่องสรรเสริญแด่อัศวินไปด้วยกัน!

ตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของ DRAG S/X PnP-X KIT และ DARG S/X PRO นั้นแตกต่างกัน DARG S/X PRO เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักสูบมืออาชีพที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์กับพลังที่มากขึ้นและหมอกควันที่ใหญ่ขึ้น

VOOPOO ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 มีการเติบโตอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้นและขณะนี้จำหน่ายออกไปทั่วโลกแล้ว VOOPOO เป็นองค์กรไฮเทคที่รวมการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิต และการดำเนินงานของแบรนด์ โดยมีชุดผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดสี่ชุดด้วยกันคือ: DRAG, VINCI, ARGUS และ V Series ทั้งนี้ VOOPOO มีพนักงานมากกว่า 3000 คนทั่วโลก และธุรกิจของบริษัทครอบคลุมกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำยาที่มีนิโคติน ทั้งนี้นิโคตินเป็นสารเคมีมีฤทธิ์ในทางการเสพติด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ https://www.voopoo.com/ และสามารถติดตามเพจของเราได้ที่ IGFacebook และ TikTok 

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211202005381/en/

ติดต่อ:

สื่อ: Tingkai Xu
ตำแหน่ง:ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ (Senior PR Manager):
หมายเลขโทรศัพท์: 15957944779

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!