Logo

Interactive Brokers ขยายเครื่องมือสำหรับนักลงทุนทั่วโลก

Category: Finance
Posted Dec 1, 2021 16:34 (GMT +7)

GlobalAnalyst ช่วยให้นักลงทุนหาโอกาสใหม่ๆ ในการกระจายความเสี่ยงของพอร์ต

กรีนิช คอนเนตทิคัต--(บิสิเนสไวร์)--30 พฤศจิกายน 2564

Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) บริษัทโบรกเกอร์ระดับโลก เปิดตัว GlobalAnalyst ซึ่งเป็นเครื่องมือใหม่ที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถเปรียบเทียบการประเมินมูลค่าและตัวชี้วัดทางการเงินของหุ้นทั่วโลก

GlobalAnalyst ได้รับการออกแบบสำหรับนักลงทุนที่สนใจในการกระจายพอร์ตการลงทุนระหว่างประเทศ เพื่อค้นหาบริษัทที่มีมูลค่าต่ำที่อาจมีศักยภาพในการเติบโตสูงกว่า  เนื่องจากตระหนักว่าอาจเป็นเรื่องยากสำหรับนักลงทุนในการประเมินข้อดีของหุ้นที่ซื้อขายในสกุลเงินต่างๆ Interactive Brokers ได้สร้างเครื่องมือที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังเพื่อเปรียบเทียบจำนวนหุ้นตามเมตริกต่างๆ ในหนึ่งใน 27 สกุลเงินที่ผู้ใช้เลือก ในทำนองเดียวกัน ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย และติดตามหุ้นเหล่านี้ในสกุลเงินที่พวกเขาเลือกทั้งหมดในบัญชีเดียวบนหน้าจอเดียว

เมื่อใช้ GlobalAnalyst นักลงทุนสามารถค้นหาหุ้นตามภูมิภาค ประเทศ อุตสาหกรรม มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด และสกุลเงิน เพื่อระบุหุ้นที่มีราคาต่ำทั่วโลก ตารางแสดงตลาดปัจจุบันและตัวชี้วัดทางการเงินต่างๆ เช่น P/E/G Ratio (PE หารด้วยอัตราการเติบโตของรายได้รวม 3 ปี) PEG ที่ต่ำกว่า 1.0 แสดงว่าบริษัทนั้นถูกตีราคาต่ำเกินไป ในขณะที่ PEG ที่สูงกว่า 1.0 หมายถึงบริษัทที่มีมูลค่าสูงเกินไป

“นอกเหนือจากการนำเสนอทางเลือกการลงทุนจากตลาดกว่า 135 แห่งทั่วโลก เรายังคงให้บริการเทคโนโลยีและเครื่องมือชั้นนำแก่นักลงทุน เพื่อช่วยให้พวกเขาตัดสินใจลงทุนโดยอิงข้อมูล” Thomas Peterffy ประธานและผู้ก่อตั้ง Interactive Brokers กล่าว “GlobalAnalyst เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักเทรดที่เชี่ยวชาญในการเริ่มต้นการค้นหา  โดยมองหาประโยชน์จากการลงทุนทั่วโลก เราเน้นว่าการวิเคราะห์อย่างละเอียดต้องเป็นองค์ประกอบหลักในการศึกษาหุ้นเสมอ”

ความเรียบง่ายของ GlobalAnalyst ทำให้เป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนที่ค้นหาหุ้นต่างประเทศอย่างรวดเร็ว และให้บริการฟรีบนเว็บไซต์ Interactive Brokers:

สหรัฐอเมริกา: ibkr.com/ganalyst

สหราชอาณาจักร: ibkr.co.uk/ganalyst

ยุโรปกลาง: interactivebrokers.hu/ganalyst

ยุโรปตะวันตก: ibkr.ie/ganalyst

สิงคโปร์: ibkr.com.sg/ganalyst

ออสเตรเลีย: ibkr.com.au/ganalyst

ฮ่องกง: ibkr.hk/ganalyst

แคนาดา: ibkr.ca/ganalyst

เกี่ยวกับ Interactive Brokers Group, Inc .:

บริษัทในเครือ Interactive Brokers Group ให้บริการดำเนินการซื้อขายอัตโนมัติและการดูแลหลักทรัพย์ สินค้าโภคภัณฑ์ และการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตลอดเวลาในตลาดกว่า 135 แห่งในหลายประเทศและหลายสกุลเงิน  ตั้งแต่บัญชีการลงทุนแบบบูรณาการ IBKR บัญชีเดียวไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เราให้บริการแก่นักลงทุนรายย่อย กองทุนป้องกันความเสี่ยง กลุ่มการค้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน และโบรกเกอร์ให้แนะนำ  การมุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติตลอดสี่ทศวรรษทำให้เราสามารถจัดเตรียมแพลตฟอร์มที่มีความซับซ้อนเฉพาะตัวแก่ลูกค้าเพื่อจัดการพอร์ตการลงทุนของพวกเขา เรามุ่งมั่นที่จะมอบราคาดำเนินการและเครื่องมือการซื้อขาย ความเสี่ยงและพอร์ตโฟลิโอ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยและผลิตภัณฑ์การลงทุนที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา โดยมีค่าใช้จ่ายต่ำหรือไม่มีเลย โดยวางตำแหน่งเพื่อให้ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่เหนือกว่า  Barron ได้จัดอันดับ Interactive Brokers เป็น #1 ด้วยคะแนน 5 จาก 5 ดาวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งเป็นรีวิวโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

อ่านจากต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211130005343/en/

ติดต่อ:

Interactive Brokers Group, Inc.
สื่อ: Katherine Ewert, media@ibkr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!