Logo

InVeris Training Solutions เปิดตัว SRCE™ ระบบการฝึกอบรมเทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงในระดับปฏิวัติวงการ

Category: Technology
Posted Nov 30, 2021 14:34 (GMT +7)

ซูวานี รัฐจอร์เจีย--(BUSINESS WIRE)--30 พ.ย. 2564

InVeris Training Solutions ผู้ให้บริการชั้นนำด้านระบบการฝึกใช้อาวุธปืนจริงแบบโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง สำหรับทหาร หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย และสนามยิงปืนเชิงพาณิชย์ ได้เปิดตัว SRCE™ ( ย่อมาจาก See, Rehearse, Collectively Experience หรือ "Source") ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริงที่ก้าวล้ำ แบบที่เป็นเครื่องจำลองการฝึกอาวุธแบบไร้สาย โดย InVeris Training Solutions นำเสนอเทคโนโลยีความจริงเสมือนผสานโลกแห่งความจริงขั้นสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องจำลองการฝึกอบรมด้านการทหารและการบังคับใช้กฎหมายในปัจจุบัน ซึ่งเป็นความสำเร็จที่หลายคนในอุตสาหกรรมเคยคิดว่าจะต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าจะสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211129005628/en/

SRCE is the only untethered AR training solution on the market—allowing up to 4 participants to train with simulated weapons and tactical gear. (Photo: Business Wire)

SRCE เป็นโซลูชันการฝึกอบรม AR แบบไร้สายเพียงตัวเดียวในตลาด ที่อนุญาตให้ผู้เข้าร่วมสูงสุด 4 คนฝึกอาวุธจำลองและอุปกรณ์ยุทธวิธี (ภาพ: Business Wire)

Al Weggeman ซีอีโอของ InVeris กล่าวว่า "เทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง ช่วยมอบสิ่งที่ดีที่สุดในโลกเสมือนจริงและโลกเสมือนจริงในแบบที่สมจริง ราบรื่น ปรับแต่งได้ และประหยัด" "สถานที่ฝึกทางกายภาพสามารถถูกสแกนและเพิ่มให้กลายเป็นสถานที่ฝึกยิงได้ทันที โดยการบูรณาการเนื้อหาภายนอกในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่สำคัญไปกว่านั้น เราสามารถเปรียบเทียบและวัดประสิทธิภาพบุคคลและทีมด้วยการติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ที่มีความแม่นยำสูงของผู้เข้าร่วมทุกคน อาวุธ และแม้แต่กระสุน"

การฝึกใช้อาวุธที่สำคัญ ๆ สามารถเกิดขึ้นได้ ณ จุดที่ต้องการ หรือที่ใดก็ได้ในโลก เทคโนโลยีที่สมจริงมีความสมบูรณ์แบบ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนหน้านี้ สามารถให้ประสบการณ์วิธีการดู ซ้อม เทคนิค กลยุทธ์ และขั้นตอนต่าง ๆ ด้วยตำแหน่งแบบเรียลไทม์ การเคลื่อนไหว การวางแนว และการตรวจจับไบโอเมตริกซ์สำหรับการฝึกอบรมและการปฏิบัติงาน เทคโนโลยีการสแกนที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ SRCE ช่วยให้ผู้สอนสามารถจับภาพพื้นที่ที่มีไว้สำหรับใช้เป็นบ้านถ่ายภาพโดยใช้แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีกล้องความละเอียดสูง กองกำลังที่เป็นปฏิปักษ์ ผู้ต้องสงสัย ตัวล่อ ตัวประกัน และฝ่ายอื่น ๆ ล้วนถูกส่งผ่านระบบดิจิทัล ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้เล่นที่มีบทบาทอยู่ฝ่ายตรงข้าม ความสามารถของ SRCE ในการสร้างบ้านยิงเสมือนจริงในทันทีนั้นเข้ามาช่วยในด้านการฝึกยิงปืนและการซ้อมภารกิจ เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้และไร้รอยต่อ ซึ่งรวมถึงจอแสดงผลแบบสวมศีรษะ AR ให้การดื่มด่ำสถานการณ์ที่สมจริงโดยไม่สูญเสียอิสระในการเคลื่อนไหว และยังสามารถใช้ได้อย่างสมบูรณ์กับอาวุธจำลอง BlueFire® ที่มีความแม่นยำสูงของ InVeris อีกด้วย

การตรวจสอบหลังการกระทำ หรือ after-action review (AAR) แบบโต้ตอบที่ไม่มีใครเทียบได้ ยังรวมถึงข้อมูลประสิทธิภาพสำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติของพารามิเตอร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งรวมถึงทิศทางของปากกระบอกปืน การปล่อยอาวุธ กระสุนที่ยิงไม่โดน การติดตามดวงตา และการจัดตำแหน่งศีรษะ เซ็นเซอร์ร่างกายจะตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ การหายใจ การจ้องมอง และสัญญาณทางชีววิทยาอื่น ๆ ของผู้เข้ารับการฝึกแบบเรียลไทม์ ผู้เข้ารับการฝึกอบรมยังสามารถเดินผ่านเซสชั่นก่อนหน้าของตนได้ โดยเห็นทุกองค์ประกอบที่เล่นอยู่รอบตัวพวกเขาเป็นภาพเพื่อทบทวนประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน AAR ที่ดื่มด่ำอย่างสูงนี้สร้างโอกาสที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้สอนเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการฝึกอบรมและการรักษาสมรรถภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SRCE ได้ที่ https://www.inveristraining.com/srce.

เกี่ยวกับ InVeris Training Solutions

InVeris Training Solutions มอบโซลูชันการฝึกอบรมที่ล้ำสมัยสำหรับกองทัพ หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย และเจ้าของสนามยิงปืนพาณิชย์ทั่วโลก ด้วยการมีตำนานบริษัทดั้งเดิมอย่าง FATS® และ Caswell จึงทำให้ InVeris Training Solutions ได้ลงพื้นที่ไปใช้สนามจริงมากกว่า 15,500 แห่ง และระบบเสมือน 7,500 ระบบทั่วโลกตลอดประวัติศาสตร์ 95 ปีของบริษัท บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมืองซูวานี รัฐจอร์เจีย และเป็นพันธมิตรกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกจากสำนักงานในห้าทวีป

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211129005628/en/

ติดต่อ:

Michelle Henderson

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

InVeris Training Solutions

+1-678-288-1090

michelle.henderson@inveristraining.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!