Logo

งานแสดง HKTDC Lifestyle Sourcing Show เปิดวันที่ 1 ธันวาคมนี้

Category: Lifestyle
Posted Nov 30, 2021 09:49 (GMT +7)

งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ทางออนไลน์และกายภาพ

ช่วยให้ธุรกิจคว้าโอกาสใหม่ ๆ

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--29 พฤศจิกายน 2564

ด้วยการจัดซื้อทั่วโลกกลายเป็นรูปแบบดิจิทัลมากขึ้นหลังจากเกิดการแพร่ระบาดใหญ่ องค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) กำลังจัดแสดง HKTDC Lifestyle Sourcing Show | Physical + Online งานมหกรรมการค้าที่จัดขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์และทางกายภาพ เพื่อช่วยให้ธุรกิจปรับตัวเข้ากับรูปแบบการจัดซื้อใหม่และเอาชนะความท้าทายที่เกิดจากสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนือหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211128005240/en/

HKTDC Lifestyle Sourcing Show (Photo: Business Wire)

งานแสดง HKTDC Lifestyle Sourcing Show (ภาพ: Business Wire)

ด้วยธีม "การจัดซื้ออย่างมีสไตล์ หรือ Sourcing in Style" งานแสดงนี้จะรวบรวมผู้แสดงสินค้ามากกว่า 580 รายจาก 9 ประเทศและภูมิภาค โดยจัดแสดงของเล่น ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ของขวัญและสินค้าพรีเมียม ของใช้ภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสายตา ไวน์และสุราใหม่ล่าสุด งานแสดงทางกายภาพจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 3 ธันวาคมศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (HKCEC) หลังจากเข้าร่วมงานแสดงทางกายภาพแล้ว ผู้ซื้อและซัพพลายเออร์สามารถมีส่วนร่วมผ่านแพลตฟอร์มนิทรรศการออนไลน์ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 10 ธันวาคม

งานแสดง Lifestyle Sourcing Show ฉบับกายภาพของ HKCEC จะจัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภคและไลฟ์สไตล์และโซลูชั่นในรูปแบบ showcase สำหรับการแสดงออนไลน์ ผู้แสดงสินค้าจะได้รับบูธ 3 มิติเพื่อใช้โปรโมตแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของตนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สร้างสรรค์ด้วยภาพ ผู้ซื้อและผู้แสดงสินค้าสามารถหารือเกี่ยวกับข้อตกลงผ่านแพลตฟอร์มการจับคู่ธุรกิจของ HKTDC ที่ Click2Match ซึ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์ในการจับคู่อัตโนมัติระหว่างคู่ค้าทางธุรกิจที่มีศักยภาพ แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้ผู้เข้าร่วมจัดกำหนดการประชุม ประชุมทางวิดีโอ สนทนาแบบเรียลไทม์ และแลกเปลี่ยนนามบัตร e-business ได้ตามความต้องการในการจัดซื้อ

การแสดงจะติดตามเทรนด์ไลฟ์สไตล์ล่าสุดอย่างเต็มที่ โดยจะประกอบไปด้วยซุ้มนิทรรศการ 12 กลุ่ม อย่างเช่น Fujian, Jiangsu, Jiaxing, Pinghu และ Zhejiang จากจีนแผ่นดินใหญ่ Fukui Optical Industrial Association ของญี่ปุ่น KOTRA จากเกาหลี และสมาคมต่าง ๆ ของไต้หวัน ซึ่งรวมถึงของขวัญ ของใช้ภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ของเล่น ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสายตาและการศึกษา

เพื่อเติมเต็มงานแสดงผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมได้รับเชิญให้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของพวกเขาที่งานในระหว่างการออกอากาศ งานสัมมนาหัวข้อเรื่อง "Stay Ahead in a Reshaped Business Landscape" จัดขึ้นในระหว่างการแสดงทางกายภาพ โดยมีหัวข้อที่ครอบคลุมในเรื่อง "we-media" เกี่ยวกับการตลาดแบบใช้อินฟลูเอนเซอร์ การจับโอกาสทางธุรกิจด้วยกลยุทธ์แบบผสมผสาน และโซลูชันออนไลน์สู่ออฟไลน์สำหรับสนับสนุนกิจกรรมแบบผสมผสาน มีการสัมมนาและการสัมมนาทางออน์ไลน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์อีคอมเมิร์ซ และหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมของเล่นและออปติคอล

เว็บไซต์: https://LSShow.hktdc.com

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211128005240/en/

สอบถามสื่อ

กรุณาติดต่อฝ่ายนิทรรศการ HKTDC:
Clavel Mui
โทร: (852) 2240 4136
อีเมล: clavel.sl.mui@hktdc.org

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!