Logo

ZOVOO จัดการประชุมผู้จัดจำหน่ายเพื่อสร้างสีสันในวงการอุตสาหกรรม Atomization

Category: General News
Posted Nov 27, 2021 14:34 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--26 พฤศจิกายน 2564

ZOVOO บริษัทผลิตละอองชั้นนำของอุตสาหกรรมแห่งใหม่ได้จัดการประชุมผู้จัดจำหน่ายปี 2564 ทางออนไลน์เมื่อเวลา 21.30 น. (GMT +8) ของวันที่ 12 พฤศจิกายน โดยมีผู้จัดจำหน่ายจากประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และประเทศอื่น ๆ เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ ในขณะเดียวกัน ZOVOO ยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ชุด DRAGBAR แบบใช้แล้วทิ้งที่พัฒนาขึ้นใหม่ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกที่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211126005521/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

ZOVOO ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 ซึ่งมีการวิจัยที่ล้ำหน้าสลับซับซ้อนและการพัฒนาประสิทธิภาพ การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มองกาลไกล และระบบซัพพลายเชนที่สมบูรณ์แบบ ทีมผู้ก่อตั้ง ZOVOO มีความแข็งแกร่งและประสบการณ์เป็นเวลา10 ปีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว พวกเขามีความได้เปรียบโดยสมบูรณ์ในมุมมองของวัสดุทำความร้อน การออกแบบโครงสร้างช่องอากาศ ฯลฯ และสร้างเกณฑ์ห้าประการของสารที่ให้รสชาติและกลิ่นที่ดี การกำเนิดของแต่ละผลิตภัณฑ์ต้องผ่านการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิต การทดสอบ และอื่น ๆ ทุกรายละเอียดสมบูรณ์แบบ เพียงเพื่อมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและปลอดภัย ตัวอย่างเช่น การกำเนิดของสารที่ให้รสชาติและกลิ่นที่เข้มข้นมาจากแนวคิดนวัตกรรม 5 ประการของ ZOVOO ในความหวาน นุ่ม กลมกล่อม หอมกรุ่น และทรงพลัง ZOVOO ค้นคว้าวิจัยผู้ใช้ทั่วโลก 3,000 รายและทำการวิจัยล่วงหน้ากว่า 300 รสชาติ เพื่อสร้างระบบเนบิวลาของรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

ZOVOO มุ่งมั่นที่จะสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับผู้ผลิต ICCPP โดยอาศัยความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ZOVOO บรรลุการจัดการห่วงโซ่อุปทานอย่างยั่งยืนผ่านการสนับสนุนและความร่วมมือในมาตรฐานความปลอดภัย ค่านิยมทางสังคม และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ZOVOO มีส่วนสนับสนุนความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย เพิ่มประสิทธิภาพบรรจุภัณฑ์ ใช้วัสดุใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมการรีไซเคิล และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในกระบวนการผลิต นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นไปที่ความพึงพอใจทางประสาทสัมผัสของผู้ใช้ ซึ่งแปลเป็นตัวชี้วัดทางวิทยาศาสตร์ มาตรฐานการผลิต และข้อควรพิจารณาด้านความปลอดภัยเพื่อให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างกัน

ผลิตภัณฑ์สามอย่างของ DRAGBAR ที่กำลังจะมาถึงมีชื่อว่า DRAGBAR 600, DRAGBAR 1000 และ DRAGBAR 2200 โดย DRAGBAR ใช้กระบวนการฉีดขึ้นรูปคู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและใช้สีสันจัด ๆ ที่ตัดกันอย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดูดี มีรสนิยมดี และมีคุณภาพดีเยี่ยม เพื่อตอบสนองต่อปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผู้บริโภค อย่างเช่น การรั่วไหลของน้ำยาและมีกลิ่นไหม้ ZOVOO ได้ใช้คอตตอนพอลิเมอร์และปากเป่าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ ในขณะเดียวกันก็รับประกันรสชาติและฟื้นฟูผลิตภัณฑ์ ซึ่ง DRAGBAR มีถึงสิบรสชาติที่แตกต่างกัน รวมถึงกลิ่นแตงโม มะม่วง องุ่น และ OMG ฯลฯ ซึ่งเป็นที่นิยมในตลาด

ZOVOOไม่ได้กำหนดโดยป้ายกำกับ ไม่ผูกพันตามวัย กล้าที่จะไม่เหมือนใคร สร้างสรรค์สิ่งที่แตกต่าง ZOVOO เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ในอนาคต ZOVOO จะทุ่มเทเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของไอระเหยทั่วโลกและจัดหาทางเลือกสำหรับผู้สูบบุหรี่ การสร้างโลกใบใหม่ที่มีบุคลิกภาพและจิตวิญญาณ ZOVOO จะนำประสบการณ์ที่แตกต่างและยอดเยี่ยมมาสู่ไอระเหยทั่วโลก

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211126005521/en/

ติดต่อสื่อ: Tingkai Xu
ตำแหน่ง: ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ (Senior PR Manager):
หมายเลขโทรศัพท์: 15957944779

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!