Logo

Unicommerce ทุ่ม 5 ล้านเหรียญดอลลาร์ เพื่อขยายธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง ตั้งเป้าโตธุรกิจต่างประเทศ 400%

Category: Finance
Posted Nov 24, 2021 15:19 (GMT +7)

 • การลงทุนจะตั้งเป้าไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การจ้างผู้มีความสามารถ การตลาด และการตั้งสำนักงานใหม่ในตลาดต่างประเทศ
 • เส้นทางการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีลูกค้า 10+ รายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สิงคโปร์--(บิสิเนสไวร์)--23 พฤศจิกายน 2564

Unicommerce แพลตฟอร์ม SaaS สำหรับซัพพลายเชนเน้นอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของอินเดีย ตัดสินใจลงทุน 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงานระหว่างประเทศ และขยายการดำเนินงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง  บริษัทได้ลงทุนและพัฒนาธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง และจะยังคงหาลูกค้าเพิ่มขึ้นในตลาดเหล่านี้ต่อไป หลังจากก้าวขึ้นเป็นผู้นำที่ไร้คู่แข่งในอินเดียแล้ว  Unicommerce ตั้งเป้าที่จะสร้างตัวเองให้เป็นตัวเลือกที่ต้องการของผู้ค้าปลีกออนไลน์และแบรนด์ค้าปลีกในภูมิภาค

Unicommerce จะลงทุนในด้านการเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ การจัดตั้งสำนักงานในพื้นที่ การขายและการตลาด ควบคู่ไปกับการจ้างงานผู้มีความสามารถในท้องถิ่นในภูมิภาคเหล่านี้ ด้วยประสบการณ์กว่าเก้าปีและการทำงานร่วมกับลูกค้าในภาคส่วนต่างๆ ในอินเดีย Unicommerce ได้สร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่างแท้จริงซึ่งออกแบบมาสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ  บริษัทได้ลูกค้าใหม่มากกว่า 10 รายในตลาดสิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ และกำลังจะขยายไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  การลงทุนครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทสามารถเติบโตได้ถึง 400% ในธุรกิจในต่างประเทศ

Kapil Makhija ซีอีโอของ Unicommerce กล่าวว่า "การใช้งานอีคอมเมิร์ซกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะเสริมสร้างสถานะของเราในภูมิภาคนี้ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น การเร่งความเร็วของอีคอมเมิร์ซที่นำโดยโรคระบาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้สร้างความต้องการแพลตฟอร์มซัพพลายเชนที่แข็งแกร่งเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดส่งที่รวดเร็วขึ้นและประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ราบรื่นสำหรับผู้บริโภค  จนถึงตอนนี้ เราสามารถบริการลูกค้าในสิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ และเร็วๆ นี้จะเพิ่มลูกค้าในตลาดอินโดนีเซีย เวียดนาม และไทย ในอีกสองสามปีข้างหน้า  เราจะขยายตัวอย่างรวดเร็วด้วยเงินทุนซึ่งมุ่งเน้นไปที่การได้มาซึ่งลูกค้า การสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง"

โซลูชัน Unicommerce มาพร้อมกับ การผสานรวมที่มีอยู่ก่อนแล้วกว่า 150 รายการ และอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ซ้ำใคร เพื่อจัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีคลาวด์สำหรับซัพพลายเชนอีคอมเมิร์ซเพื่อช่วยผู้เล่นในอุตสาหกรรมทุกขนาด บริษัทได้ทำงานร่วมกับลูกค้ากว่า 15,000 รายทั่วอินเดีย ตะวันออกกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และดำเนินการธุรกรรม 1 ล้านครั้งต่อวัน

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211123005711/en/

ติดต่อ:

Kinshuk Sindhwani
kinshuk.sindhwani@unicommerce.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!