Logo

Hytera เปิดตัวกล้องติดตัว VM750D สำหรับการสื่อสารที่ปลอดภัยและโปร่งใส

Category: Technology
Posted Nov 19, 2021 18:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น จีน--(บิสิเนสไวร์)--19 พ.ย. 2564

กล้องติดตัว (BWCs) กำลังถูกใช้โดยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายมากขึ้นเพื่อสร้างความโปร่งใส  จำเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าจะต้องเลือกกล้องที่สวมใส่ตามร่างกายที่เหมาะสมกับความต้องการที่แท้จริงของพวกเขา  VM750D กล้องที่สวมใส่ตามร่างกายรุ่นล่าสุดของ Hytera ออกแบบมาเพื่อจับภาพ จัดเก็บ และอัปโหลดหลักฐาน เช่น รูปภาพ วิดีโอ และเสียงที่บันทึกในภาคสนาม  BWC สามารถมีบทบาทสำคัญในการสร้างความไว้วางใจกับสาธารณชนโดยการส่งเสริมความรับผิดชอบของเจ้าหน้าที่ที่ดีขึ้นและเพิ่มความโปร่งใสของเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับตำรวจและประชาชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดีย อ่านเวอร์ชั่นเต็มตัวได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211105005386/en/

Hytera Launches Body Worn Camera VM750D for Safe, Smart and Transparent Communications (Graphic: Business Wire)

Hytera เปิดตัวกล้องติดตัว VM750D สำหรับการสื่อสารที่ปลอดภัย อัจฉริยะ และโปร่งใส (กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

มุมมอง 160°

กล้องมุมกว้างพิเศษช่วยให้ผู้ใช้จับภาพวัตถุได้ในขอบเขตที่กว้างขึ้น  แม้ในระยะห่างหนึ่งเมตร VM750D ก็สามารถจับการเคลื่อนไหวของมือบุคคลได้อย่างแม่นยำ

การตรวจจับฉากอัจฉริยะ

VM750D รวมเซ็นเซอร์อเนกประสงค์ที่จะส่งสัญญาณเตือนไปยังศูนย์ควบคุมโดยอัตโนมัติในกรณีที่กล้องถูกปิดกั้น อยู่นิ่งเกินเวลาที่กำหนดไว้ หรือถูกถอดโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือเจ้าหน้าที่นอนอยู่บนพื้น  สิ่งนี้ทำให้ผู้มอบหมายงานทราบเงื่อนไขของ BWC ในภาคสนาม

เทคโนโลยี ID Switchover

เทคโนโลยี Near Field Communication (NFC) เปิดใช้งานการสลับ ID เพียงแค่ถือการ์ด NFC กับ BWC ซึ่งทำให้กระบวนการเปลี่ยน ID ง่ายขึ้น เพิ่มความพร้อมใช้งานของ BWC และลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

วิทยุสื่อสาร Be A PoC

Hytera VM750D ยังทำหน้าที่เป็นวิทยุสื่อสารสองทางแบบ push-to-talk ผ่านเครือข่ายเซลลูลาร์ (PoC) ที่ทำงานบนเครือข่าย 3G, 4G หรือ WLAN ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถโทรออกด้วยเสียงได้ง่ายๆ โดยกดปุ่ม Push-to-talk (PTT)  ด้วยเทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนขั้นสูง กล้องจะรับเสียงในขณะที่ขจัดเสียงรบกวนรอบข้าง  BWC มีลำโพง 1.5 วัตต์ทรงพลังสองตัวเพื่อมอบเสียงที่ดังและชัดเจนระหว่างการโทร แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังมาก

ไมโครโฟนเคลื่อนที่ Be A Remote Speaker Microphone (RSM)

VM750D ยังสามารถจับคู่กับวิทยุแบบ two-way แบบแนร์โรแบนด์เพื่อทำหน้าที่เป็นไมโครโฟนของลำโพงระยะไกล (RSM) หลังจากเชื่อมต่อ BWC กับวิทยุผ่าน Bluetooth หรือสายดาต้าแล้ว ผู้ใช้สามารถโทรออกด้วยเสียงโดยกดปุ่ม PTT ขนาดใหญ่พิเศษ ซึ่งช่วยลดภาระของผู้ใช้ เนื่องจากไม่ต้องพก RSM อื่น

การกำหนดตำแหน่งทั่วโลก การวางตำแหน่งในร่มและกลางแจ้งอย่างรวดเร็ว

VM750D รองรับการกำหนดค่าตำแหน่งทั่วโลก เช่น GPS, GLONASS, AGPS และการกำหนดตำแหน่ง Bluetooth ในอาคาร ซึ่งหมายความว่าแม้ในสถานที่ที่มีสัญญาณไม่ดี เช่น ลานจอดรถ อุโมงค์ ห้างสรรพสินค้าใต้ดิน และอื่นๆ ก็ยังติดตามตำแหน่งของบุคลากรแนวหน้าได้แบบเรียลไทม์  ความสามารถนี้สามารถช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางทำงานได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

อุปกรณ์เสริมและโซลูชันที่ครอบคลุม

Hytera มอบโซลูชันที่สมบูรณ์เพื่อจัดการกล้องที่สวมใส่ในร่างกายและหลักฐานดิจิทัลตั้งแต่ภาคสนามไปจนถึงห้องพิจารณาคดี  โซลูชันนี้รวมถึงการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (MDM) สถานีอุปกรณ์รวม (IDS) และซอฟต์แวร์การจัดการหลักฐานดิจิทัล (DEM)  MDM สามารถตั้งโปรแกรมและอัพเกรดกล้องที่สวมใส่ตามร่างกายได้จากระยะไกลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

IDS สามารถรวบรวมข้อมูลจากกล้องที่สวมใส่ร่างกายโดยอัตโนมัติ ค้นหาและเล่นหลักฐานซ้ำ DEM สามารถประมวลผลข้อมูลจำนวนมหาศาล มีฟังก์ชันการค้นหาที่มีประสิทธิภาพเพื่อค้นหาหลักฐานทางอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างรวดเร็ว และสนับสนุนการควบคุมการเข้าถึงตามบทบาทและการให้สิทธิ์ผู้ใช้เพื่อความปลอดภัย

Hytera ได้เปิดตัวกล้อง VM780 และ VM580D ในช่วงสองปีที่ผ่านมา โดย Hytera สามารถมอบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในสถานการณ์ต่างๆ  คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดได้ตามข้อกำหนดและสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกันของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบอดี้แคมตัวใหม่ของ Hytera VM750D โปรดไปที่: https://bit.ly/3bHEafU

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211105005386/en/

ติดต่อ:

Lingran Tao
Lingran.Tao@hytera.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!