Logo

Hytera จัดแสดงนวัตกรรมและโซลูชันล่าสุดของการสื่อสารแบบ Convergent ที่งาน CCW 2021

Category: Technology
Posted Nov 19, 2021 18:49 (GMT +7)

จัดขึ้นที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน--(Business Wire)— วันที่ 11 ต.ค. - 10 พ.ย. 2564

งาน Critical Communications World (CCW) รวบรวมผู้ใช้ ผู้ประกอบการ นักพัฒนา และผู้ผลิตมืออาชีพชั้นนำจากอุตสาหกรรมการสื่อสารที่สำคัญ  ในฐานะผู้ให้บริการเทคโนโลยี PMR ชั้นนำระดับโลก Hytera ได้จัดแสดงนวัตกรรมล่าสุด ที่รวมข้อมูลเชิงลึก แนวโน้มในอนาคตของโซลูชัน Convergent และ เทคโนโลยี PMR-LTE ที่ CCW 2021

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211110006522/en/

Hytera Delivers Latest Convergence Innovations and Solutions to Critical Communications Industry at CCW 2021 (Photo: Business Wire)

Hytera จัดแสดงนวัตกรรมและโซลูชันล่าสุดของการสื่อสารแบบ Convergent สำหรับอุตสาหกรรมการสื่อสาร ที่งาน CCW 2021 (ภาพ: Business Wire)

Convergence – อนาคตของ Mission Critical Communications (MCC)

สำหรับผู้ใช้ในภารกิจสำคัญ มีสองสิ่งที่สำคัญ คือ ความเสถียรและข้อมูลจากหลายมิติ โดยการพัฒนาโซลูชัน Hytera เพื่อ MCC ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบสำคัญทั้งสองประการนี้

“เครือข่ายที่หลากหลาย, การสื่อสารแบบ Convergent, ระบบมาตรฐานเปิด ทั้งหมดนี้เป็นคุณลักษณะพื้นฐานของ MCC รุ่นต่อไป” Simon Yin รองผู้จัดการทั่วไปของ Hytera อเมริกา กล่าวว่า “แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเครือข่ายที่มีความสำคัญต่อภารกิจในยุคต่อไปคือระบบเครือข่ายแบบ PMR เป็นการสื่อสารด้วยเสียงที่เชื่อถือได้  ให้บริการบนเครือข่ายบรอดแบนด์สำหรับหน่วยงานตำรวจเคลื่อนที่, MCPTT และ ใช้บริการเครือข่าย LTE ในพื้นที่ที่สำคัญ ทั้งหมดนี้เป็นแนวทางแบบบูรณาการในอนาคตที่เหมาะสมที่สุดในการจัดสรรเครือข่ายประเภทต่างๆ”

นวัตกรรมสำหรับผู้ใช้งานในภารกิจสำคัญ

Hytera เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่งาน CCW 2021 เป็นวิทยุ MCS ที่ทนทาน มีชื่อรุ่นว่า PDM680, PNC360S PoC และ VM750D (BWC)

            PDM680 เป็นวิทยุ Mission Critical Services (MCS) ที่เป็นไปตามข้อกำหนด 3GPP อย่างสมบูรณ์เครื่องแรกของ Hytera  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการ MCPTT, MCVideo และ MCData ที่เชื่อถือได้ เพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่หน้างาน สามารถทำงานในสภาวะที่ท้าทายที่สุด  นอกเหนือจากการทำงานบนเครือข่ายแล้ว PDM680 ยังรองรับการสื่อสารแบบอุปกรณ์ต่ออุปกรณ์ (D2D) ซึ่งช่วยให้เจ้าหน้าที่ไม่ต้องพึ่งพาการสื่อสารผ่านเครือข่าย LTE เพียงอย่างเดียว

PNC360S และ แอพพลิเคชั่น HyTalk ของ วิทยุ PoC เวอร์ชั่นล่าสุดของ Hytera เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสื่อสารแบบ PTT ที่เข้าถึงได้และมีเสถียรภาพ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจโดยเฉพาะ  โซลูชันนี้ช่วยให้สามารถสื่อสารในทีมได้ทันทีและเชื่อถือได้

กล้องติดลำตัว VM750D รุ่นใหม่ มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่หลากหลาย ประกอบด้วยเซ็นเซอร์มัลติฟังก์ชั่นและมีมุมมองภาพแนวทแยง 160° เพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติงานประจำวันได้ดียิ่งขึ้น  Hytera ยังมีฟังก์ชั่นไมโครกิมบอลเพื่อลดการสั่นไหวของภาพ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมจำนวนมาก

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันในอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่จัดแสดงที่งาน CCW 2021 เน้นย้ำถึงความจริงที่ว่า Hytera เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นแบบ end-to-end ที่ครอบคลุมสำหรับผู้ใช้ในอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการต่างๆ เช่น การเชื่อมเครื่องจักรเข้ากับอินเทอร์เน็ต 5G+, แพลตฟอร์มมัลติมีเดีย PTT แบบ Convergent, คำสั่งและการควบคุมการมองเห็น, การขุดเจาะ, สมาร์ทกริด และโซลูชั่นการสื่อสารเชิงพาณิชย์

ในฐานะผู้ผลิตที่มีประวัติอันยาวนานในการให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรม โดยได้รับการสนับสนุนจากผลงานทางเทคโนโลยีที่มั่นคง Hytera เคียงคู่กับพันธมิตรที่ต้องการพัฒนาตลาดอุตสาหกรรม 5G.  Hytera แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการร่วมมือกัน นำไปสู่ความสำเร็จร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือรายใหญ่ ๆ  เช่น stc, Dialog และ China Unicom

Hytera ทุ่มเทในการจัดหาเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการสื่อสารในอุตสาหกรรมด้วยทัศนคติที่เปิดกว้าง Hytera ยินดีที่จะทำงานร่วมกับพันธมิตรทุก ๆ ท่าน เพื่อสร้างระบบนิเวศแบบเปิด นี่คือวิธีที่ Hytera กำลังเข้าใกล้แผนงานสำหรับอนาคต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hytera ติดตามเพิ่มเติมที่: https://bit.ly/3CaqRQd

ที่มา: businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211110006522/en/

ติดต่อ: Lingran Tao
Lingran.Tao@hytera.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!