Logo

Hytera เปิดตัววิทยุ MCS PDM680 ที่ทนทาน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิรูประบบดิจิทัลในเชิงลึกเพื่อความปลอดภัยสาธารณะ

Category: Technology
Posted Nov 19, 2021 18:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--19 พ.ย. 2564

ณ งาน CCW 2021 Hytera ได้เปิดตัว PDM680 ซึ่งเป็นวิทยุแบบ Mission Critical Services (MCS) หรือ วิทยุบริการกรณีวิกฤต ที่เข้าได้กับ 3GPP แบบสมบุกสมบันเครื่องแรก โดย PDM680 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้กลุ่มผู้เผชิญเหตุคนแรกสามารถเชื่อมต่อและรับทราบข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลาในสถานการณ์วิกฤติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211104005846/en/

Hytera เปิดตัววิทยุ PDM680 MCS ที่สมบุกสมบันเพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิรูประบบดิจิทัลในเชิงลึกของความปลอดภัยสาธารณะ (กราฟิก: Business Wire)

ในฐานะวิทยุมืออาชีพแบบสมบุกสมบัน PDM680 สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์และติดตั้งบริการแบบกดเพื่อพูดยามวิกฤต หรือ Mission Critical Push-to-Talk (MCPTT) พร้อมกับบริการ Mission Critical Video (MCVideo) และบริการ Mission Critical Data (MCData) ที่เชื่อถือได้เพื่อรองรับการทำงานในสภาวะที่ท้าทายที่สุด

ออกแบบมาเพื่อความยืดหยุ่น ทนทานสำหรับสภาวะสมบุกสมบัน

ความทนทานและสมบุกสมบัน อีกทั้งยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์อีกด้วย ระดับ IP68 ของวิทยุและการรับรอง MIL-STD 810H ช่วยให้มั่นใจได้ว่าวิทยุจะยังคงทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

วิทยุได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เผชิญเหตุคนแรกสามรถได้ยินและพูดให้คนได้ยิน ได้อย่างชัดเจน เทคโนโลยีเสียงที่ดีที่สุดในระดับที่สามารถเข้าถึง SPL สูงสุด 118 dB นอกจากนี้ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบ AI การยกเลิกเสียงสะท้อน และการตัดเสียงรบกวนจากลมยังช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างและเพิ่มความคมชัดของเสียงอีกด้วย

พร้อมสำหรับภารกิจบริการที่สำคัญ

"ด้วยการเติบโตของเทคโนโลยีบรอดแบนด์และความจำเป็นในการอัพเกรดบริการ ความต้องการบริการข้อมูลในด้านความปลอดภัยสาธารณะจึงค่อย ๆ เพิ่มขึ้น บริการบรอดแบนด์ที่เครือข่ายเชิงพาณิชย์นำเสนอในปัจจุบันไม่สามารถตอบสนองข้อกำหนดที่เข้มงวดของผู้ใช้ด้านความปลอดภัยสาธารณะอย่างเต็มที่ในแง่ของความพร้อมใช้งานแบบเรียลไทม์ และความน่าเชื่อถือในการใช้งาน ประเทศต่าง ๆ จำนวนมากยกให้การพัฒนาเครือข่าย MC-LTE เป็นหนึ่งในวาระสำคัญ” Yan Liu ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของแผนกวิทยุอัจฉริยะ Hytera กล่าว "PDM680 แสดงถึงประสบการณ์อันล้ำลึกของเราในการออกแบบและพัฒนาโซลูชันที่สำคัญต่อภารกิจสำหรับผู้ใช้ด้านความปลอดภัยสาธารณะ"

วิทยุภารกิจวิกฤตระดับมืออาชีพ

การสื่อสารที่เชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีมบริการฉุกเฉิน บริการ MC-LTE ต้องการประสิทธิภาพการส่งผ่านเครือข่ายที่สูงขึ้น คุณภาพสัญญาณที่ดีขึ้น และเวลาแฝงของข้อมูลที่ต่ำกว่า วิทยุ PDM680 มีฟังก์ชัน eMBMS และ 40ms MCH Scheduling Period (MSP) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นเซสชัน multi-cast ด้วยบริการคุณภาพสูงและปราศจากความแออัดของผู้ใช้

ประสิทธิภาพ LTE (TRP/TIS) ของ PDM680 ในแถบความถี่หลักได้รับการปรับปรุงประมาณ 2dB เมื่อเทียบกับอุปกรณ์บรอดแบนด์แบบมีขายทั่วไป เพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารจะมีเสถียรภาพแม้ในสถานการณ์ที่มีสัญญาณอ่อน

PDM680 มาพร้อมกับแอพ Hytera HyTalk MC ดั้งเดิม ซึ่งสามารถใช้เปิดใช้งานบริการหลัก เช่น MCPTT, MCVideo, MCData นอกจากนี้ Priority Quality of Service (QoS) ของโซลูชัน Hytera HyTalk MC ยังช่วยให้มั่นใจว่าผู้ตอบสนองในครั้งแรกจะได้รับความสำคัญสูงสุดที่เหนือผู้ใช้เชิงพาณิชย์รายอื่น ๆ

การสื่อสาร D2D และ MCS-DMR Simulcall

ลักษณะเหตุฉุกเฉินที่คาดเดาไม่ได้นั้นต้องการการตอบสนองในทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเครือข่าย LTE ล่มหรือกรณีไม่มีเครือข่าย และเนื่องจากสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี DMR PDM680 จึงสามารถให้การสื่อสารแบบอุปกรณ์ต่ออุปกรณ์ (D2D) เมื่อใดก็ตามที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ LTE ได้

นอกจากนี้ PDM680 ยังมี MCS-DMR Simulcall จึงสามารถเรียกหาทั้งอุปกรณ์ MCS และวิทยุ DMR ได้พร้อมกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้บังคับบัญชาประหยัดเวลาและแรงในการโทรเรียก MCS และ DMR พร้อมกันด้วยการกดปุ่ม PTT

เชื่อมต่อได้มากขึ้น มีความเป็นไปได้มากขึ้น

นวัตกรรมอื่นๆ ได้แก่ การจัดหาแพลตฟอร์ม Android ที่ผ่านการรับรอง GMS และ API แบบเปิดเพื่อปรับปรุงการจัดการอุปกรณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ผู้เผชิญเหตุครั้งแรกสามารถขยายและปรับแต่งฟังก์ชันการทำงานของ PDM680 ได้โดยใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น การใช้พอร์ต USB Type-C และขั้วต่อ 13 พิน

PDM680 เป็นวิทยุ MCS ที่ทนทาน ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนประกอบหลักของโซลูชันความปลอดภัยสาธารณะของ Hytera สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Hytera เพื่อสร้างโซลูชันที่หลากหลาย เพื่อให้มั่นใจในการสื่อสารที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hytera PDM680 โปรดไปที่: https://bit.ly/3GRN1tO

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211104005846/en/

ติดต่อ:

Lingran Tao

Lingran.Tao@hytera.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!