Category: Lifestyle Logo
Posted Aug 15, 2019 17:34 (GMT +7)


Slice และ SOMPO ประกาศนำประกันภัยแบบออนดีมานด์สู่ตลาดเอเชีย สร้างความคุ้มค่าเชิงพานิชย์ให้กับแพลตฟอร์ม ICS

ลูกค้าที่ใช้บริการแพลตฟอร์ม ICS ของ Slice ในปัจจุบันประกอบด้วยบริษัทประกันชั้นนำในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)-- 14 สิงหาคม 2562

Slice Labs Inc., ผู้ให้บริการประกันภัยแบบออนดีมานด์บนแพลตฟอร์มคลาวด์ วันนี้ประกาศว่าบริษัทได้ทำข้อตกลงความคุ้มค่าเชิงพานิชย์ (Proof of Value) กับบริษัท Sompo Holdings Asia (SOMPO) บริษัทประกันภัยชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในประเทศสิงคโปร์และบริหารงานโดย Sompo Holdings

ความร่วมมือครั้งใหม่จะนำประกันภัยแบบออนดีมานด์มายังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นที่แรก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชีย SOMPO จะออกใบอนุญาตแก่แพลตฟอร์ม Slice Insurance Cloud Services (ICS) เพื่อเปิดให้บริการและทดสอบผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชั่นส์แบบเดิมทั่วไป Slice ICS จะอนุญาตให้บริษัทประกันอย่าง SOMPO ยกระดับความยืดหยุ่น ความสามารถในการขยายและรองรับระบบ และความปลอดภัยของ ICS ผ่านรูปแบบการสมัครมาตรฐานสูง

ปัจจุบันมีภัยเสี่ยงใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับภาคส่วนเศรษฐกิจแบบออนดีมานด์ต่าง ๆ เช่น การติดต่อสื่อสารผ่านระบบไร้สาย การท่องเที่ยว และความบันเทิง แพลตฟอร์มโซเชียลขนาดใหญ่ต่าง ๆ ยังนำเสนอโอกาสใหม่ ๆ แก่ผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลแบบออนดีมานด์โดยการฝังไว้ผ่านประสบการณ์การใช้โดยรวม บริษัทยังร่วมมือวางแผนออกผลิตภัณฑ์แบบออนดีมานด์ใหม่ ๆ ทั่วเอเชีย Slice จะเปิดสำนักงานอีกแห่งที่สิงคโปร์เพื่อรองรับบริการนี้ รวมถึงโครงการอื่น ๆ ในภูมิภาค

Tim Attia ประธานกรรมการบริหาร Slice กล่าวว่า “การสร้างความพึงพอแก่ลูกค้าประกันภัยในอนาคตของแต่ละประเทศและแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับความร่วมมือของบริษัทและเทคโนโลยีประกันภัย SOMPO คือตัวอย่างบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการช่วยให้เทคโนโลยีคลาวด์ของเราเข้าไปทำตลาดในอีกภูมิภาคของโลก และ ICS ก็กำลังช่วยคิดบริบทใหม่ของประสบการณ์การดูแลลูกค้าเช่นกัน

เกี่ยวกับ Sompo Holdings (Asia)

Sompo Holdings (Asia) Pte. Ltd. เป็น holding company ที่ถือหุ้นในบริษัทในเครือในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยกเว้นในประเทศญี่ปุ่นและที่เป็นส่วนหนึ่งของ Sompo Japan Nipponkoa Insurance Inc เนื่องจากเป็นสมาชิกของ SOMPO Holdings ที่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชื่อถือที่มีมาตั้งแต่ปี 2485 ในเอเชีย ธุรกิจได้ขยายตัวพร้อมพนักงานกว่า 4,000 คนทั่วภูมิภาค ปัจจุบันบริษัทติด 10 อันดับบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซียและมาเลเซีย นอกจากนี้บริษัทยังได้ขยายความร่วมมือไปยังเครือข่ายทางทรัพยากรและการกระจายสินค้าที่กว้างขวางขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัทได้ที่ www.sompo-asia.com

เกี่ยวกับ Slice:

Slice Labs คือระบบประกันภัยบนพื้นฐานคลาวด์ และเป็นระบบนิเวศการบริการดิจิทัลแบบออนดีมานด์สำหรับเศรษฐกิจแบบใหม่ Slice ช่วยขับเคลื่อนบริษัทประกันภัย บริษัทเทคโนโลยี และผู้ให้บริการอื่น ๆ ในการออกสร้างผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลแบบชำระเงินล่วงหน้าด้วยความฉลาดและอัจฉริยะ เพื่อคุ้มครองผู้ประกันตนทุกที่ทุกเวลาผ่านแพลตฟอร์ม Insurance Cloud Services (ICS) ติดตามข่าวสารของ Slice กรุณาเข้าเยี่ยมชมที่ http://www.slice.is และติดตามเราทาง Twitter ได้ที่ @SliceLabs

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190814005256/en/

ติดต่อ:

Slice Labs: 
Emily Kosick รองประธานฝ่ายการตลาด 
emily@slice.is 
212-380-1849

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.