Logo

OAG เปิดตัวแพลตฟอร์มแจ้งเตือนข้อมูลเที่ยวบินใหม่

Category: Technology
Posted Nov 17, 2021 15:04 (GMT +7)

ผลิตภัณฑ์ตรวจจับและแจ้งเตือนที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้า

ลอนดอน--(บิสิเนสไวร์)--16 พ.ย. 2564

OAG ผู้ให้บริการข้อมูลการเดินทางและข้อมูลเชิงลึกชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว Flight Info Alerts ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับการตรวจจับและแจ้งเตือนที่เปลี่ยนแปลงตารางเที่ยวบินแบบเรียลไทม์

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับฟีดที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งเร่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในตลาดที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลอัปเดตทันทีเกี่ยวกับตารางเที่ยวบินของสายการบินเพื่อจัดการกับความผันผวนของข้อมูลในแบบเรียลไทม์

“การแจ้งเตือนเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับลูกค้าของเราที่ทำงานเกี่ยวกับการจัดการการจองหรือการดำเนินงาน และใครก็ตามที่อาศัยความถูกต้องของการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเหล่านี้ในการขับเคลื่อนธุรกิจของพวกเขา  ความผันผวนของข้อมูลในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาได้กลายเป็นความท้าทายที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นลูกค้าของเราต้องการให้เราแจ้งการเปลี่ยนแปลงแก่เขาอย่างทันที” Phil Callow ซีอีโอของ OAG กล่าว

การเปิดตัวการแจ้งเตือนข้อมูลเที่ยวบินของ OAG เป็นคลื่นลูกใหม่ล่าสุดของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีใหม่ OAG Metis ซึ่งได้เห็นการเปิดตัว Flight Info Direct ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เปิดใช้งาน Snowflake เพื่อเข้าถึงและรวมข้อมูลที่พร้อมสำหรับการสืบค้นเมื่อต้นปีนี้

วิวัฒนาการและความทะเยอทะยานของ Flight Info API ของ OAG ยังคงดำเนินต่อไปเพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ครอบคลุมเที่ยวบินทั้งหมดและเส้นทางการจอง รวมถึงความพร้อมของข้อมูลสถานะเที่ยวบินในชุด API  การเข้าถึงผ่าน API เอกพจน์ช่วยให้ลูกค้า OAG สามารถสร้างสรรค์ ตอบสนอง และปรับขนาดได้เร็วขึ้น

Phil Callow กล่าวเสริมว่า “เรากำลังสร้างนวัตกรรมอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของภาคการเดินทาง การลงทุนใน OAG Metis และความร่วมมือทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมกับ Snowflake และ Microsoft Azure ช่วยให้เราให้บริการระบบนิเวศทั้งหมดเพื่อขยายและให้บริการตลาดหลายแห่งอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ”

OAG มีลูกค้าทั่วทั้งระบบนิเวศการเดินทางและถูกฝังอยู่ในกลไกการจอง แอพการเดินทางและการบริการ แอพสายการบิน บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ metasearch เครื่องมือค้นหา และแอพติดตามเที่ยวบิน

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการบินข้อมูลการแจ้งเตือน เยี่ยมชม https://www.oag.com/flight-info-alerts

เกี่ยวกับ OAG

OAG เป็นผู้ให้บริการข้อมูลการเดินทางชั้นนำระดับโลกที่ขับเคลื่อนการเติบโตและนวัตกรรมของระบบนิเวศการเดินทางทางอากาศมาตั้งแต่ปี 2472.  OAG มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักรและมีการดำเนินงานทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ลิทัวเนีย และจีน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม: www.oag.com และติดตามเราได้ที่ Twitter: @OAG Aviation

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211116005080/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ:

Chrissy Azevedo, Corporate Ink สำหรับ OAG pressoffice@oag.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!