Logo

Nanotronics เผยโฉมระบบ nSpec® Macro แบบสแตนด์อโลนรุ่นใหม่

Category: Technology
Posted Nov 17, 2021 08:19 (GMT +7)

ระบบที่ออกแบบล่าสุดจะมอบผลลัพธ์จากการตรวจสอบทางอุตสาหกรรมในหนึ่งภาพที่มีความละเอียดสูงอย่างรวดเร็ว

มิวนิก--(BUSINESS WIRE)--16 พฤศจิกายน 2564

วันนี้ Nanotronics ผู้พัฒนา nSpec® กล้องจุลทรรศน์หุ่นยนต์ที่ล้ำหน้าที่สุดในโลกสำหรับการตรวจสอบทางอุตสาหกรรม ได้เปิดตัว nSpec Macro Standalone ในงาน SEMICON Europa ซึ่งเป็นงานอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปที่รวบรวมผู้นำอุตสาหกรรมทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานการออกแบบและการผลิตมาไว้ด้วยกัน

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211115006378/en/

(Photo: Business Wire)

(รูปภาพ: Business Wire)

การเปิดตัวล่าสุดภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ nSpec® ช่วยให้สามารถจับและวิเคราะห์ภาพโดยอัตโนมัติเพื่อตรวจจับและหาจำนวนข้อบกพร่องและคุณลักษณะที่เห็นและจับต้องได้ อุปกรณ์ขนาดเล็กนี้จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานมีเครื่องมือที่สามารถผลิตภาพที่มีความละเอียดสูงผ่านเดสก์ท็อปได้ทันที พร้อมระบุและหาปัจจัยภาพของคุณลักษณะที่เห็นและจับต้องได้เหล่านี้ได้สำเร็จ

Matthew Putman, PhD, ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Nanotronics กล่าวว่า “การเปิดตัวระบบนี้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยให้อุปกรณ์สามารถตรวจจับและกำจัดข้อบกพร่องเพื่อลดต้นทุนและของเสียของลูกค้าให้แก่ลูกค้าได้ การช่วยให้ผู้ผลิตสามารถเพิ่มผลผลิตได้จำนวนมากนั้นดูเหมือนจะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุดในการช่วยบรรเทาวิกฤตห่วงโซ่อุปทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มาตรฐานความเข้มงวดด้านคุณภาพมีความสำคัญสูงสุด”

ระบบ nSpec Macro ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบเวเฟอร์เปล่าหรือเวเฟอร์ที่ออกแบบมาขนาดไม่เกิน 200 มม. ระบบจะนำเสนอตัวอย่างการส่องสว่างเต็มรูปแบบและความสามารถในการปรับเปลี่ยน LED ทีละดวงเพื่อปรับความเข้ม สี และตำแหน่งของการส่องสว่างเพื่อความยืดหยุ่นอย่างเต็มที่ ข้อบกพร่องด้านความละเอียดขั้นต่ำอยู่ในช่วง 50 ถึง 100 ไมครอน ขึ้นอยู่กับขอบเขตการมองเห็นหรือขนาดของเวเฟอร์

Julie Orlando ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Nanotronics กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวระบบ nSpec Macro ในช่วงการเปิดสำนักงานในยุโรปที่กำลังจะเกิดขึ้น อุปกรณ์ล่าสุดซึ่งมาพร้อมด้วยรูปแบบการสมัครบริการแบบใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เข้าถึงการควบคุมคุณภาพได้ง่ายขึ้น”

**Nanotronics จะทำการสาธิตให้ชมจริงในงาน SemiCon Europa ตั้งแต่วันอังคารที่ 16 ไปจนถึง วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน ณ บูธ # B1.141

เกี่ยวกับ Nanotronics

Nanotronics เป็นบริษัทเครื่องจักรและอุปกรณ์อัจฉริยะขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าทั่วทั้งภาครัฐ เอกชน และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรสามารถแก้ปัญหาความท้าทายด้านการตรวจสอบและควบคุมกระบวนการที่ไม่เหมือนใครของการผลิตที่มีความแม่นยำ

เป็นผู้พัฒนาชั้นนำด้านเครื่องมือตรวจสอบด้วยแสงสำหรับอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ โดยใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อจัดหาระบบซูเปอร์อิมเมจระดับอุตสาหกรรมและปริมาณงานสูง Nanotronics ถูกนำไปใช้งานใน 15 ประเทศและอุตสาหกรรมไม่มีความรู้ทางด้านนี้ โดยทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ตั้งแต่การบินและอวกาศ ไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การดูแลสุขภาพ การเพิ่มผลผลิต ลดร่องรอยและของเสีย ลดต้นทุน และเร่งการออกแบบซ้ำ พร้อมขจัดความยากลำบากจากการตรวจสอบด้วยมือ

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://nanotronics.co

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211115006378/en/

Jack Kerwin, เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
jkerwin@nanotronics.cosales@nanotronics.co

Mary Cunney, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร
mcunney@nanotronics.co

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!