Logo

บริษัทสตาร์ทอัพด้านการขุดคริปโต Titan ประกาศเปิดไวท์ลิสต์และวันขายโทเค็น Lumerin

Category: Technology
Posted Nov 16, 2021 14:49 (GMT +7)

Lumerin Protocol ของ Titan ทำให้พลังขุดของ Bitcoin กลายเป็นสินทรัพย์ทางการเงินที่มีสภาพคล่องในการซื้อขาย ปลดล็อกความสามารถในการทำกำไรจากการขุด และเพิ่มการเข้าถึงเงินทุนและแนวทางการลงทุน

ชิคาโก--(บิสิเนสไวร์)--16 พ.ย. 2564

Titan ผู้สร้างนวัตกรรมในระบบนิเวศการขุดคริปโต ได้ประกาศไวท์ลิสติ้งสำหรับโทเค็น Lumerin (LMR) ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการทำให้โทเค็นพร้อมใช้งาน  Lumerin พัฒนาโดย Titan เป็นโปรโตคอลแบบ peer-to-peer ซึ่งจะทำให้ พลังขุด Bitcoin เป็นสินค้าทางการเงินที่สามารถซื้อขายได้และมีสภาพคล่อง ซึ่งปลดล็อกความสามารถในการทำกำไรจากการขุด และเพิ่มการเข้าถึงเงินทุนและแนวทางการลงทุนสำหรับนักขุดคริปโตและผู้ที่ต้องการเข้าถึง hashpower

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211115006180/en/

การลงทะเบียนและ KYC สำหรับการขายโทเค็น Lumerin จะเริ่มในวันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน เวลาเที่ยงวัน PST และการขายโทเค็นจะเริ่มในวันที่ 1 ธันวาคม 2564

"Titan ได้อุทิศความการพัฒนาและเวลาให้กับโครงการโอเพ่นซอร์สของ Lumerin และกำลังมองหาพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีนี้ต่อไป  จากการประกาศครั้งนี้ เราสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยวิสัยทัศน์ของเราในการสร้าง ตลาดระดับโลกสำหรับ hashpower ของ Bitcoin และกลุ่มการขุด proof-of-work ซึ่งจะช่วยบรรเทาแรงกดดันของตลาดในปัจจุบันและช่วยให้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จากพลังของคริปโตได้อย่างแท้จริง” Ryan Condron ซีอีโอของ Titan กล่าว

โทเค็น Lumerin จะเป็นส่วนสำคัญของตลาดกำลังขุดของ Titan และฟังก์ชันและยูทิลิตี้จะสนับสนุนการสร้างสัญญาอัจฉริยะของ hashpower อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสนับสนุนโหนด Lumerin Validator ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย กระจายอำนาจ และปราศจากการไว้วางใจ

บริษัทและบุคคลที่ต้องการ hashpower แต่ไม่ต้องการลงทุนเงินทุนที่จำเป็นสำหรับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีการขุดคริปโตสามารถซื้อ/ขายในตลาด Titan ได้  นอกจากนี้ การใช้อนุพันธ์ทางการเงิน/ฟิวเจอร์สและบริการทางการเงินสำหรับการปล่อยสินเชื่อ การดูแล OTC และการค้าทำให้ระบบการขุดสามารถสร้างรายได้และการเติบโตด้านการลงทุนได้มากกว่าที่เคยเป็นมา

เกี่ยวกับ Titan

Titan ให้บริการซอฟต์แวร์และบริการอันทรงพลังสำหรับการขุดคริปโตในปริมาณมาก และตอนนี้ก็มีกลุ่มการทำเหมืองระดับองค์กรแห่งแรก  โปรโตคอล Lumerin เป็นโซลูชันแบบ peer-to-peer ที่ทำให้ Bitcoin hashpower เป็นสินทรัพย์ทางการเงินที่สามารถซื้อขายได้และมีสภาพคล่อง ปลดล็อกความสามารถในการทำกำไรจากการขุด และให้การเข้าถึงเงินทุนที่มากขึ้น  Titan ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2018 โดย Ryan Condron, Jeff Garzik และ Matthew Roszak สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม Titan.io และ Lumerin.io และติดตามเราได้ที่ทวิตเตอร์ที่ @Titan_Mining

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211115006180/en/

ติดต่อ:

Lewis Farrell
lewis@titan.io 
(650) 485-9912

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!