Logo

Sandbox เข้าซื้อกิจการของ Edujoy และ Tellmewow ซึ่งเป็นบริษัทเกมเพื่อการศึกษาบนมือถือของสเปน

Category: Technology
Posted Nov 16, 2021 13:19 (GMT +7)

บริษัทใหม่เหล่านี้จะเข้าร่วมกับชุดเกม Sandbox Gaming Vertical

ลอนดอน--(BUSINESS WIRE)-- 15 พ.ย. 2564

Sandbox & Co ซึ่งเป็นชุดผลิตภัณฑ์และบริการการเรียนรู้ดิจิทัลได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการบริษัทเกมเพื่อการศึกษาในสเปนอย่าง Edujoy และ Tellmewow

Edujoy ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดยมุ่งเน้นที่การจัดหาเกมการศึกษาสำหรับทารก เด็กเล็ก และเด็กอายุไม่เกิน 8 ปี โดยมีการพัฒนาเกมมากกว่าร้อยเกมที่มีการดาวน์โหลดมากกว่า 500 ล้านครั้งทั่วโลก และได้ร่วมมือกับแบรนด์สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดหลายแบรนด์ เช่น Masha and the Bear และ Hello Kitty เป็นต้น

บริษัทในเครือของ Edujoy ที่ชื่อว่า Tellmewow มุ่งเน้นที่การออกแบบเกมและเกมปริศนาคุณภาพสูงสำหรับผู้ใหญ่ ที่ผลิตภัณฑ์จาก App Store และ Google Play ของบริษัทถูกดาวน์โหลด มากกว่า 100 ล้านครั้ง ซึ่งรวมถึงเกมที่เป็นที่โปรดปราน เช่น Hangman เกมค้นหาคำ และเกมฝึกสมอง เป็นต้น

Edujoy และ Tellmewow จะเข้าร่วมในชุดเกมของ Sandbox (Gaming vertical) ซึ่งรวมถึงเกมอย่าง Poptropica, CoolMathGames และที่เพิ่มมาล่าสุดได้แก่ Code Kingdoms บริษัทที่เข้าร่วมใหม่จะยังคงอู่ภายใต้การนำของ Urtzi Jaureguibeitia และ Isabel Liébana (ผู้ร่วมก่อตั้งของ Tellmewow) ซึ่งรายงานต่อ Abhi Arya ประธานของ Sandbox Gaming

Bhav Singh ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Sandbox กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Edujoy และ Tellmewow สู่ครอบครัว Gaming ของเรา เราประทับใจในสเกลความสามารถและศักยภาพที่พวกเขาสร้างขึ้นมาได้จนถึงปัจจุบัน และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความสนุกสนานในการเรียนรู้สำหรับครอบครัวทั่วโลก”

Alberto Iglesias ผู้ก่อตั้ง Edujoy และผู้ร่วมก่อตั้ง Tellmewow กล่าวว่า "ผมเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความสอดคล้องเข้ากันได้อย่างแท้จริง ดังนั้นผมจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วม Sandbox Group และทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมในการริเริ่มเชิงกลยุทธ์ใหม่ ๆ ในระดับกลุ่ม"

พอร์ตโฟลิโอที่กำลังเติบโตของ Sandbox ในตอนนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์และบริการการเรียนรู้ดิจิทัลที่ได้รับรางวัล 15 รายการ ซึ่งเข้าถึงครอบครัวและครูที่อยู่ในยุคมิลเลนเนียลกว่า 55 ล้านคนต่อเดือน

เกี่ยวกับ Sandbox and Sandbox & Co - https://www.sandboxandco.com

Sandbox เป็นบริษัทด้านการศึกษายุคมิลเลนเนียลในลอนดอนที่มีผลิตภัณฑ์และบริการออนไลน์ที่ทำให้การเรียนรู้เป็นเรื่องสนุก ณ จุดที่บรรจบกันของอุตสาหกรรมดิจิทัล การเรียนรู้ และสื่อ ทั้งนี้ แบรนด์ Sandbox ได้เปิดรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ และมุ่งเน้นไปที่หัวข้อหลักที่เน้นไปที่ความสนใจของครอบครัวทั่วโลก และช่วยพัฒนาทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 นอกจากนั้นก็มี Sandbox & Co เป็นตัวแทนและดำเนินการอย่างมียุทธศาสตร์สำหรับบริษัทที่อยู่ภายใต้การควบคุมและถูกลงทุนโดย Sandbox  ทั้งนี้ Sandbox ประกอบด้วยแบรนด์ 13 แบรนด์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้นำในกลุ่มของตนเองและได้รับรางวัลมากมาย แบรนด์เหล่านี้9jk’อยู่ในแนวเดียวกับจุดยอดสามจุดของ Sandbox ซึ่งได้แก่ Sandbox Gaming, Sandbox Kids และ Sandbox Learning โดยแบรนด์ของ Sandbox ประกอบด้วย CoolMathGames, Poptropica, Code Kingdoms, Tinybop, Curious World, Hopster, Family Education, TeacherVision, Teachit, Fact Monster, InfoPlease และ Funbrain อนึ่ง Sandbox มุ่งมั่นที่จะจัดหาระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงที่ไม่มีใครเทียบได้ และปัจจุบันเข้าถึงเด็กผู้ปกครองและครูในรุ่นมิลเลนเนียล มากกว่า 55 ล้านคนแล้ว

เกี่ยวกับ Edujoy - https://edujoygames.com

Edujoy นำเสนอเกมการศึกษาสำหรับเด็กที่มีมากกว่า 100 เกมและมีการดาวน์โหลดมากกว่า 500 ล้านครั้งทั่วโลก

เกี่ยวกับ Tellmewow - https://tellmewow.com

Tellmewow สร้างเกมกระตุ้นการรับรู้สำหรับทุกเพศทุกวัย มีเกมมากกว่า 30 เกมและดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้ง

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211115005236/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

Agnes Lesti

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร

Sandbox Kids

a.lesti@sandboxkids.io

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!