Logo

มีอุปกรณ์การผลิตชั้นยอดให้เลือกบน Taiwantrade.com

Category: Technology
Posted Nov 15, 2021 14:49 (GMT +7)

ไทเป ไต้หวัน--(BUSINESS WIRE)--15 พฤศจิกายน 2564

Taipei-Taiwantrade.com พอร์ทัล B2B ระดับแนวหน้าของไต้หวัน ขอนำเสนออุปกรณ์การผลิตชั้นนำจากผู้ผลิตชาวไต้หวันที่ยอดเยี่ยม เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ ในขณะที่การแพร่ระบาดยังคงดำเนินต่อไป งานแสดงสินค้าช่วยให้ผู้ซื้อทุกหนแห่งเข้าถึงอุปกรณ์ เครื่องจักร และชิ้นส่วนจำนวนมากเพื่อรับมือกับความปกติใหม่ได้อย่างง่ายดาย

 เชื่อมต่อกับผู้แสดงสินค้าชั้นนำดังต่อไปนี้ที่งาน 2021 Taiwantrade Manufacturing Expo Online:

 FCS ไต้หวันผลิตเครื่องฉีดขึ้นรูปหลากหลายรุ่น ครอบคลุมแรงจับยึดตั้งแต่ 30 ตันถึง 4,000 ตัน ปริมาณการฉีดตั้งแต่ขั้นต่ำ 20 กรัมถึงสูงสุด 120,000 กรัม และปริมาณการส่งออกสูงที่สุดในบรรดาอุตสาหกรรมเดียวกันในไต้หวัน

-NOVELTEK เป็นบริษัทชั้นนำด้านการผลิตอุปกรณ์จัดการวัสดุแบบใช้มือและขับเคลื่อนในไต้หวัน NOVELTEK จัดหาทุกรุ่นของโมเดลเหล่านั้นและยังผลิตผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดพิเศษของลูกค้า

-คุณภาพของชิ้นส่วนอะไหล่แต่ละชิ้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในการประกันคุณภาพโดยรวมสูงสุดของอุปกรณ์การผลิต Shen Ding ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์เกือบ 40 ปีในการฉีดขึ้นรูปพลาสติก งานโลหะ CNC แบบกำหนดเอง เครื่องมือทดสอบคุณภาพระดับแนวหน้า และอุปกรณ์การประมวลผลเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ทางวิศวกรรมที่แม่นยำ - ทั้งหมดภายในบริษัท

-ผู้แสดงสินค้าที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ได้แก่ Sang Mao ผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยสำหรับวงจรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ GennDih ซัพพลายเออร์ระดับสากลของตัวควบคุมสัดส่วนไฟฟ้าและนิวแมติก I/P และ E/P UNi-CROWN ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตปั๊มสุญญากาศและเครื่องอัดอากาศแบบไม่ใช้น้ำมัน Toa Dr ผู้เชี่ยวชาญด้านการประมวลผลขดลวด เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องตัดโลหะและการขายทั้งโรงงานที่เกี่ยวข้อง Funet Tech มีประสบการณ์ในการผลิตอิเล็กทรอนิกส์และการประกอบ PCB บริการ OEM, ODM และ EMS และ RIOTEC นำเสนอโซลูชั่นเครื่องสแกนบาร์โค้ดที่เหมาะสมสำหรับภาคคลังสินค้า โลจิสติกส์ และการค้าปลีก

ดูตู้โชว์ทั้งหมด:https://www.taiwantrade.com/products/search.html?word=*&rows=20&page=1&cate=419528&cateName=manufacturing-expo-2021&type=supplier&style=supplier'

 แหล่งรวมซัพพลายเออร์ชาวไต้หวันที่ยอดเยี่ยมกว่า 70,000 รายและแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ 660,000 รายการ Taiwantrade.com ช่วยให้ผู้ใช้ในกว่า 200 ประเทศสามารถเชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมชั้นนำของไต้หวัน สมาชิกซัพพลายเออร์แต่ละรายบนเว็บไซต์ได้รับการตรวจสอบโดยใช้ฐานข้อมูลของรัฐบาลและบุคคลที่สาม เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือของการมีอยู่ตามกฎหมาย

 บริการจัดหาของ Taiwantrade.com ซึ่งให้บริการฟรีสำหรับผู้ซื้อ มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ธุรกิจทุกที่เชื่อมต่อกับซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ในไต้หวันด้วยความรวดเร็วและง่ายดาย

Taiwantrade.com จัดโดยรัฐบาลไต้หวันและดำเนินการโดยสภาพัฒนาการค้าภายนอกแห่งไต้หวัน (TAITRA) TAITRA ก่อตั้งขึ้นในปี 2513 มีสำนักงานใหญ่ในกรุงไทเปและมีสำนักงานกว่า 60 แห่งทั่วโลก

กดติดต่อ

ชื่อ: Judy Liou

โทร: +886-2-2725-5200 #1763

อีเมล์: judyliou@taitra.org.tw

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!