Logo

Sangfor ได้รับยกย่องให้เป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีวิสัยทัศน์ในรายงาน Magic Quadrant™ ด้านไฟร์วอลล์ปกป้องเครือข่าย ประจำปี 2564 โดย Gartner®

Category: Technology
Posted Nov 12, 2021 09:34 (GMT +7)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--12 พฤศจิกายน 2564

Sangfor มีความภาคภูมิใจที่ได้ประกาศว่าบริษัทได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่าย “VISIONARIES” ใน “รายงาน Magic Quadrant ด้าน Network Firewallsประจำปี 2564 ของการ์ทเนอร์

ตามที่ระบุโดยการ์ทเนอร์ “ผู้มีวิสัยทัศน์คือผู้ที่แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์อย่างชัดเจนรวมถึงนวัตกรรมที่เป็นผู้นำตลาดด้านการรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ที่ทำงานจากที่บ้าน การปกป้องภาระงานให้ปลอดภัย การติดตั้งระบบแบ่งส่วนการรักษาความปลอดภัยแบบ east-west ใน Public Cloud และสภาพแวดล้อมเครือข่ายแบบ Software Defined รวมถึงการตรวจจับภัยคุกคามโดยอัตโนมัติ และอื่น ๆ”

สถาปัตยกรรมและคุณสมบัติที่ได้รับการยกระดับ
NGAF ของ Sangfor เป็น NGFW (Next-Generation Firewall) ที่ทำงานด้วยระบบ AI ตัวแรกของโลก และยังเป็นตัวแรกของโลกที่ผสานการทำงานเข้ากับ Web Application Firewall อย่างสมบูรณ์ โดย NGAF ซึ่งได้รับเลือกให้อยู่ในรายงาน Magic Quadrant ตลอด 7 ปีนี้ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในแวดวงของการป้องกันภัยคุกคามซึ่งเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดย NGAF ใหม่ล่าสุดมาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ออกแบบใหม่หมด ประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุง รวมถึงการป้องกันความปลอดภัยของเครือข่ายและแอปพลิเคชันที่ได้รับการยกระดับใหม่

NGAF มาพร้อมความล้ำสมัยจากคุณสมบัติใหม่ ๆ อย่างความสามารถในการมองเห็นการรับส่งข้อมูลทั้งหมดระหว่างอุปกรณ์ปลายทางและแอปพลิเคชัน ระบบป้องกันที่ยกระดับใหม่พร้อมประสานการทำงานกับ XDDR และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Sangfor เช่น Cyber Command โดยจะทำการค้นหาสิ่งที่เป็นภัยคุกคามโดยใช้เทคนิค Deception ระบบคลาวด์แบบบูรณาการ การระบุภัยคุกคามใหม่ๆจาก Security Analysis และ Machine การตรวจจับช่องโหว่แบบออนดีมานด์ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ อื่น ๆ

ระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีคลาวด์พา Sangfor ขึ้นแท่นผู้นำตลาด
การเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลยังคงแพร่หลายไปทั่วโลก ขณะที่ขอบเขตของเครือข่ายค่อย ๆ เลือนหาย ศูนย์ข้อมูลหลาย ๆ แห่งต่างขานรับข้อเรียกร้องเพื่อตอบสนองความต้องการที่มากขึ้นโดยใช้ NGAF เพื่อความพร้อมในการใช้งาน ความเสถียร และความปลอดภัยที่มากขึ้น

NGAF มาพร้อมระบบป้องกันสำหรับเครือข่ายและแอปพลิเคชันที่หลากหลาย ฟังก์ชันด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และการผสานการทำงานกับระบบภายนอก โดยทั้งหมดนี้ถูกรวมไว้ในโซลูชันที่สามารถจัดการได้ง่าย และออกแบบมาเพื่อระบุและหยุดการทำงานของภัยคุกคามอย่างไม่หยุดหย่อน

เจเนอเรชันถัดไปของการย้ายสู่ระบบคลาวด์โดยใช้ FWaaS
NGAF อ้าแขนรับระบบคลาวด์โดยต่อยอดพัฒนาเป็นเทคโนโลยี Firewall-as-a-Service เพื่อมอบโซลูชันการป้องกันแบบเสมือนที่รองรับแพลตฟอร์มคลาวด์หลากหลายรูปแบบ

FWaaS สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีตรวจจับภัยคุกคามที่ล้ำสมัยของ NGAF และได้รับการยกย่องว่าเป็น “NGFW (ระดับ AAA) ที่มีความปลอดภัยสูงสุด” โดย CyberRatings โดยใช้การตรวจจับภัยคุกคามโดย AI การตรวจจับโดยใช้เทคนิค semantic detection การวิเคราะห์ข้อมูลที่เข้าสู่เครือข่ายในเชิงลึก และการระบุภัยคุกคามอย่างรวดเร็วโดยใช้ AI เพื่อสกัดกั้นภัยคุกคามทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก ด้วยการจำกัดแอปพลิเคชันพร้อมการป้องกันการหลีกเลี่ยงพร็อกซีชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม และระบบที่ออกแบบมาให้รับมือกับเหตุการณ์ได้ใน “คลิกเดียว” ผู้ดูแลระบบจะสามารถดูคำแนะนำในการรับมือกับภัยคุกคามที่เกี่ยวข้องได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ใด ๆ ที่อาจส่งผลต่อความปลอดภัย

อ่านรายงานที่นี่

ที่มา: การ์ทเนอร์, รายงาน Magic Quadrant ด้านเน็ตเวิร์กไฟร์วอลล์ โดย Rajpreet Kaur, Jeremy D'Hoinne, Nat Smith และ Adam Hils, 1 พฤศจิกายน 2564

การปฏิเสธความรับผิดการ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้ผลิต สินค้า หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัทฯ และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เทคโนโลยีของผู้ผลิตที่จัดอยู่ในอันดับสูงสุด รายงานวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของการ์ทเนอร์ และไม่ควรถือว่าเป็นการระบุข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับประกันใด ๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับจุดประสงค์เฉพาะ

การ์ทเนอร์ และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ในเนื้อหานี้ สงวนลิขสิทธิ์

เกี่ยวกับ Sangfor Technologies
Sangfor เป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชันด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และคลาวด์คอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลก

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211109006651/en/

สื่อ:
Sunny Sun
marketing@sangfor.com
+8675586560605

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!