Logo

Tetrate ได้ถูกยกย่องให้เป็น Cool Vendor ในปี 2021 ในสาขาคลาวด์คอมพิวติ้งโดย Gartner

Category: Technology
Posted Nov 11, 2021 16:49 (GMT +7)

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--10 พ.ย. 2564

Tetrate บริษัทที่ก่อตั้งโดยครีเอเตอร์และผู้ดำเนินงาน Istio และ Envoy ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งใน Cool Vendors ในคลาวด์คอมพิวติ้งปี 2564 โดย Gartner ทั้งนี้ รายงานของ Gartner เน้นย้ำถึงผลิตภัณฑ์และผู้จำหน่ายมัลติคลาวด์ต่าง ๆ ที่เป็นนวัตกรรมซึ่งซีไอโอควรประเมินในการกำหนดกลยุทธ์มัลติคลาวด์ของตน

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยกย่องให้เป็น Cool Vendor จาก Gartner นี่เป็นก้าวสำคัญในการเดินทางของเราและการเน้นว่า Tetrate Service Bridge (TSB) ได้มาถูกทาง” Varun Talwar ผู้ร่วมก่อตั้ง Tetrate และผู้ร่วมสร้าง Istio และ gRPC กล่าว “TSB เปิดใช้งานและเร่งการปรับใช้คลาวด์ พร้อมกับการสร้างความทันสมัยสำหรับองค์กร เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กร”

ข้อค้นพบที่สำคัญที่ระบุไว้ในรายงาน ได้แก่ :

 • ร้อยละเจ็ดสิบหกของผู้ตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อของผู้ใช้ปลายทางบนคลาวด์ประจำปี 2563 ของ Gartner ที่ได้นำโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์มาใช้ ตั้งใจที่จะทำงานในสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์ เหตุผลหลักคือเพื่อเพิ่มความพร้อมในการให้บริการ เพื่อใช้ประโยชน์จากบริการที่ดีที่สุดจากผู้ให้บริการ และเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดทั่วโลก
 • การใช้งานมัลติคลาวด์ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นเต็มไปด้วยความซับซ้อนทางสถาปัตยกรรม ต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ที่ไม่ชัดเจน และการกำกับดูแลที่ไม่สม่ำเสมอเนื่องจากการวางแผนที่ไม่เพียงพอและการขาดกลยุทธ์ที่รอบคอบ
 • มีสตาร์ทอัพสายพันธุ์ใหม่ที่มีแนวคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บนคลาวด์และความสามารถของผลิตภัณฑ์มัลติคลาวด์ที่เน้นการลดความท้าทายในการปรับใช้มัลติคลาวด์

Tetrate ได้รับเลือกให้เป็น Cool Vendor เนื่องจากให้บริการโซลูชันเมช (mesh solutions) บนสภาพแวดล้อมมัลติคลาวด์ เพื่อมอบการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันที่ครอบคลุม ความปลอดภัย ความสามารถในการสังเกต และความน่าเชื่อถือ ทั้งหมดนี้ทำได้บนแค่แพลตฟอร์มเดียว รายงานพบว่าความแตกต่างของตลาดเกิดจากความสามารถแบบรวมศูนย์หรือแบบเมช การสนับสนุนมัลติคลาวด์ โมเดลการดำเนินงานที่ยืดหยุ่น และความมุ่งมั่นต่อโอเพ่นซอร์ส

ท่านสามารถอ่านบล็อกโพสต์และเข้าถึงรายงานฉบับเต็มได้ ที่นี่ Gartner, "Cool Vendors in Cloud Computing" โดย Arun Chandrasekaran, Sid Nag, Lydia Leong, 1 พฤศจิกายน 2564

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของ Gartner

Gartner ไม่ได้รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัยของเรา และไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกใช้เฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดเท่านั้น สิ่งพิมพ์งานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันใด ๆ เกี่ยวกับความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับ Tetrate

Tetrate เป็นบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายระดับองค์กรที่เริ่มต้นโดยผู้ก่อตั้ง Istio เพื่อสร้างสรรค์ระบบเครือข่ายแอปพลิเคชันใหม่ ซึ่งจัดการความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานแอปพลิเคชันระบบคลาวด์แบบไฮบริดที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัท ได้แก่ Tetrate Service Bridge นำเสนอแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันแบบ edge-to-workload เพื่อมอบความต่อเนื่องทางธุรกิจ ความคล่องตัว และความปลอดภัยสำหรับองค์กรต่างๆ ในการเดินทางระบบแบบเดิมไปสู่ระบบคลาวด์ ลูกค้าจะได้รับความสามารถในการสังเกตการณ์ที่สม่ำเสมอ ความปลอดภัยด้านรันไทม์ และการจัดการทราฟฟิกในทุกสภาพแวดล้อม Tetrate ยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักในโครงการโอเพนซอร์ซ Istio และ Envoy Proxy ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tetrate.io.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211110005515/en/

ติดต่อ:

Annie Fink, Bospar

Annie@bospar.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!