Logo

LDRA ประกาศการประชุมสุดยอดความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยระบบฝัง หรือ Embedded Safety & Security Summit (ESSS) 2565 ซึ่งเป็นงานแบบออนไลน์ อีกครั้งหนึ่ง เพื่อเปิดให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชมมากขึ้น

Category: Technology
Posted Nov 10, 2021 13:19 (GMT +7)

การประชุมชั้นนำระดับโลกครั้งที่ 7 จะจัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ในหัวข้อ "การออกแบบระบบฝังตัวด้วยความคล่องตัว คุณภาพ ความมั่นคง และความปลอดภัย"

บังคาลอร์ อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--9 พ.ย. 2564

LDRA ร่วมกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมและสมาคมต่าง ๆ ประกาศในวันนี้ว่างาน Embedded Safety & Security Summit (ESSS) 2565 ครั้งที่ 7 จะจัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน ในหัวข้อ "การออกแบบระบบสมองกลในระบบฝังตัวด้วยความคล่องตัว คุณภาพ ความมั่นคง และความปลอดภัย หรือ Designing Embedded Systems with Agility, Quality, Safety & Security" การประชุมและนิทรรศการจะเป็นแบบออนไลน์เสมือนจริงเป็นปีที่สองติดต่อกัน ซึ่งจะช่วยให้มีส่วนร่วมมากขึ้นในการพัฒนา ทดสอบ และรับรองระบบฝังตัวที่สำคัญต่อภารกิจต่าง ๆ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุด

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องในการเพิ่มขีดความสามารถของชุมชนระบบฝังตัวและการเข้าถึงผู้ชมทั่วโลก ESSS 2565 มาพร้อมกับเซสชันให้ความรู้พิเศษ ได้แก่ แพลตฟอร์มออนไลน์แบบโต้ตอบ และการผสมผสานที่ลงตัวของเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมสำหรับการสร้างเครือข่าย โดย งานมุ่งเน้นไปที่สี่เส้นทางอุตสาหกรรม: การบินและการป้องกัน, ยานยนต์, อุตสาหกรรม และการแพทย์

Ian Hennell ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ LDRA กล่าวว่า "ไม่ว่าจะทางออนไลน์ หรือออฟไลน์  ESSS ช่วยให้เราสามารถสานต่อความพยายามของเราในการสนับสนุนอุตสาหกรรมระบบฝังตัวที่มีความสำคัญต่อความมั่นคงและความปลอดภัยของการใช้งาน" “การประชุมที่ครอบคลุมครั้งนี้ให้ความรู้และทำให้ชุมชนทราบเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความจำเป็นในการสร้างคุณภาพในระบบแห่งอนาคต”

ESSS 2565 จะรวมเนื้อหาที่ให้โอกาสมีส่วนร่วมและที่ให้ข้อมูล ซึ่งรวมถึงการอภิปรายในหัวข้อ “การพัฒนาที่ขับเคลื่อนด้วยมาตรฐานในโลกที่คล่องตัว” นอกจากนี้ยังจะรวมถึงเซสชันที่เป็นประเด็นสำคัญของอุตสาหกรรม และเซสชันทางเทคนิคที่กล่าวถึงชุมชนระบบฝังตัวทุกประเภท ตั้งแต่วิศวกรซอฟต์แวร์ ผู้มีอำนาจตัดสินใจ ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง ไปจนถึงตัวแทนจากรัฐบาลและหน่วยงานกำกับดูแล

Shinto Joseph ผู้อำนวยการ – South East Asia Operation, LDRA และผู้ประสานงานของ ESSS กล่าวว่า "ESSS 2565 จะรวบรวมผู้นำจากภาครัฐ นวัตกรรมเทคโนโลยี องค์กรธุรกิจ และมาตรฐาน เพื่อนำเสนอสถานะของการปฏิบัติงานและนวัตกรรมที่ช่วยผู้เชี่ยวชาญในการใช้ประโยชน์จาก เทคโนโลยีอัจฉริยะ การอภิปรายเกี่ยวกับการพัฒนาที่ขับเคลื่อนด้วยมาตรฐานในโลกที่คล่องตัวจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นการเจาะจงเกี่ยวกับปัญหาที่ใกล้จะเกิดขึ้นที่อุตสาหกรรมต่าง ๆ กำลังจะเผชิญ รวมถึง EVs, UAVs, IIoTs, ระบบอัตโนมัติ เป็นต้น”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการสนับสนุน การส่งเอกสาร และการลงทะเบียนสำหรับ ESS 2565 โปรดไปที่ www.embedded-safety-security.com.

เกี่ยวกับ LDRA

กว่า 40 ปีแล้วที่ LDRA ได้พัฒนาและขับเคลื่อนตลาดซอฟต์แวร์ที่ทำการวิเคราะห์โค้ดและทดสอบซอฟต์แวร์โดยอัตโนมัติสำหรับตลาดด้านความปลอดภัย ภารกิจ ความมั่นคง และตลาดที่มีความสำคัญทางธุรกิจ การทำงานกับลูกค้าเพื่อให้ระบุและกำจัดข้อผิดพลาดได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ และการปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างครบถ้วน LDRA ติดตามข้อกำหนดผ่านการวิเคราะห์แบบสถิตและไดนามิก ไปจนถึงการทดสอบยูนิตและการตรวจสอบสำหรับแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย ด้วยการเป็นที่รู้จักทั่วโลก LDRA มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา เยอรมนี และอินเดีย ควบคู่ไปกับเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่กว้างขวาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดเครื่องมือ LDRA โปรดไปที่ http://www.ldra.com/.

เกี่ยวกับ ESSS®

การมุ่งเน้นไปที่ด้านความมั่งคงและการรักษาความปลอดภัยของระบบฝังตัวที่สำคัญ ทำให้ Embedded Safety & Security Summit (ESSS) เป็นเวทีพิเศษเฉพาะสำหรับชุมชนระบบฝังตัวทั้งหมดเพื่อเรียนรู้ โต้ตอบ และสร้างการเติบโต โดยทาง LDRA ขับเคลื่อนความคิดริเริ่มที่ประสบความสำเร็จด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตร ลูกค้า หน่วยงานอุตสาหกรรมและวิชาชีพ และหน่วยงานรัฐบาล เรียนรู้เพิ่มเติมที่www.embedded-safety-security.com.

ผู้อ่านสามารถส่งคำถามไปที่:

Mark James

อีเมล: mark.james@ldra.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211108006207/en/

สื่อ:

Kelly Wanlass, Hughes Communications, Inc., ฝ่ายสื่อสัมพันธ์

โทร: +1 (801) 602-4723, อีเมล: kelly@hughescom.net

Mark James, LDRA, ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

โทร: +44 (0) 151 649-9300, อีเมล: mark.james@ldra.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!