Logo

Hytera เปิดตัววิทยุ PoC รุ่นใหม่ มีชื่อรุ่นว่า PNC360S สำหรับการสื่อสารทางธุรกิจแบบง่ายที่งาน CCW2021

Category: Technology
Posted Nov 9, 2021 17:04 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--9 พ.ย. 2564

Hytera คือ ผู้ห้บริการชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการสื่อสารแบบส่วนตัวและแบบมืออาชีพ ได้เปิดตัววิทยุ Push-to-Talk over Cellular (PoC) ล่าสุดที่งานCCW2021 ซึ่งเป็นวิทยุที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อทางธุรกิจได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

ดูข่าวประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211103005609/en/

Hytera Rolled Out New PoC Radio PNC360S for Simplified Business Communications at CCW2021 (Graphic: Business Wire)

Hytera เปิดตัววิทยุ PoC รุ่นใหม่ มีชื่อรุ่นว่า PNC360S สำหรับการสื่อสารทางธุรกิจแบบง่ายที่งาน CCW2021 (กราฟิก: Business Wire)

องค์กรธุรกิจ เช่น ร้านค้าปลีกหรือโรงแรมมักมองหาโซลูชันทางเศรษฐกิจเพื่อให้สามารถสื่อสารในวงกว้างด้วยต้นทุนเริ่มต้นที่ต่ำ นี่คือสิ่งที่วิทยุ PoC นำเสนอ เพราะ PoC ให้บริการแบบ Push-to-Talk ผ่านเครือข่ายมือถือสาธารณะที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครือข่ายแบบวิทยุได้ทั่วประเทศโดยไม่จำเป็นต้องซื้อ ลงทุน หรือบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานใดๆ

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับวิทยุแบบสองทาง วิทยุ PoC แบบเดิมประสบปัญหาหลายประการ รวมถึงเสียงที่ไม่ชัดเจนในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังมาก ปัญหาการโทรไม่สม่ำเสมอในพื้นที่ที่มีสัญญาณอ่อน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สั้น และประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่เสถียรในพื้นที่ชื้นและมีฝุ่น โดย Hytera PNC360S ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อตอบสนองความท้าทายเหล่านี้ ทำให้ Hytera PNC360Sเป็นโซลูชั่นในอุดมคติสำหรับการสื่อสาร แบบ Push-to-Talk ที่ง่ายดายและเชื่อถือได้

เสียงดังฟังชัด

ผู้ใช้จะสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง เช่นถนนที่แออัด หรือโรงงานที่มีเสียงดัง ได้อย่างไร? PNC360S คือคำตอบ จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินทุกคำอย่างชัดเจนและอย่างง่ายดาย ทำไมน่ะหรอ? เพราะ...มีการใช้ลำโพงในตัวแบบ 3 วัตต์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 36 มม. เพื่อให้แน่ใจว่าเสียงที่ออกมาจะดัง โดยมีการตัดเสียงรบกวนและเทคโนโลยีการลดการบิดเบือนที่จดสิทธิบัตรช่วยให้มั่นใจได้ถึงความชัดเจนของเสียง นอกจากนี้ Hytera ยังสามารถเอาชนะปัญหาเสียงสะท้อนกลับเมื่อวิทยุอยู่ใกล้กันมากเกินไป ด้วยอัลกอริธึมฟีดแบคการลดการบิดเบือนแบบใหม่

ขนาดพกพาและน้ำหนักเบา

PNC360S มีน้ำหนักเพียง 170 กรัม และหนาเพียง 26.5 มม. มีขนาดกะทัดรัดและเบา และสามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อ หรือติดไหล่ได้อย่างสบาย ผู้ใช้สามารถพกพาได้ทุกแบบที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ได้รับการปรับปรุง ออกแบบให้ปุ่มอยู่ด้านเดียวช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียว ปุ่ม Push-to-Talk ขนาดใหญ่พิเศษช่วยให้ผู้ใช้งานหาเจอเพียงสัมผัสเดียว ขณะที่วงแหวนสีส้มรอบ ๆ ปุ่ม ทำให้ผู้ใช้งานมองเห็นชัด ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อใช้งานในที่แสงน้อย พื้นผิวกันลื่นสามารถลดจำนวนหยดน้ำที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจได้ แม้ในสภาพชื้น

แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน

แบตเตอรี่ 4,000 mAh เปิดใช้งานได้ 48 ชั่วโมงสำหรับผู้ใช้ในรอบการทำงาน 10-10-80 เมื่อใช้ร่วมกับโซลูชัน Hytera HyTalk ทุกอย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ๆ อีกต่อไป การไม่มีเวลาไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป PNC360S รองรับการชาร์จอย่างรวดเร็วแบบ 2A ด้วยสายข้อมูล USB Type-C

การออกแบบที่ทนทาน

PNC360S ได้รับการออกแบบด้วยโครงสร้างที่ทนทานและสร้างขึ้นจากวัสดุกันน้ำ ปุ่ม Push-to-Talk ได้รับการทดสอบด้วยการกด 400,000 ครั้ง วิทยุได้รับการรับรอง IP67 ดังนั้น PNC360S จึงมีความทนทานพอที่จะทนต่อน้ำ ฝุ่น การกระแทก อุณหภูมิแบบสุดขั้ว และการตกจากที่สูงได้ถึง 1.2 เมตร PNC360S จะให้การสื่อสารที่เสถียรและราบรื่นเสมอไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะรุนแรงเพียงใด

วิทยุ PNC360S PoC ใหม่ ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะโดยคำนึงถึงธุรกิจเป็นหลัก ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการสื่อสารในทีมที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ทั้งภายในและภายนอกสำนักงาน และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PNC360S กรุณาเยี่ยมชม: https://bit.ly/3nTds9R

ฉบับเต็มได้ที่นี่: businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211103005609/en/

ติดต่อ:

Lingran Tao
Lingran.Tao@hytera.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!