Logo

Zynga ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่สามของปี 2564

Category: Entertainment
Posted Nov 9, 2021 13:19 (GMT +7)

 • รายงานผลประกอบการที่นำหน้ารวมถึงรายได้และการจองรายไตรมาสที่ 3 ที่สูงเป็นประวัติการณ์
 • เพิ่มรายได้ การจอง และการทำกำไร ทั้งปี 2564
 • อยู่บนเส้นทางสู่ความสำเร็จในปี 2564 ด้วยผลงานที่โดดเด่นประจำปีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Zynga และผู้ชมที่มหึมาที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท
 • มีแรงกระตุ้นในการเติบโตหลายอย่างพร้อมขับเคลื่อนการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในปี 2565 และปีต่อ ๆ ไป

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--09 พฤศจิกายน 2564

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) เปิดเผยผลประกอบการสำหรับไตรมาสที่สามสิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2564 โดยปิดประกาศรายงานแจ้งรายได้ประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2564 ของฝ่ายบริหารในเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ กรุณาอ้างอิงรายงานแจ้งรายได้ประจำไตรมาสที่แนบมานี้ หรือเยี่ยมชมได้ที่ http://investor.zynga.com/financial-information/quarterly-results

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211108005405/en/

“เราส่งมอบผลประกอบการรายไตรมาสที่โดดเด่นนำหน้ารวมถึงรายได้และการจองรายไตรมาสที่ 3 ที่สูงเป็นประวัติการณ์ ได้แรงหนุนหลักจากอีกไตรมาสที่โดดเด่นจากพอร์ตโฟลิโอแบบไฮเปอร์แคชชวลของ Rollic” Frank Gibeau ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Zynga กล่าว “วันนี้ เรากำลังเพิ่มรายได้ทั้งปี 2564 และอยู่บนเส้นทางสู่ความสำเร็จในปีนี้ ด้วยผลงานที่โดดเด่นประจำปีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ของ Zynga และผู้ชมที่มหึมาที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับในปี 2565 และปีต่อ ๆ ไป ด้วยแรงกระตุ้นการเติบโตหลายอย่างพร้อมขับเคลื่อนการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของเรา”

ฝ่ายบริหารของ Zynga จะจัดการประชุมทางโทรศัพท์เวลา 14:00 น. เวลามาตรฐานแปซิฟิก (17:00 น. ตามเขตเวลาตะวันออก) ในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัท ถ้ามีคำถามสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ โดย Zynga จะตอบคำถามให้ได้มากที่สุด

คุณสามารถเข้าถึงการประชุมทางโทรศัพท์ได้ที่ http://investor.zynga.com – โดยสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์หลังจากการประชุม – หรือผ่านหมายเลขโทรเข้าการประชุมด้านล่าง:

 • หมายเลขโทรฟรี: (800) 537-0745
 • หมายเลขโทรศัพท์ระหว่างประเทศ: (253) 237-1142
 • รหัสการประชุม: 7239807

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกอย่างมหาศาลในกว่า 175 ประเทศและภูมิภาค Zynga มีแฟรนไชส์เกมยอดนิยมที่หลากหลายซึ่งมีการดาวน์โหลดบนมือถือมากกว่า 4 พันล้านครั้ง รวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Golf Rival™, Hair Challenge™, Harry Potter: Puzzles & Spells™, High Heels!™, Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Queen Bee™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ ด้วย Chartboost ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาและการสร้างรายได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นนำ Zynga เป็นแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรมและให้ผลตอบแทนตามขนาด Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ที่ TwitterInstagramFacebook หรือ Zynga blog

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 รวมถึงข้อความที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานและการริเริ่มทั้งในปัจจุบันและอนาคตของ Zynga รวมถึงศักยภาพสำหรับการเติบโตในอนาคตในธุรกิจของเราและฐานผู้เล่น ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตมักประกอบด้วยคำต่าง ๆ เช่น “วางโครงการ” “วางแผนไว้” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดการณ์” “เชื่อ” “ตั้งเป้าหมาย” “คาดว่า” และข้อความที่แสดงถึงกาลอนาคตอื่น ๆ ปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่าง ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตเหล่านี้ไม่ได้รับประกันประสิทธิภาพในอนาคตและสะท้อนถึงความคาดหวังในปัจจุบันของผู้บริหาร ความสำเร็จหรือการบรรลุผลของเรื่องที่ครอบคลุมโดยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานที่สำคัญ และผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์หรือโดยนัย ไม่ควรเชื่อมั่นเกินควรในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลของเราที่เป็นปัจจุบัน ณ ขณะนั้น เราไม่มีข้อผูกมัดในการแก้ไขข้อความดังกล่าวให้เป็นปัจจุบัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน ข้อสันนิษฐาน และปัจจัยเพิ่มเติมที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างเหล่านี้จะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ("SEC") ซึ่งท่านสามารถขอรับสำเนาได้โดยเยี่ยมชมเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

หมายเหตุบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดภาพ B-roll ของ Zynga และภาพสำคัญสำหรับเกม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่:
https://bit.ly/ZyngaQ321

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211108005405/en/

ติดต่อ

นักลงทุนสัมพันธ์:
Rebecca Lau
Investors@zynga.com

สื่อมวลชนสัมพันธ์:
Kenny Johnston
Press@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!