Logo

โครงการ GameFi แรกของ TRON โดย WIN NFT HORSE จะเปิดตัว IGO ครั้งแรกกับ Binance

Category: Entertainment
Posted Nov 9, 2021 08:04 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--09 พฤศจิกายน 2564

Justin Sun ครั้งหนึ่งเคยสัญญาว่าจะทำทุกอย่างใน GameFi และตอนนี้กลับมาได้รับความสนใจด้วย WIN NFT HORSE

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211101005438/en/

(Graphic: Business Wire)

(กราฟิก: Business Wire)

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม WIN NFT HORSE ประกาศบนทวิตเตอร์ว่าพวกเขาจะเปิดตัว IGO ตัวแรกโดยร่วมมือกับ Biance NFT ผ่านการขายในแบบกล่องสุ่ม ในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้าจะมีแคมเปญการตลาดแบบเข้มข้นที่เน้นการเติบโตของชุมชน

WIN NFT HORSE เป็นที่รู้จักในเกมชื่อว่า "GameFi + NFT" ซึ่งเปิดตัวร่วมกันโดย TRON, APENFT Foundation และ WinkLink เกมแนวแข่งม้ายังเป็นโครงการ GameFi แรกในระบบนิเวศของ TRON และบน Binance NFT ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสินทรัพย์การแข่งม้า NFT ที่มีคุณภาพด้วยต้นทุนที่ต่ำลงโดยการลงทุนในโครงการใหม่นี้ และ WIN NFT HORSE สามารถเพิ่มมูลค่าและสภาพคล่องได้อีกตามระบบนิเวศที่ดีของ Binance

นอกเหนือจากรูปแบบการเล่นทั่วไปของ "เล่นเพื่อรับเงิน หรือ Play to Earn" แล้ว WIN NFT HORSE ยังได้รวมกลไกเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับผลกำไรในระหว่างเกม ผู้เล่นสามารถรับรางวัล NFT ในการต่อสู้ และผู้ที่เข้าสู่กระดานผู้นำจะได้รับเหรียญ WIN มูลค่าสูงถึง 5,000 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นรางวัลประจำฤดูกาล นอกจากนี้ผู้เล่นที่เข้าร่วมในแคมเปญรายวันยังสามารถได้รับรางวัลอีกมากมายจากการทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จในระหว่างเกม

ความตื่นเต้นไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เพื่อให้แน่ใจว่าระบบเศรษฐกิจในเกมทำงานได้ดีและมีเสถียรภาพ WIN NFT HORSE ยังได้เปิดตัวกลไกการเผาเหรียญอย่างสร้างสรรค์ โดย 50% ของรายได้ TRX ที่ได้รับจากทีมโครงการจะนำไปใช้ซื้อ NFT คืน และ WIN อีก 50% ผู้เล่นที่มีม้าแข่งสองตัวมีโอกาสได้รับลูกพันธุ์ที่หายาก WIN และ NFT ทั้งหมดที่พวกเขาใช้จะถูกเผาไปด้วย

ผู้เล่นที่ซื้อกล่องปริศนา NFT ของ WIN NFT HORSE สามารถรับกล่องปริศนารุ่นจำกัดที่มีม้าแข่ง NFT ที่มีความหายากต่างกันไป นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนที่ได้รับม้าแข่ง NFT ผ่านกล่องปริศนาจะได้รับรางวัลเป็น WIN NFT HORSE ด้วยม้าสายพันธุ์เดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น TRON และ BSC จะส่ง NFT ให้กับผู้เล่นที่เป็นเจ้าของม้าแข่ง NFT และด้วย NFT เดียวนั้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมในการขุดบนเครือข่ายสาธารณะทั้งสองนี้เพื่อรับรางวัลเป็นสองเท่า

WIN NFT HORSE เป็นที่รู้จักทั้งในและนอกอุตสาหกรรมก่อนการเปิดตัว เนื่องจากกลไกเกมที่เป็นนวัตกรรมและระบบเศรษฐกิจที่ดี คาดว่าจะเป็นยักษ์ใหญ่ GameFi ที่กำลังเติบโตซึ่งสามารถเปรียบเทียบกับเกมระดับ AAAA ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตลาด

ผลประโยชน์จากการพัฒนาโซลูชันในการปรับขนาดรวมถึงเลเยอร์ 2 ของ Ethereum และธุรกรรม side chains กับการร่วมมือด้วยกันของ Play-to-Earn และสมาคมที่ก่อตั้งเพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน GameFi ได้บรรลุความก้าวหน้าครั้งสำคัญภายในระยะเวลาอันสั้น นอกเหนือจาก Ethereum แล้ว เครือข่ายสาธารณะชั้นนำอย่าง BSC และ TRON ต่างก็ขยายการแสดงตนใน GameFi โดย IGO ของ WIN NFT HORSE บน Binance NFT เป็นเครื่องยืนยันถึงตำแหน่งผู้นำของ TRON ในด้าน GameFi

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211101005438/en/

ติดต่อ:

TRON
https://tron.network/
Jessica Zhang
jessica.zhang01@tron.network

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!