Logo

Goonies เข้าสู่ตลาดโลกด้วยแบรนด์แนวคิดเกมในรูปแบบ App toys

Category: Technology
Posted Nov 5, 2021 18:34 (GMT +7)

- App toys สำหรับเปิดตลาดแนวคิดเกมในร่มสำหรับภาคส่วนวิจิตรศิลป์และกรีฑา

- ได้ส่งออกไปยัง 6 ประเทศ รวมถึง ญี่ปุ่น เวียดนาม อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย… ตลาดสหรัฐฯ และยุโรปเป็นประเทศต่อไป

พันกโย เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--05 พฤศจิกายน 2564

การระบาดใหญ่ของโควิด-19 ทำให้การใช้ชีวิตในร่มมีความสำคัญมากกว่าเมื่อก่อน จึงมีการพัฒนาสินค้าและบริการต่าง ๆ หลายประเทศเริ่มแนะนำแผนการใช้ชีวิตร่วมกับโควิด-19 เป็นไปทีละขั้น อย่างไรก็ตามความต้องการสินค้าและบริการสำหรับการใช้ชีวิตดังกล่าวคาดว่าจะดำเนินต่อไปเนื่องจากผู้คนเริ่มคุ้นเคยกับประสิทธิภาพและความสะดวกสบายแล้ว อัตราการรุกของสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วสำหรับเด็กและผู้สูงอายุทั่วโลกทำให้ตลาดอุปกรณ์เสริมของอุปกรณ์มือถือเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211105005357/en/

Goonies Smart Palette. Smart Palette is an educational App toy that ensures qualitative art education by providing over 1,000 free content with its app. It can be used by connecting it to smart devices such as smartphones, tablet PCs and touch screen TVs through either a cable or wirelessly. (Photo: Business Wire)

Goonies Smart Palette เป็น Smart Palette ในรูปแบบ App toy เพื่อการศึกษาที่รับประกันการศึกษาศิลปะเชิงคุณภาพโดยมอบเนื้อหาฟรีมากกว่า 1,000 รายการพร้อมในแอป สามารถใช้โดยเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตพีซี และทีวีจอสัมผัส ผ่านสายเคเบิลหรือแบบไร้สาย (ภาพ: Business Wire)

Goonies Co., Ltd. (ซีอีโอ: Lee, Yun-jae) กำลังทำงานเพื่อเปิดตลาดเกมในร่มสำหรับภาคกลุ่มวิจิตรศิลป์และกรีฑาสำหรับเด็ก ๆ ด้วย Smart Palette และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในรูปแบบ App toys โดย Goonies ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เด็ก ๆ ได้เติบโตในด้านความคิดสร้างสรรค์ในขณะที่เล่นกับพวกเขา

Goonies ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยนักพัฒนา IoT ได้พัฒนาและสร้าง Smart Palette ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับการศึกษาด้านศิลปะ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้โดยเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตพีซี และทีวีจอสัมผัส ผ่านสายเคเบิลหรือแบบไร้สาย

อุปกรณ์การศึกษาเป็น App toys ในรูปแบบใหม่ที่รับประกันการศึกษาศิลปะเชิงคุณภาพโดยมอบเนื้อหาฟรีมากกว่า 1,000 รายการพร้อมในแอป

อุปกรณ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ IoT คันเวอ ที่รวมฮาร์ดแวร์และแอปพลิเคชันเข้าด้วยกัน การบรรจบกันช่วยลดอุปสรรคในการเข้าถึงของอุปกรณ์อัจฉริยะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุที่ยังไม่คุ้นเคยกับอุปกรณ์ดังกล่าว

อุปกรณ์มีเนื้อหาคุณภาพมากกว่า 1,000 รายการฟรีด้วยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่น การเรียนรู้ และการรักษาโดยอิงจากการศึกษาศิลปะ Goonies ได้อัปเกรดอุปกรณ์เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นโดยเน้นที่การพกพาและการใช้งานที่เป็นธรรมชาติ

โมเดลธุรกิจของผลิตภัณฑ์ไม่ได้ครอบคลุมแค่ธุรกิจแบบ B2C แต่รวมถึง B2G อีกด้วย Goonies เริ่มต้นในตลาดออนไลน์ของเกาหลีใต้สำหรับภาคส่วนนี้ผ่านหนึ่งในแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศ ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถเห็นได้ในตลาดออฟไลน์เนื่องจากอยู่บนชั้นวางของร้านค้าใน 31 แห่งของ Electromart (ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลีใต้) และร้านค้า 146 แห่งของ N.CAT (ร้านขายเครื่องประดับครบวงจรของเกาหลีใต้) Goonies ได้จัดหาสถานที่เพื่อทดลองใช้ Smart Palette ในสนามเด็กเล่นในร่ม เมืองและศาลากลางจังหวัด ห้องสมุด บ้านพักคนชราสำหรับผู้ป่วยโรคสมองเสื่อม ฯลฯ โดยมีแผนจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ราว 1,000 หน่วยให้กับโรงเรียนชั้นประถมศึกษาทั่วประเทศ

Goonies ส่งออกอุปกรณ์ไปยังทั้งหมด 6 ประเทศ อย่างเช่น ญี่ปุ่น เวียดนาม อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย โดยเข้าร่วมนิทรรศการในต่างประเทศและกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจที่หลากหลาย ซึ่งมีรายได้ประมาณ 70,000 เหรียญสหรัฐจากการส่งออก การอ้างอิงจากต่างประเทศทำให้บริษัทกลายเป็นแบรนด์ระดับโลก

รายได้ของ Goonies จากอีคอมเมิร์ซในต่างประเทศผ่าน Amazon และแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ที่ 12,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน Smart Palette จำหน่ายไปแล้วกว่า 700,000 หน่วย โดยบริษัทพร้อมเสริมช่องทางการขายเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณะแล้วผ่านโซเชียลมีเดียของผู้ส่งเสริมการขายในต่างประเทศ

Goonies ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 ธุรกิจชั้นนำของ Echelon ASIA SUMMIT ซึ่งเป็นหนึ่งในงานที่เกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Goonies ได้รักษาความปลอดภัยเครือข่ายธุรกิจของนักลงทุนในเอเชียและหุ้นส่วนที่ทำงานร่วมกัน

บริษัทวางแผนที่จะส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดสหรัฐอเมริกาและยุโรปโดยใช้ประสบการณ์ในการดึงดูดการลงทุนจาก Samsung Venture Investment และพันธมิตรทางธุรกิจ

“Smart Palette ทำให้เราได้รับรางวัล Presidential and grand prizes จากโครงการของรัฐบาลหลายโครงการ และการแข่งขันการใช้ข้อมูลที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการขยายธุรกิจ” Lee Yun-jae ซีอีโอของ Goonies กล่าว “ในขณะนี้ เรากำลังรักษาความสามารถในการทำตลาดรูปแบบ App toys ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Smart Palette ของ Goonies เยี่ยมชมได้ที่ http://www.goonies.kr/

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211105005357/en/

ติดต่อ:

Goonies
YK.Shin, Team manager
+82-70-8670-5228
sales@goonies.kr

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!