Logo

กิจการร่วมค้าที่นำโดย Fluor ได้รับสัมปทานการติดตั้งโรงสีที่ Grasberg Copper และ Gold Mining District ในประเทศอินโดนีเซีย

Category: General News
Posted Nov 5, 2021 15:49 (GMT +7)

Fluor จะสร้างโรงสีใหม่เมื่อเปลี่ยนจากเหมืองเปิดเป็นเหมืองใต้ดิน

เออร์วิง รัฐเท็กซัส--(บิสิเนสไวร์)--04 พ.ย. 2564

Fluor Corporation (NYSE: FLR) ประกาศในวันนี้ว่าการร่วมทุนกับ Petrosea – Fluor Petrosea Joint Organization (FPJO) – ได้รับเลือกจาก PT Freeport Indonesia ให้ติดตั้งโรงสีแห่งใหม่ที่เขต Grasberg copper และ gold mining ในปาปัว อินโดนีเซีย  Fluor ได้ทำการจองสัญญาส่วนที่ไม่เปิดเผยของสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211104006004/en/

An aerial view of the Grasberg copper and gold mine in Papua, Indonesia (Photo: Business Wire)

มุมมองทางอากาศของเหมืองทองแดงและทองคำ Grasberg ในเมืองปาปัว ประเทศอินโดนีเซีย (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

FPJO จะสร้างโรงงานกึ่งบดอัตโนมัติ (semi-autogenous grinding - SAG) แห่งที่สามซึ่งอยู่ติดกับโรงสีที่มีอยู่ ในขณะที่เขตการขุดกำลังเพิ่มการผลิตใต้ดินโดยหลักจากโซน Deep Mill Level และเหมือง Grasberg Block Cave หลังจากเสร็จสิ้นการขุดในหลุมเปิดในปี 2562 ด้วย SAG เพิ่มเติม โรงสีจะมีกำลังการสีประมาณ 240,000 ตันต่อวัน

“Fluor ได้สร้างการขยายธุรกิจหลายแห่งที่ Grasberg รวมถึงโครงการสำคัญอื่นๆ ในอินโดนีเซียตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1980” Tony Morgan ประธานธุรกิจ Mining & Metals ของ Fluor กล่าว “เราให้คุณค่ากับความไว้วางใจที่เราได้รับตลอดหลายทศวรรษกับทีมงานของ Freeport และภูมิใจที่ได้ขยายรอยเท้าทั่วโลกของเราในอุตสาหกรรมในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นสำหรับความต้องการทองแดงทั่วโลก”

โครงการ Grasberg ตั้งอยู่บนที่ราบสูงห่างไกลของเทือกเขา Sudirman ทางฝั่งตะวันตกของเกาะนิวกินี

สำนักงาน Fluor ในเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย จะเป็นผู้นำโครงการโดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานของ Fluor ในกรุงจาการ์ตาและแวนคูเวอร์

การก่อสร้างมีกำหนดจะเริ่มในปลายปีนี้และแล้วเสร็จในปี 2566

เกี่ยวกับ Fluor Corporation

Fluor Corporation (NYSE: FLR) กำลังสร้างโลกที่ดีขึ้นโดยใช้ความเชี่ยวชาญระดับโลกเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลูกค้า พนักงาน 44,000 คนของ Fluor นำเสนอโซลูชันระดับมืออาชีพและทางเทคนิคที่มอบโครงการที่ปลอดภัย ดำเนินการอย่างดี และประหยัดต้นทุนแก่ลูกค้าทั่วโลก  Fluor มีรายได้ 14.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และอยู่ในอันดับที่ 196 ในบรรดาบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500  ด้วยสำนักงานใหญ่ในเมืองเออร์วิง รัฐเท็กซัส Fluor ให้บริการด้านวิศวกรรม การจัดซื้อจัดจ้าง และการก่อสร้างมานานกว่า 100 ปี www.fluor.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมหรือติดตาม Fluor บน Twitter, LinkedIn, Facebook และ YouTube

#m&m

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211104006004/en/

ติดต่อ:

Brian Mershon
Media Relations
469.398.7621

Jason Landkamer
Investor Relations
469.398.7222

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!