Logo

THE GUNDAM BASE THAILAND เปิดให้บริการในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นี้

Category: Entertainment
Posted Nov 5, 2021 13:49 (GMT +7)

ร้านสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่เน้นกันพลาแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--05 พฤศจิกายน 2564

BANDAI SPIRITS CO., LTD. (ประธาน: Nao Udagawa สำนักงานใหญ่: Minato-ku, Tokyo) จะเปิดให้บริการ THE GUNDAM BASE THAILAND ซึ่งเป็นร้านสัญลักษณ์ของแบรนด์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เน้น “กันพลา” (โมเดลพลาสติกจากซีรีส์กันดั้ม) ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ในกรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นี้

THE GUNDAM BASE THAILAND *Image for illustrative purposes only (Graphic: Business Wire)

THE GUNDAM BASE THAILAND *รูปภาพเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น (กราฟิก: Business Wire)

ในช่วงเวลา 41 ปี นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2523 โมเดลพลาสติกซีรีส์กันพลามียอดขายรวมกว่า 700 ล้านชิ้น ด้วยเป้าหมายในการขยายธุรกิจกันพลาของเราให้มากขึ้น เราได้เปิดให้บริการ THE GUNDAM BASE (ร้านค้าอย่างเป็นทางการของกันพลา) ในเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงกรุงโซลในปี 2546 ไทเปในปี 2548 โตเกียวในปี 2560 และเซี่ยงไฮ้ในปี 2561 โดยรวมสถานที่ตั้งนี้ ปัจจุบันเรามีร้านค้าทั้งหมด 16 แห่งทั่วโลก (ไม่รวมร้านดาวเทียม)

ด้วยการเปิดสถานที่แห่งใหม่ในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีสยามในพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพฯ เราจะส่งมอบข้อมูลและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับกันพลาที่หลากหลายสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในร้านมีพื้นที่จำหน่ายทั้งสินค้าทั่วไปและสินค้าพิเศษของ GUNDAM BASE พื้นที่ประกอบสินค้าที่ซื้อมา และพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้คุณได้เพลิดเพลินกับโลกของกันพลาจากหลายมุมมอง เราหวังว่าจะมอบประสบการณ์ที่ผู้เข้าชมจะได้รับจากที่นี่เท่านั้น ที่ซึ่งคุณสามารถเห็น เรียนรู้ ซื้อ และเพลิดเพลินกับกันพลาทั้งหมดภายใต้หลังคาเดียวกัน

นอกจากนี้ตลอดระยะเวลาประมาณ 2 เดือนหลังจากเปิดให้บริการ ศูนย์การค้าทั้งหมดจะตกแต่งด้วยกันดั้ม รวมถึงการใช้จอขนาดใหญ่ของสยามเซ็นเตอร์และการติดตั้งหุ่นกันดั้มสูง 3 เมตรในลานหลักของศูนย์การค้า ตามลำดับเพื่อโปรโมตกันพลาให้กับทั้งแฟน ๆ และผู้เริ่มต้นทุกวัยตลอดจนนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกรุงเทพฯ

[สรุป]

ชื่อร้าน: THE GUNDAM BASE THAILAND

สถานที่ตั้ง:

สยามเซ็นเตอร์ ห้อง C158 ชั้น 1

979 ถนนพระรามที่ 1 ปทุมวัน

กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย

เวลาเปิดทำการ : 10:00-22:00 *เวลาทำการอาจมีการเปลี่ยนแปลง

พื้นที่: 362 ตารางเมตร

ค่าธรมเนียมแรกเข้า: ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

*เนื้อหาของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รับชมคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52518833/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้นและควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สอบถามข้อมูลสำหรับสื่อ

BANDAI NAMCO ASIA CO., LTD.
Hobby Products Dept.
Tomoya Tanaka
tanaka@bandainamcoasia.com
BANDAI SPIRITS CO., LTD. website: https://www.bandaispirits.co.jp/

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!