Logo

Mary Kay Inc. สนับสนุนโครงการที่นำโดยผู้ประกอบการสตรีเพื่อปรับปรุงความมั่นคงด้านน้ำในมอนเตร์เรย์โดยร่วมมือกับ The Nature Conservancy

Category: General News
Posted Nov 3, 2021 15:49 (GMT +7)

มอนเตร์เรย์ เม็กซิโก--(BUSINESS WIRE)--03 พฤศจิกายน 2564

Mary Kay Inc. มีความภูมิใจที่จะประกาศการเป็นผู้สนับสนุนโครงการเพื่อปรับปรุงความมั่นคงด้านน้ำในมอนเตร์เรย์ โดยร่วมมือกับ The Nature Conservancy โครงการนี้นำโดยกลุ่มผู้ประกอบการสตรี ซึ่งเน้นการฟื้นฟูพันธุ์ไม้ในท้องถิ่นบริเวณรอบ ๆ เมืองมอนเตร์เรย์ เพื่อช่วยรักษานิเวศบริการ ลดความเสี่ยงและผลกระทบจากอุทกภัยที่เกิดจากน้ำท่วมในเมือง และฟื้นฟูป่าไม้ที่เสื่อมโทรมใน ภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211102006106/en/

Mary Kay Inc. has produced a short film in partnership with The Nature Conservancy to help tell the story of empowerment and natural conservation of Angelica and Mujeres Unidas Para La Conservación de Laguna de Sanchez. (Photo: Mary Kay Inc.)

Mary Kay Inc. ได้ผลิตภาพยนตร์สั้นร่วมกับ The Nature Conservancy เพื่อช่วยบอกเล่าเรื่องราวของการเสริมสร้างพลังและการอนุรักษ์ธรรมชาติของ Angelica และ Mujeres Unidas Para La Conservacion de Laguna de Sanchez (ภาพ: Mary Kay Inc.)

ปัจจุบันเมืองมอนเตร์เรย์มีประชากรอยู่สี่ล้านคน ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีแนวโน้มตามธรรมชาติว่าจะเกิดเหตุการณ์อุตุนิยมวิทยาอุทกที่รุนแรง อย่างเช่น พายุเฮอริเคนและน้ำท่วม เมืองนี้มักเผชิญกับความท้าทายด้านการจัดหาน้ำอย่างวิกฤติ ใกล้เมืองคืออุทยานแห่งชาติ Cumbres de Monterrey National Park ซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ได้รับการคุ้มครองซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 60% ของน้ำที่ไหลเข้ามาในเมือง พื้นที่ดังกล่าวยังช่วยเหลือการควบคุมพายุน้ำที่ไหลหลากซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้คน ปศุสัตว์ในท้องถิ่น และโครงสร้างพื้นฐานในเมือง เพื่อรักษาความยืดหยุ่นของสิ่งแวดล้อม จำเป็นต้องฟื้นฟูพืชพรรณและต้องมีการผลิตพืชพื้นเมืองในเรือนเพาะชำ ในขณะที่ National Commission of Protected Natural Areas of Mexico (CONANP) ได้กำหนดกฎระเบียบที่จำเป็นให้ใช้พันธุ์พืชพื้นเมืองในการปลูกป่า เรือนเพาะชำป่าในภูมิภาคนี้ไม่มีความสามารถในการตอบสนองความต้องการนี้ได้ พื้นที่นี้ยังมีโอกาสน้อยมากสำหรับเกษตรกรในท้องถิ่นในการพัฒนากิจกรรมทางเศรษฐกิจแบบยั่งยืน

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถพึ่งพาความช่วยเหลือนี้ซึ่งสนับสนุนให้เราทำงานต่อไปเพื่อประโยชน์ของธรรมชาติ และสามารถสร้างทรัพยากรที่ช่วยปรับปรุงเศรษฐกิจในท้องถิ่นของเราได้” Doña Angelica ผู้นำของ Mujeres Unidas Para La Conservación de Laguna de Sanchez กล่าวว่า หนึ่งในองค์กรพันธมิตรของ The Nature Conservancy ในเม็กซิโก กล่าว “ด้วยความช่วยเหลือนี้ เราจะสามารถลดต้นทุนการผลิตของพืชที่จะใช้ในการปลูกป่าในอนาคต”

Mary Kay และ The Nature Conservancy กำลังสนับสนุนกลุ่มผู้ประกอบการสตรีในชุมชน Laguna Sanchez ซึ่งเป็นผู้นำการริเริ่มที่ไม่เหมือนใครเพื่อต่อสู้กับความท้าทายเหล่านี้ เจ้าของที่ดินกลุ่มนี้กำลังผลิตพืชพันธุ์พื้นเมืองหลายชนิดเพื่อใช้ในโครงการปลูกป่าในอุทยานแห่งชาติ โครงการนี้จะไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับสายพันธุ์เหล่านี้ แต่ยังปรับปรุงการดำรงชีวิตของครอบครัวและสมาชิกในชุมชนในชนบทอีกด้วย เรือนเพาะชำป่าสามารถปลูกต้นไม้ได้ประมาณ 45,000 ต้นต่อปี รวมถึงต้นสนขาว (ต้นสนเปลือกเรียบ หรือ Pinus pseudostrobus) และต้นสนหิน (ต้นสนพินยอน หรือ Pinus cembroides) สายพันธุ์เหล่านี้รวมอยู่ในเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ที่พัฒนาโดย The Nature Conservancy เพื่อการฟื้นฟูระบบนิเวศในพื้นที่ ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการป้องกันการกัดเซาะ ส่งเสริมการซึมของน้ำ ทนต่อความแห้งแล้ง และมีความสามารถในการงอกใหม่

“การเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงและการรักษาทรัพยากรของโลกเป็นสองเสาหลักในจุดประสงค์ของ Mary Kay” Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay Inc. กล่าว “ในฐานะผู้สนับสนุนความเป็นผู้นำของผู้หญิง เราภูมิใจมากที่ได้เห็นว่าผู้นำในท้องถิ่นเหล่านี้ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในชุมชนของเรา โดยมีบทบาทสำคัญในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติที่มีค่าที่สุดของเรา และหล่อเลี้ยงอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับหลายพันครอบครัวในภูมิภาคนี้ได้อย่างไร”

เพื่อช่วยบอกเล่าเรื่องราวของการเสริงสร้างพลังและการอนุรักษ์ธรรมชาติของ Angelica และ Mujeres Unidas Para La Conservación de Laguna de Sanchez โดย Mary Kay Inc. ได้สร้างภาพยนตร์สั้นร่วมกับ The Nature Conservancy Forest of Hope ซึ่งเขียน กำกับ และผลิตโดยทีมผู้หญิงล้วน ป่าแห่งความหวัง หรือ Forest of Hope  คือการเดินทางสู่แนวหน้าของการต่อสู้เพื่อช่วยโลกของเราจากภัยคุกคามที่ใกล้จะเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและพฤติกรรมทำลายล้างของมนุษย์ ที่ซึ่งเราเห็นความแตกต่างของกลุ่มนักอนุรักษ์สตรีสามารถทำได้ ชมตัวอย่าง Forest of Hope ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นมากกว่า 56 ปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมาย 3 ข้อได้แก่ มอบโอกาสให้กับผู้หญิง ผลิตสินค้าที่เป็นที่ต้องการ และสร้างโลกให้น่าอยู่ ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอมมากมาย Mary Kay ยังทุ่มเทกับการช่วยให้ผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขามีพลังด้วยการร่วมกับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกให้ความสำคัญและสนับสนุนกับการวิจัยด้านมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายและพาเธอสู่ความสำเร็จไปทีละขั้น เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.marykayglobal.com

เกี่ยวกับ The Nature Conservancy

The Nature Conservancy เป็นองค์กรอนุรักษ์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ดินแดนและน่านน้ำที่ทุกชีวิตต้องพึ่งพาอาศัย ภายใต้การนำด้วยวิทยาศาสตร์ เราสร้างสรรค์โซลูชั่นที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริงเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยากที่สุดในโลกของเรา เพื่อให้ธรรมชาติและผู้คนสามารถเติบโตไปด้วยกัน เรากำลังจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ อนุรักษ์พื้นดิน น้ำ และมหาสมุทรในแบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จัดหาอาหารและน้ำอย่างยั่งยืน และช่วยให้เมืองมีความยั่งยืนมากขึ้น การทำงานใน 79 ประเทศและภูมิภาค เราใช้แนวทางการทำงานร่วมกันที่มีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น รัฐบาล ภาคเอกชน และพันธมิตรอื่น ๆ ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.nature.org หรือติดตาม @nature_press บน Twitter

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211102006106/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Global Corporate Communications
marykay.com/newsroom
(+1) 972-687-5332 or media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!