Logo

Fluence ประกาศปิดการเสนอขายการเสนอขายหุ้นใหม่แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก ใช้สิทธิอย่างเต็มที่ในการเลือกซื้อหุ้นเพิ่มเติมของผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ ทำให้เพิ่มรายได้ขั้นต้นไปอยู่ที่ 998,200,000 ดอลลาร์

Category: Finance
Posted Nov 3, 2021 15:34 (GMT +7)

อาร์ลิงตัน เวอร์จิเนีย--(BUSINESS WIRE)--2 พ.ย. 2564

Fluence Energy, Inc. (Nasdaq: FLNC) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการกักเก็บพลังงานและแอปพลิเคชันดิจิทัลสำหรับพลังงานหมุนเวียนและการจัดเก็บ ประกาศปิดการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปครั้งแรกจำนวน 35,650,000 หุ้นของหุ้นสามัญ Class A ซึ่งรวมถึง การใช้สิทธิอย่างเต็มที่ในการเลือกซื้อหุ้นเพิ่มเติมของผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ในหุ้นสามัญประเภท A ในราคาเสนอขายต่อประชาชนทั่วไปครั้งแรกที่ 28.00 ดอลลาร์ ต่อหุ้น รายได้จากการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปครั้งแรกอยู่ที่ 998.2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นรายได้ก่อนหักส่วนลดการรับประกันภัยและค่าคอมมิชชั่น และค่าใช้จ่ายในการเสนอ-ขายหุ้นอื่น ๆ ทั้งนี้ หุ้นเริ่มซื้อขายในตลาด Nasdaq Global Select Market เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2564 ภายใต้สัญลักษณ์ "FLNC"

J.P. Morgan Securities LLC, Morgan Stanley, Barclays Capital Inc. และ BofA Securities ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วมดำเนินการตามบัญชีสำหรับข้อเสนอนี้ Citigroup Global Markets Inc., Credit Suisse Securities (USA) LLC, UBS Securities, LLC, Evercore Group L.L.C., HSBC Securities (USA) Inc. และ RBC Capital Markets, LLC ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วมดำเนินการตามบัญชีสำหรับการเสนอขาย Nomura Securities International, Inc., Robert W. Baird & Co. Incorporated, Raymond James & Associates, Inc., Seaport Global Securities LLC, Penserra Securities LLC และ Siebert Williams Shank & Co., LLC ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วมสำหรับการเสนอขาย

การเสนอขายจะทำโดยใช้หนังสือชี้ชวนเท่านั้น สำเนาหนังสือชี้ชวนขั้นสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายสามารถรับได้จาก: JP Morgan Securities LLC, c/o Broadridge Financial Solutions, 1155 Long Island Avenue, Edgewood, NY 11717 ทางโทรศัพท์ที่ 866-803-9204 หรือทางอีเมลที่หนังสือชี้ชวน prospectus-eq_fi@jpmorganchase.com; Morgan Stanley & Co. LLC, Attn: Prospectus Department, 180 Varick Street, 2nd Floor, New York, NY 10014; Barclays Capital Inc., c/o Broadridge Financial Solutions, 1155 Long Island Avenue, Edgewood, New York 11717 หรือทางอีเมลที่ barclaysprospectus@broadridge.com หรือทางโทรศัพท์ที่ (888) 603-5847; BofA Securities, NC1-004-03-43, 200 North College Street, ชั้น 3, Charlotte NC 28255-0001, Attn: Prospectus Department หรือทางอีเมลที่ dg.prospectus_requests@bofa.com

คำชี้แจงการลงทะเบียนที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอนี้ได้รับการประกาศให้มีผลบังคับใช้โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ไม่ถือเป็นการเสนอขายหรือการชักชวนให้เสนอซื้อ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลใด ๆ ที่ข้อเสนอ การชักชวน หรือการขายดังกล่าวจะไม่ชอบด้วยกฎหมายก่อนการลงทะเบียนหรือการพิจารณาคุณสมบัติภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจศาลใด ๆ ดังที่กล่าวมา

เกี่ยวกับ Fluence

Fluence บริษัทในเครือ Siemens และ AES เป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และบริการกักเก็บพลังงาน และแอปพลิเคชันดิจิทัลสำหรับพลังงานหมุนเวียนและการจัดเก็บ เรามีการจัดเก็บพลังงานมากกว่า 3.4 GW ที่ใช้งานหรือที่ถูกทำสัญญาในตลาด 29 แห่งทั่วโลก และมีพลังงานลม พลังงานแสงอาทิตย์และการจัดเก็บ มากกว่า 4.5 GW  ที่ถูกใช้หรือที่ถูกทำสัญญาเอาไว้ ในออสเตรเลียและแคลิฟอร์เนีย อนึ่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ บริการ และแพลตฟอร์ม Fluence IQ ที่ใช้ AI ของเราทำให้เราสามารถช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกในการขับเคลื่อนโครงข่ายไฟฟ้าที่มีความยืดหยุ่นและอนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211102005783/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ

Alison Mickey
alison.mickey@fluenceenergy.com

ติดต่อสำหรับนักลงทุน

Samuel Chong
samuel.chong@fluenceenergy.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!