Logo

Stream IT Consulting Ltd. เข้าร่วมเครือข่ายพันธมิตร Alida เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ลูกค้าในเอเชีย

Category: Technology
Posted Oct 22, 2021 16:04 (GMT +7)

พันธมิตรจะทำให้แบรนด์ต่างๆ สร้างประสบการณ์ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นผ่านการรับฟังและดำเนินการตามความคิดเห็นของลูกค้า

สิงคโปร์--(บิสิเนสไวร์)-- 22 ต.ค. 2564

Alida ผู้นำด้านการบริหารประสบการณ์ลูกค้าแบบครบวงจร Total Experience Management (TXM) ประกาศเข้าร่วมเครือข่ายพันธมิตรเพื่อมอบประสบการณ์ลูกค้าชั้นนำในอุตสาหกรรม (CX) และข้อมูลเชิงลึกแก่องค์กรต่างๆ ในเอเชียแปซิฟิก

“เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับ Alida  ประสบการณ์เชิงลึกของ Alida และแพลตฟอร์ม Total Experience Management ระดับแนวหน้าช่วยเสริมความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลเชิงลึกของเรา และทำให้เราสามารถขยายบริการที่เรานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา” พงษ์ศักดิ์ หนุนชู รองประธานบริหารอาวุโสของ Stream กล่าว “เราพร้อมที่จะนำเสนอข้อมูลชุมชนเชิงลึก Insights Communities ที่ทันสมัยซึ่งบุกเบิกโดย Alida และเพิ่มการมุ่งเน้นของเราในด้านนี้  ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์มหาศาลจากความเชี่ยวชาญพิเศษของ Alida และเครื่องมือที่เพิ่มขึ้นในการจัดการประสบการณ์ลูกค้า”

Stream ร่วมมือกับลูกค้าในอุตสาหกรรมการธนาคาร ประกันภัย การดูแลสุขภาพ โทรคมนาคม การค้าปลีก และการผลิต เพื่อสร้างโซลูชันเชิงกลยุทธ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อปรับปรุงเส้นทางของลูกค้าดิจิทัลโดยใช้โซลูชัน CX ชั้นนำของอุตสาหกรรม  เมื่อใช้ร่วมกับแพลตฟอร์ม TXM ของ Alida แล้ว Stream สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับโซลูชันและความเชี่ยวชาญในการสนับสนุนลูกค้าในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของพวกเขาในการรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า

Steven Medeiros รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของ APAC กล่าวว่า "เราโชคดีที่ได้ต้อนรับ Stream เข้าสู่เครือข่ายพันธมิตรของเรา เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่ปรึกษาด้าน CX และสนับสนุนองค์กรต่างๆ เพื่อนำทางความต้องการใหม่ๆ ของเศรษฐกิจดิจิทัล  เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายความร่วมมือและการดำเนินงานในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ธุรกิจสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับลูกค้าของพวกเขา”

Alida Partner Network ช่วยให้องค์กรทุกขนาดเติบโตได้โดยการจัดหาซอฟต์แวร์ การเปิดใช้งานและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญที่จำเป็นในการนำความต้องการของลูกค้าไปปฏิบัติ  ในฐานะผู้มีอิทธิพลระดับโลกในการสร้างชุมชนที่มีส่วนร่วมและออนไลน์สำหรับความคิดเห็นของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พันธมิตรได้มอบความไว้วางใจให้ซอฟต์แวร์ของ Alida ช่วยให้พวกเขาส่งมอบข้อมูลเชิงลึกอันทรงพลังและความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับลูกค้า

“สตรีมเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครือข่ายพันธมิตรของ Alida เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมของพวกเขาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าทั่วเอเชีย” Gary Smith รองประธานอาวุโส ช่องทางและพันธมิตรพันธมิตรกล่าว

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับ Alida เยี่ยมชม www.alida.com/partners

เกี่ยวกับ Stream IT Consulting Ltd.

กว่า 20 ปีในฐานะที่ปรึกษาด้านดิจิทัล Stream มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรทั้งหมด กลยุทธ์ของเราคือการรวมหลักการของระบบสารสนเทศเข้ากับการเข้าใจคุณค่าทางธุรกิจ  Stream มีส่วนสนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศไทยและสังคมไทย  ณ ปัจจุบัน เราได้เติบโตขึ้นเป็นบริษัทที่ปรึกษาที่มีทีมงานกว่า 300 ราย นำโดยผู้นำ Nextgen ของเรา และได้รับการสนับสนุนจากทีมผู้นำระดับสูงที่เข้มแข็ง  Stream ได้ตระหนักถึงการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วของโลกนี้และได้นำวัฒนธรรมที่คล่องตัวมาใช้เพื่อควบคุมพรสวรรค์ที่สร้างสรรค์ของสมาชิกในทีมของเรา  เรานำเสนอโซลูชั่นดิจิทัลที่หลากหลาย ในสภาพแวดล้อมที่สำคัญต่อภารกิจในองค์กรชั้นนำของประเทศไทย

ติดตามเราได้ที่ www.stream.co.th | www.facebook.com/Streamitconsulting

เกี่ยวกับ Alida

Alida เชื่อมั่นในโลกที่ลูกค้าคือแหล่งความจริงสูงสุด โลกที่การตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีที่สุดเกิดขึ้นกับลูกค้า ไม่ใช่เพื่อพวกเขา  Alida สร้าง Alida TXM (การจัดการประสบการณ์โดยรวม) เพื่อหลอมรวมเสียงของลูกค้าและพนักงานเข้ากับความสามารถในการสร้างสรรค์และมอบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาให้กับลูกค้า พนักงาน ผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ดังอย่าง Twitter, Toyota และ J. Crew เลือก Alida ซึ่งเดิมคือ Vision Critical เพื่อสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งขึ้น สถานที่ทำงานที่มีความสุขมากขึ้น พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ที่ได้ประสบความสำเร็จ และความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ยั่งยืน

ติดตามเราได้ที่ www.alida.com และมีส่วนร่วมกับเราทางโซเชียลมีเดีย @alidaCXM

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211021005677/en/

สื่อ

Genevieve Raveau
Senior Manager, Global PR
genevieve.raveau@alida.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!